TOP 8+ app giải Rubik bằng camera miễn phí 2022

Những khối rubik 2×3, 3×3, 4×4 khó nhằn khiến bạn nghĩ mãi không ra, bạn cũng chẳng tìm được đồng đội để hỗ trợ gỡ rối. Một chiếc app giải rubik trên di động sẽ giúp bạn gỡ rối khó khăn đó. Tham khảo top 8+ ứng dụng giải Rubik bằng camera miễn phí 2022 dưới đây để giải rubik nhanh hơn nhé.

8+ app giải Rubik bằng camera miễn phí 2022

1. Cube Solver

Cube Solver là app hướng dẫn giải các khối rubik bằng camera nhanh chóng, chính xác với tất cả các trạng thái của rubik. Người chơi có thể nhập trạng thái rubik bằng cách quét trên điện thoại hoặc nhập thủ công, sau đó app sẽ hướng dẫn thực hiện theo từng bước để giải rubik dễ dàng.

Tính năng nổi bật của Cube Solver là giải rubik 2×2 trong 14 lần di chuyển, giải rubik lập phương 3×3 với 30 lần di chuyển. Cube Solver cũng tích hợp bộ đếm thời gian với đầy đủ số liệu thống kê giúp bạn giải rubik nhanh nhất.

Tính năng nổi bật của Cube Solver là giải rubik 2×2 trong 14 lần di chuyển
Tính năng nổi bật của Cube Solver là giải rubik 2×2 trong 14 lần di chuyển

2. ASolver

ASolver là app giải rubik 4×4 bằng camera phổ biến hiện nay. Ngoài ra ASolver có thể giải được các rubik 2×2, 3×3,… Để sử dụng, bạn chỉ cần kết nối với máy ảnh,  di chuyển máy ảnh đến cục rubik và chụp lại đúng khung hình. ASolver sử dụng công nghệ phân tích AI để nhận biết hiện trạng rubik đồng thời đưa ra cách giải.

ASolver giải được các loại rubik từ rubik 3 mặt, rubik lục giác…Ngoài ra, app còn cung cấp các câu đố về rubik, thường xuyên cập nhật nhiều cách giải rút ngắn thời gian để giúp bạn luyện tập tốt hơn.

ASolver sử dụng công nghệ phân tích AI để giải rubik
ASolver sử dụng công nghệ phân tích AI để giải rubik

>> TÌM HIỂU THÊM:

3. 3×3 Cube Solver

App giải rubik 3×3 Cube Solver cho phép người chơi chụp lại trạng thái rubik qua camera của điện thoại. Tiếp đến, app sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước giải được rubik. Cube Solver sử dụng camera để nhận dạng các khối rubik. Hơn nữa app còn hỗ trợ chỉnh sửa rubik nếu như chụp không đúng cách.

Ưu điểm của Cube Solver là ứng dụng này khá nhẹ, không tốn nhiều dung lượng của điện thoại. Giao diện app thân thiện, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Thời gian nhận dạng rubik và giải rất nhanh chóng.

Cube Solver không tốn nhiều dung lượng trên điện thoại
Cube Solver không tốn nhiều dung lượng trên điện thoại

4. 2×2 Pocket Cube Solve

Cube Solve là app giải rubik 2×2 được đánh giá tốt nhất hiện nay dành cho những bạn thường xuyên chơi rubik loại này. Ứng dụng Cube Solve cung cấp cho người chơi lời giải chi tiết được hiện thị các bước trên màn hình. 

App Pocket Cube Solve hoàn toàn miễn phí,  giao diện thân thiện với người chơi. Bạn chỉ cần chụp ảnh rubik hoặc quét qua camera để được hướng dẫn giải khối rubik khoa học và nhanh chóng. 

App Pocket Cube Solve được sử dụng hoàn toàn miễn phí
App Pocket Cube Solve được sử dụng hoàn toàn miễn phí

5. Magic Cube Solver

Nếu như gặp khó khăn khi giải rubik thì bạn nên sử dụng app giải rubik Magic Cube Solver. Ứng dụng hỗ trợ người chơi giải được các rubik với nhiều kích thước và trạng thái hình dạng khác nhau. Người dùng có thể tải Magic Cube Solver về điện thoại miễn phí.

Magic Cube Solver có nhiều tính năng đặc biệt như tự do xoay khối lập phương ở tất cả các trục, tích hợp một bộ đếm thời gian. App còn tích hợp bảng thành tích giúp người dùng nhận diện, đưa ra được nhiều cách giải rubik tiện lợi nhất.

Magic Cube Solver còn tích hợp bảng thành tích để giúp bạn chơi tiến bộ hơn
Magic Cube Solver còn tích hợp bảng thành tích để giúp bạn chơi tiến bộ hơn

6. 3D- Cube Solve

Ứng dụng giải rubik Cube Solve được phát triển bởi MKartin được nhiều người yêu thích vì hướng dẫn chi tiết, rõ ràng. Đây cũng là app giải rubik 3D bằng camera hiện đại nhất hiện nay.

Cube Solve có thể giải được rubik lập phương. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hướng dẫn người chơi giải theo hiệu ứng 3D dễ hiểu. Hơn nữa tải Cube Solver về điện thoại dễ dàng vì không tốn quá nhiều dung lượng, không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy.

Cube Solve có thể giải được khối rubik lập phương
Cube Solve có thể giải được khối rubik lập phương

7. Guide to Solve Rubik

App giải rubik trên máy tính được phát triển bởi Code Breaker mang tên Guide to Solve Rubik thường xuyên được nhiều người tải về trên kho ứng dụng. Đây là app được phát hành chính thức vào năm 2018. 

Guide to Solve Rubik giải được rubik khối 5x5x5, khối 2×2, 3×3 và 4×4 đơn giản. Bạn chỉ việc vẽ, quét hình ảnh trên app để mô tả trạng thái rubik, sau đó ứng dụng này sẽ sử dụng công nghệ phân tích AI để đưa ra lời giải chi tiết. Độ khó của các khối rubik ngày càng tăng giúp người chơi tăng khả năng ghi nhớ hơn.

Guide to Solve Rubik giải được rubik khối 5x5x5
Guide to Solve Rubik giải được rubik khối 5x5x5

8. Cube AR

Cube AR là app giải rubik tam giác bằng công nghệ AR hiện đại. Người chơi hướng camera điện thoại vào khối rubik, sau khi nhận được thông tin, app sẽ hiển thị một loạt hướng đi phù hợp mà bạn cần thực hành theo. 

Ưu điểm vượt trội của Cube AR là tự động nhận diện màu sắc. Do đó người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn bằng cách theo dõi hướng mũi tên rồi thực hiện các bước xoay trong thời gian ngắn nhất là sẽ thành công. Cube AR cũng cho người chơi thêm nhiều phương án khác nhau bằng những hình ảnh rõ ràng.

Trên đây là những app giải rubik trên di động, máy tính bằng camera nhanh chóng, chính xác nhất hiện nay. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn biến những khối rubik phức tạp trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thử để được trải nghiệm trọn vẹn trò chơi thú vị này nhé.