TOP 8+ trang web giải toán bằng hình ảnh Online

Nhắc đến Toán học, nhiều học sinh phải đau đầu vì những phép tính hay những con số hóc búa. Với web giải toán bằng hình ảnh dưới đây thì việc học trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Những bài toán khó nhằn đều được website hỗ trợ chuẩn xác và nhanh chóng.

TOP 8+ trang web giải toán bằng hình ảnh Online

Nếu như nội dung trước mình có chia sẻ tới mọi người 6+ app giải tiếng Anh bằng hình ảnh khá hay ho thì dưới đây sẽ là những gì mà những bạn yêu thích môn toán có thể tham khảo với TOP website giải toán bằng hình ảnh Online hoàn toàn miễn phí.

1. Desmos Graphing Calculator

Desmos Graphing Calculator là trong web hỗ trợ học Toán bằng đồ thị. Với phương pháp nhập công thức hàm số, ứng dụng này hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả giúp học sinh có thể biến đổi các con số để tạo biểu đồ. Desmos Graphing Calculator cũng hỗ trợ tích hợp hình ảnh đem đến cách giải trực quan sinh động hơn. 

Desmos Graphing Calculator hỗ trợ giải Toán bài đồ thị
Desmos Graphing Calculator hỗ trợ giải Toán bài đồ thị

2. Giaitoan.com

Một trong những trang web giải toán bằng hình ảnh trên máy tính được gợi ý cho học sinh là giaitoan.com. Như tên gọi của nó, trang web hỗ trợ giải các bài Toán từ cấp 1 đến cấp 3 cho cả chương trình cơ bản và nâng cao. Nhờ đó học sinh có thể vượt qua bài tập dễ dàng, bên cạnh đó còn được tham khảo cách giải nhanh nhất, thú vị nhất. 

3. Qanda.ai/vi

Qanda là trang web hỗ trợ giải toán cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 thông qua hình ảnh. Trang web này hoạt động nhanh chóng, tiện lợi và được nhiều người dùng đánh giá cao. Những cách giải khác nhau được sự hỗ trợ từ thầy cô giáo có chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp học sinh gỡ rối những bài Toán hóc búa. Đây cũng là trang web miễn phí, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng đối với cả phụ huynh lẫn học sinh. 

Qanda hỗ trợ giải toán cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12
Qanda hỗ trợ giải toán cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12

4. Algebra Calculator

Trang web giải toán bằng hình ảnh Algebra Calculator hỗ trợ giải toán bằng hình ảnh theo hàm đại số. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc giải các phương trình bậc 1, bậc 2 có thể sử dụng Algebra Calculator như một công cụ đắc lực cải thiện Toán học. Trang web này có ưu điểm là có thể sử dụng trên website lẫn tải ứng dụng về điện thoại di động.

5. QuickMath

Nếu bạn cần tìm một trang web hỗ trợ giải Toán theo bài đại số, theo phương trình, giải tích hoặc hàm số thì QuickMath là một trong những gợi ý tuyệt vời. Hệ thống web nhanh chóng, gọn lẹ, xử lý thông minh và đưa ra những kết quả chính xác nhất. Người dùng cũng đánh giá QuickMath là trang web vô cùng tiện lợi, hữu ích giúp học sinh tiếp cận môn Toán dễ hiểu hơn. Ứng dụng này có thể tải về điện thoại giúp người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi.

Học sinh có thể tải QuickMath về điện thoại 
Học sinh có thể tải QuickMath về điện thoại

6. CyMath

Web giải toán bằng hình ảnh CyMath hỗ trợ biểu thức, tích phân, giải phương trình cho Toán trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Những hình ảnh bài giải nhanh chóng và chính xác sẽ được hiển thị giúp bạn học Toán một cách hiệu quả và đạt chuẩn nhất. Bên cạnh hỗ trợ giải Toán, CyMath còn cung cấp những thông tin bổ túc về Toán giúp bạn làm quen với nhiều phương pháp giải mới và mang lại hiệu quả.

7. Symbolab

Điểm khác biệt giữa Symbolab và các trang web hỗ trợ khác là Symbolab dùng những biểu thức Toán học chính xác đồng thời hỗ trợ, nâng cao kỹ năng nâng cao cho học sinh trong môn học này. Điểm hạn chế của hệ thống Symbolab là sử dụng giao diện và ngôn ngữ Tiếng Anh, do đó sẽ gây bất lợi cho những bạn không giỏi ngoại ngữ. 

Điểm hạn chế của Symbolab là sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh
Điểm hạn chế của Symbolab là sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh

8. Wolfram Alpha

Wolfram Alpha là một trang web giải toán bằng hình ảnh Online hỗ trợ tính toán dữ liệu, đưa ra phương án giải, tiện lợi nhất. Phương pháp giải bài tập trên Wolfram Alpha là đưa ra hình ảnh của các phép tính tích phân, đạo hàm, suy luận logic, giải phương trình để tìm ra quy luật.

Wolfram Alpha đưa ra hình ảnh phép tính tích phân, đạo hàm
Wolfram Alpha đưa ra hình ảnh phép tính tích phân, đạo hàm

9. PhotoMath

Dù bất kỳ bài toán khó nhằn nào cũng sẽ được trang web Photomath hỗ trợ giải chính xác và nhanh chóng nhất. Đặc biệt những bài giải khá chi tiết, chuẩn xác giúp học sinh hệ thống lại kiến thức và dễ hiểu hơn. Trang web còn cho phép phụ huynh kiểm tra với kết quả bài tập cũng như theo dõi tiến độ của con em mình.

10. EMath

Web giải toán bằng hình ảnh EMath cung cấp bài giải cho chương trình Trung học phổ thông. Đơn giản bởi đây là khối lớp cần rất nhiều hình ảnh hỗ trợ cho việc học Toán trực quan dễ nhớ hơn. Từ khi được thành lập, EMath được nhiều người đánh giá là hệ thống giải Toán online chính xác và nhanh chóng nhất. Trang web hỗ trợ phương pháp giải cụ thể, khác nhau giúp học sinh học tốt hơn. EMath có trên nền tảng web và trên ứng dụng thống điện thoại.

Math cung cấp bài giải cho chương trình Trung học phổ thông
Math cung cấp bài giải cho chương trình Trung học phổ thông

Học Toán không còn là chuyện khó nhằm với các trang web giải toán bằng hình ảnh được gợi ý trên đây. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cũng lưu ý, không nên lạm dụng vào các ứng dụng giải Toán mà hãy sử dụng nó như công cụ hỗ trợ học tập. Điều này sẽ giúp con em phát triển một cách toàn diện, học Toán hiệu quả và tránh tình trạng học vẹt, học tủ.