TOP 8+ web giải Hoá đại cương Online chính xác 2022

Môn Hóa khiến bạn cảm thấy đau đầu vì những bài tập hóc búa, công thức khó nhằn và ký hiệu hóa học rối mắt. Đừng quá lo lắng bởi đã có top 8 trang web giải Hóa sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng và chính xác nhất các bài tập. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

TOP 8+ web giải Hoá đại cương Online chính xác

Là một trong nhiều web học online cùng bạn bè có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay, những website giải Hóa dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những bạn yêu thích với môn Hóa học.

1. Mathway.com

Mathway.com là web giải Hóa bằng hình ảnh rất tiện lợi được nhiều học sinh yêu thích.  Website cung cấp công cụ giải bài tập trực tuyến, hỗ trợ giải đáp bằng hình ảnh. Hệ thống kiến thức các khối lớp, cấp học được trình bày bài bản trong quá trình ôn tập. 

Giao diện Mathway.com đẹp mắt, trực quan và sinh động giúp học sinh dễ dàng thao tác. Bạn có thể học Hóa miễn phí với kiến thức đầy đủ, tổng quan. Ngoài ra người học còn có thể làm trực tiếp bài tập trên web, máy sẽ chấm điểm ngay để bạn kiểm tra lại và cải thiện trong lần đến.

Mathway.com là web giải Hóa bằng hình ảnh rất tiện lợi
Mathway.com là web giải Hóa bằng hình ảnh rất tiện lợi

2. Hoc24h.vn

Hoc24h.vn là trang web giải Hoá đại cương online miễn phí được các bạn học sinh và thậm chí cả giáo viên sử dụng phổ biến. Những chủ đề Hóa học được xây dựng bởi các giáo viên, giảng viên, giáo sư hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, mới lạ, hấp dẫn. Hoc24h.vn rất tốt để luyện thi ôn tập bởi trang web có nhiều đề thi thử đa dạng và phong phú ở các khối lớp.

Hoc24h.vn là trang web giải Hoá online được sử dụng phổ biến
Hoc24h.vn là trang web giải Hoá online được sử dụng phổ biến

Theo đánh giá, Hoc24h.vn giúp người học nâng cao kiến thức Hóa rất tốt nhờ giải các bài tập về đúng cách, hiệu quả. Người học cũng có thể giao lưu học hỏi kiến thức, trao đổi cách giải bài tập với bạn bè hoặc thầy cô để học tốt hơn.

>> TÌM HIỂU THÊM: TOP 8+ trang web giải toán bằng hình ảnh Online

3. Hocgioi24h.com

Trang web giải Hóa Hocgioi24h.com giúp bạn nâng cao kiến thức nhờ những bài tập phương trình hóa học khoa học nhất. Hệ thống kiến thức Hóa sẽ được tóm tắt theo chương, nhờ đó người học dễ dàng thu nạp kiến thức cần thiết. Hocgioi24h.com có hệ thống kiến thức chuẩn, bài tập phong phú giúp bạn tốt và nắm vững kiến thức trọng tâm.

Bên cạnh đó, website này còn có bộ đề ôn tập, tự kiểm tra từ THCS đến THPT với nhiều dạng bài khác nhau. Nếu bạn muốn kiểm tra kiến thức, có thể làm các bài tập trực tiếp trên web để đánh giá năng lực và có phương pháp học tập tiến bộ hơn. 

3. Hoctap.dvtienich.com

Web giải hóa trên máy tính Hoctap.dvtienich.com mặc dù không quá phổ biến nhưng là công cụ đắc lực cho học sinh, sinh viên và thậm chí là giáo viên để nghiên cứu về bộ môn này. Hoctap.dvtienich.com chuyên cung cấp tài liệu, chuyên đề, bộ đề thi phong phú.

Ưu điểm của website này là hoàn toàn miễn phí, cung cấp bài tập đa dạng từ Hóa vô cơ, Hóa học đại cương, Hóa hữu cơ. Hệ thống bài tập trên Hoctap.dvtienich.com đa dạng với mức độ cơ bản đến nâng cao, hệ thống chuyên đề rõ ràng, chi tiết. 

Hệ thống bài tập trên Hoctap.dvtienich.com từ cơ bản đến nâng cao
Hệ thống bài tập trên Hoctap.dvtienich.com từ cơ bản đến nâng cao

4. Woframalpha.com

Top 8 trang web hỗ trợ học Hóa uy tín và chuẩn nhất hiện nay không thể thiếu trên Woframalpha.com. Ưu điểm của website là có giao diện trực quan, sinh động. Bài tập và bài giải được cung cấp bởi những giáo viên chuyên ngành. Bên cạnh đó trang web cho phép học viên đặt câu hỏi và được các giảng viên đầu ngành giải đáp cụ thể.

Woframalpha.com phân chia kiến thức thành chủ đề khác nhau với bài tập, câu hỏi theo mức độ để tiện lợi cho người học. Tuy nhiên, nhược điểm của web là giao diện sử dụng tiếng Anh, do vậy đòi hỏi người học sẽ phải mất thời gian để làm quen với web.

Woframalpha.com có giao diện trực quan, sinh động
Woframalpha.com có giao diện trực quan, sinh động

5. Loigiayhay.com

Loigiayhay.com không chỉ giúp bạn học tốt môn Hóa mà cải thiện kiến thức của các môn học khác. Trang web cung cấp phương pháp giải bài tập rõ ràng, chi tiết trong sách bài tập, sách giáo khoa với lượng kiến thức được kiểm định chặt chẽ.

Nếu bạn cần ôn tập để thi cuối kỳ, cuối cấp thì đừng lo, Loigiayhay.com cung cấp nhiều bài tập, đa dạng thể loại và nội dung. Những công thức Hóa học hoặc một số mẹo học tốt môn Hóa cũng được gợi ý trên website này.

6. Hoahoconline.net

Hoahoconline.net cung cấp kiến thức Hóa từ lớp 8 đến lớp 13. Web có bài tập cơ bản và nâng cao giúp học viên nâng cao, trau dồi kiến thức đồng thời giúp người học ghi nhớ kiến thức tốt nhất. Những bài tập được gợi ý giải đáp nhanh chóng và chính xác.

Ưu điểm của Hoahoconline.net là hỗ trợ ôn tập theo lớp, cấp học với hệ thống đề thi đa dạng. Sau khi giải đề, học sinh có thể kiểm tra ngay đáp án để biết được điểm số của mình. 

Hoahoconline.net cung cấp kiến thức Hóa từ lớp 8 đến lớp 13
Hoahoconline.net cung cấp kiến thức Hóa từ lớp 8 đến lớp 13

7. Vietjack.com

Vietjack.com là web giải hóa online phổ biến hiện nay dành cho học sinh và sinh viên. Trang web hỗ trợ tốt cho các bạn học viên trong tất cả các môn học không chỉ riêng môn Hóa. Kiến thức  trên website Vietjack.com khá bài bản, nhiều chủ đề phong phú, bài giải chi tiết, chính xác.

Vietjack.com là công cụ học tập tuyệt vời hỗ trợ giải bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao. Ngoài ra trang web còn cung cấp đề cương ôn tập, các bộ đề luyện thi có sẵn nhằm giúp học sinh, sinh viên tự ôn luyện để đạt kết quả cao trong bài kiểm tra.

Vietjack.com là web giải hóa online phổ biến hiện nay
Vietjack.com là web giải hóa online phổ biến hiện nay

Trên đây là những web giải Hóa online chính xác nhanh chóng mà các bạn học sinh có thể tham khảo. Hãy chọn cho mình một trang web phù hợp để bắt đầu hành trình chinh phục môn Hóa nhé.