TOP 6 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android hiện nay

Người dùng đang muốn tìm kiếm ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android với những hiệu ứng lung linh, cho bức ảnh tuyệt đẹp? Vậy nhất định đừng bỏ qua những phần mềm chụp ảnh đẹp trên Android giúp bạn tạo nên những bức ảnh “triệu like” dưới đây nhé!

Ứng dụng chụp ảnh cho Android nào đẹp nhất?

Để có những bức ảnh tuyệt đẹp thu hút nhiều sự quan tâm trên Facebook, Instagram…Ngoài việc sở hữu một chiếc điện thoại có camera chất lượng thì không thể thiếu những phần mềm, ứng dụng chụp ảnh đẹp, chuyển nghiệp cho Android dưới đây.

>> THAM KHẢO: 7 cách chụp ảnh trước gương đẹp như người nổi tiếng

1. Lightroom

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại Lightroom
Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại Lightroom

Là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của nhà phát hành Adobe Lightroom hỗ trợ đầy đủ các tính năng giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh chuyên ngiệp. Phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android Lightroom cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa, xử lý hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Lightroom được phát triển bởi hãng Adobe giúp chỉnh sửa ảnh cùng lúc với cùng một chế độ, bộ lọc, màu sắc đa dạng. 

Tính năng quản lý bộ sưu tập ảnh thông minh và khả năng xử lý ảnh RAW tốt là những điểm cộng đáng chú ý trên Lightroom. Bạn có thể dễ dàng quản lý và xuất hình ảnh lên các mạng xã hội liên kết hoặc lưu về thiết bị.

Hướng dẫn nhanh: Mở ứng dụng Lightroom > Chọn ảnh muốn chỉnh sửa > Chỉnh màu sắc, ánh sáng theo công thức > Lưu ảnh đã chỉnh sửa. Xong!

2. VCSO

Ứng dụng chụp, chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp
Ứng dụng chụp, chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp

VSCO là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp cho điện thoại hỗ trợ trên cả Android và iOSKhông chỉ giúp chỉnh sửa ảnh đẹp, mà còn cho phép chụp ảnh với nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau. 

Bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao hoặc chỉnh sửa, biên tập video linh hoạt. Hình ảnh sau khi hoàn thiện có thể chia sẻ lên ứng dụng như một mạng xã hội dành cho những người đang sử dụng VSCO.

Tính năng chính:

 • Hơn 200 Preset giúp chỉnh hiệu ứng hình ảnh thêm đẹp
 • Trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp: Đây là một điểm mạnh của VSCO so với các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác. Các tính năng nâng cao như viền khung, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng vào ảnh, không gian màu HSL.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video vô cùng tiện lợi
 • Tích hợp trình tạo ảnh gif đơn giản (chỉ hỗ trợ trên iOS)
 • Tạo video chuyển động từ các video hay sử dụng hình ảnh

Nhược điểm:

 • Ứng dụng này chỉ miễn phí trong 7 ngày đầu, để tiếp tục sử dụng người dùng sẽ phải trả phí 464.000 đồng/năm.

Tải VSCO cho Android

3. Snow

Snow cũng là một trong những ứng dụng tạo, chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp đáng sử dụng
Snow cũng là một trong những ứng dụng tạo, chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp đáng sử dụng

Snow ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android được hơn 200 triệu người trên thế giới tin tưởng và yêu thích sử dụng. Phần mềm sở hữu nhiều hiệu ứng, nhãn dán, các stickers chuyển động cực kỳ thú vị. 

Bên cạnh đó là những lựa chọn bộ lọc trẻ trung, tươi sáng. Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa các bộ phận trên gương mặt bằng các trang điểm, làm thon gọn hay thêm nhạc khi quay video. 

Tính năng nổi bật:

 • Tạo và chỉnh sửa video một cách dễ dàng
 • Hỗ trợ cắt, ghép ảnh tiện lợi, nhanh chóng
 • Tích hợp hơn 1000 sticker độc đáo, bắt mắt
 • Công cụ trang điểm AR độc quyền giúp bức ảnh của bạn hoàn hảo hơn, giúp bạn tập trang điểm, tìm ra phong cách trang điểm của riêng bạn
 • Bộ lọc liên tục cập nhật theo mùa, giúp bức ảnh nổi bật hơn

Tải Snow cho Android

4. Ulike

Phần mềm Ulike nổi bật về khả năng chỉnh sửa hình ảnh

Khi lựa chọn một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho android bạn nhất định đừng bỏ qua cái tên Ulike nhé. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn thoải mái chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc màu sắc sẵn có.

Tính năng nổi bật:

 • Ứng dụng còn cung cấp hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng, da, xóa mụn, khuyết điểm. Những công cụ trang điểm và bộ lọc sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên đa dạng phong cách và đẹp mắt hơn.
 • Gợi ý các tư thế chụp ảnh đa dạng: Với những gợi ý về tư thế chụp ảnh đẹp, hợp với khuân mặt giúp bạn tự tin hơn khi chụp ảnh, đặc biệt là với những ai không giỏi tạo dáng.
 • Hỗ trợ nhiều bộ lọc ảnh và hiệu ứng đa dạng
 • Bộ lọc màu da dành riêng cho da
 • Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn quay video ngắn kết hợp với bộ lọc màu và hiệu ứng có sẵn
 • Bộ trang điểm ảo giúp bức ảnh thêm hoàn hảo hơn

Tải Ulike cho Android 

5. Snapseed

Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android Snapseed được phát triển bởi Google
Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android Snapseed được phát triển bởi Google

Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android Snapseed được phát triển bởi Google hỗ trợ trên cả Android và iOS với nhiều tính năng nổi bật. 

Người dùng có thể tùy chỉnh hình ảnh theo các khu vực, tạo ảnh đen trắng hay sử dụng các công cụ xoay, cắt, phối cảnh… hay sửa các đường thẳng trên hình ảnh. Phần mềm Snapseed hỗ trợ đa dạng thiết bị cả Android và iOS. 

Tính năng nổi bật:

 • Trạng bị 29 công cụ và bộ lọc gồm: chỉnh sửa, bút vẽ, cấu trúc, HDR, phối cảnh
 • Hỗ trợ tệp JPG và RAW
 • Thêm văn bản thuần túy vào trong bức ảnh
 • Thêm hiệu ứng Bokeh giúp làm mờ nền, phù hợp với các bức ảnh chụp chân dung. Snapseed cũng chính là một trong những ứng dụng chụp ảnh xóa phông tốt nhất hiện nay.

Tải Snapseed cho Android và cho IOS tại đây

6. Ứng dụng chụp ảnh và quay video B612

Ứng dụng chụp ảnh và quay video B612

B612 là một ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android đã khá quen thuộc với nhiều người. Với B612 bạn có thể biến chỉnh sửa hình khuôn mặt bằng những icon con thú dễ thương tùy chọn. 

Hay sử dụng các hiệu ứng bộ lọc và tỏa sáng mới lạ. Ngoài ra các công cụ chỉnh sửa quen thuộc như làm trắng và mịn da, mắt to, cằm Vline,… vẫn được trang bị đầy đủ trên ứng dụng khi chụp ảnh hoặc chỉnh sửa hình ảnh. 

Tính năng nổi bật:

 • Ứng dụng cũng hỗ trợ quay video chất lượng kết hợp với các hiệu ứng và sticker có sẵn.
 • Sticker đa dạng, dễ thương
 • Tích hợp nhiều hiệu ứng chụp ảnh, quay video đẹp
 • Hiệu ứng làm đẹp, makeup mạnh mẽ

Tải B612 cho Android
Không chỉ hỗ trợ trên Android, B612 cũng là một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone mà mọi người có thể tham khảo.

Với các ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android hiện nay được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng chụp và ghi lại những hình ảnh đẹp mắt với những hiệu ứng vô cùng thú vị. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android thì hãy thử ngay những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên nhé!