TOP 3 phần mềm bắt Wifi mạnh cho iPhone không thể bỏ qua

Việc sử dụng những phần mềm bắt Wifi cực mạnh cho iPhone là giải giáp cải thiện tốc độ kết nối Wifi trên điện thoại hiệu quả. Dưới đây là TOP 3 phần mềm bắt Wifi mạnh cho iPhone nhất định phải thử nhé! 

TOP phần mềm bắt Wifi mạnh cho iPhone

Việc sử dụng những phần mềm hút sóng Wifi giúp theo dõi, xác định vị trí bắt Wifi tốt nhất trên iPhone. Cải thiện tốc độ mạng một cách đáng kể.

Tuy nhiên, trước khi tải, cài đặt và sử dụng những phần mềm bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone thì hãy thử kiểm tra tốc độ internet nhà bạn trước nhé.

1. Telstra Wifi maximiser

Tính năng chính của ứng dụng Telstra Wi-Fi Maximiser chính là đo độ cường độ tín hiệu của kết nối Wifi mạnh yếu trên iPhone khi thiết bị kết nối một mạng Wifi nào đó. 

Ứng dụng Telstra Wi-Fi Maximiser
Ứng dụng Telstra Wi-Fi Maximiser

Ứng dụng sau đó sẽ tự động lưu lại các thông tin cường độ sử dụng theo từng thời điểm. Từ đó bạn có thể chọn lọc mức cường độ cao nhất làm dữ liệu tạo heatmap cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn vị trí kết nối Wifi tốt nhất trên điện thoại iPhone.

2. Speed Smart

Một trong những cách bắt sóng Wifi mạnh hơn cho iPhone không thể bỏ qua chính là sử dụng ứng dụng bắt Wifi mạnh cho iPhone – Speed Smart vô cùng hữu ích. 

Ứng dụng Speed Smart cho iPhone 
Ứng dụng Speed Smart cho iPhone

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng kiểm tra và quản lý các nguồn phát mạng Wifi trong phạm vi iPhone có thể kết nối và truy cập được. Dựa trên cơ sở đó, ứng dụng Speed Smart này sẽ kiểm soát tốc độ kết nối mạng trên thiết bị để lựa chọn tốc độ kết nối tốt nhất.

>> Tìm hiểu thêm: TOP 5 phần mềm hút sóng Wifi cho Android mạnh nhất

3. Easy Wifi

Phần mềm bắt Wifi mạnh cho iPhone Easy Wifi for iPhone tuy không được đánh giá quá cao về khả năng cải thiện kết nối mạng Wifi trên iPhone. Tuy nhiên đội lại đây là công cụ có thể giúp iPhone tự động kết nối với những mạng Wifi đã từng sử dụng trên máy từ trước đó. Ngoài ra, Easy Wifi for iPhone còn cho phép lựa chọn những mạng Wifi có chất lượng kết nối tốt nhất giúp iPhone truy cập và sử dụng mạng nhanh chóng.

Phần mềm bắt Wifi Easy Wifi for iPhone 
Phần mềm bắt Wifi Easy Wifi for iPhone

Mẹo hay bắt sóng Wifi mạnh hơn cho iPhone

Bên cạnh những phần mềm bắt Wifi mạnh cho iPhone được “bật mí” ở trên, người dùng còn có thể thực hiện một số thủ thuật giúp iPhone bắt sóng Wifi xa hơn, cải thiện tốc độ kết nối nhanh hơn dưới đây:  

  • Cách 1: Trước tiên, người dùng cần khởi động lại iphone và ngắt kết nối mạng Wifi trong khoảng vài phút rồi mới bật lại kết nối. Hoặc bạn có thể bật chế độ máy bay iPhone để ngắt kết nối Wifi trên máy nhanh chóng rồi sau đó bật lại.
  • Cách 2: Tiến hành chọn quên mạng Wifi đang kết nối trên iPhone tại: Cài đặt >> Wifi >> chọn biểu tượng chữ “i” bên cạnh tên mạng Wifi đang kết nối >> chọn Quên mạng này. Sau đó, người dùng tiến hành kết nối mạng Wifi lại bình thường.
Cách bắt sóng Wifi mạnh hơn cho iPhone
Cách bắt sóng Wifi mạnh hơn cho iPhone
  • Cách 3: Tiến hành thay đổi DNS của mạng Wifi. Các bước thực hiện gần tương tự như cách quên mạng Wifi đã hướng dẫn ở trên. Tại mục DNS mạng Wifi đang kết nối, người dùng chỉ cần thay đổi các thông số thành 8.8.8.8 là được.
  • Cách 4: Người dùng có thể đặt lại mạng trên iPhone để cải thiện tốc độ kết nối như sau: Mở Cài đặt >> chọn Cài đặt chung >> chọn Đặt lại >> chọn Đặt lại cài đặt mạng là xong.

Như vậy trên đây những gợi ý phần mềm bắt Wifi mạnh cho iPhone hữu ích, giúp tăng hiệu quả kết nối. Bên cạnh đó, người dùng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật cải thiện kết nối Wifi trên điện thoại iPhone để khắc phục một số vấn đề khi sử dụng.