Tổng hợp 6 ứng dụng ghép ảnh trên máy tính Window tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng ghép ảnh trên máy tính đơn giản và hiệu quả? Vậy hãy thử ngay những ứng dụng ghép ảnh cho máy tính được nhiều người lựa chọn và đánh giá tốt nhất hiện nay được chia sẻ dưới đây nhé! 

6 phần mềm ghép ảnh trên máy tính dễ sử dụng

Bạn có nhiều tấm ảnh và muốn ghép chúng lại thành một tấm ảnh lớn hơn, đặc biệt có thể chèn thêm hiệu ứng để bức ảnh trở lên tuyệt vời hơn. Vậy, hãy cùng tham khảo 6 phần mềm ghép ảnh trên máy tính với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Tổng hợp 6 phần mềm ghép ảnh trên điện thoại Android và iPhone

1. Phần mềm Fotojet

Fotojet là một ứng dụng ghép ảnh trên máy tính online được sử dụng phổ biến với nhiều tính năng hữu ích và vô cùng thú vị. Người dùng có thể lựa chọn những template ghép ảnh có sẵn sau hoặc tùy biến theo sở thích với vô vàn hiệu ứng ấn tượng.

Phần mềm ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên máy tính Fotojet
Phần mềm ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên máy tính Fotojet

Hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể xuất dưới định dạng JPG và PNG. Hoặc bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Pinterest hay Tumblr.

>> Truy cập và trải nghiệm ngay ứng dụng Fotojet miễn phí tại: https://www.fotojet.com/

2. Phần mềm Fotor

Fotor không chỉ là một phần mềm ghép ảnh trên máy tính thông thường mà nó còn có khả năng tạo ra những bức ảnh với khung hình ghép sẵn vô cùng ấn tượng trên nền tảng website. Fotor có 2 phiên bản ghép ảnh sử dụng công nghệ Flash và HTML5.

Phần mềm ghép ảnh vào ảnh Online Fotor
Phần mềm ghép ảnh vào ảnh Online Fotor

Ưu điểm của phần mềm Fotor chính là khả năng thiết kế ảnh bìa nhanh chóng và miễn phí. Ứng dụng ghép ảnh Fotor online cũng cho phép người dùng chọn tỷ lệ ảnh và độ phân giải phù hợp trước khi lưu ảnh về máy dưới định dạng JPG, PNG hoặc PDF.

>> Sử dụng ứng dụng Fotor tại: http://fotor.com/

3. Phần mềm iPiccy

Phần mềm ghép ảnh vào ảnh iPiccy được cung cấp hoàn toàn miễn phí với các tính năng ghép ảnh online hiệu quả và đẹp tuyệt vời. iPiccy sở hữu tới hơn 120 hiệu ứng hình ảnh, cho phép sử dụng mượt mà với sự hỗ trợ của các thanh điều hướng thông minh. 

Phần mềm ghép ảnh trên máy tính Online - iPiccy
Phần mềm ghép ảnh trên máy tính Online – iPiccy

Ngoài ra iPiccy còn hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay, cho phép người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi tải ảnh về máy.

>> Website iPiccy: https://ipiccy.com/

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm một video dạng hình ảnh thì có thể tham khảo 5 phần mềm ghép ảnh thành video rồi từ đó tìm hiểu cách làm video từ ảnh nhé. Nếu bạn bớt chút thời gian tìm hiểu mình chắc chắn những phần mềm đó sẽ không thể làm khó bạn được.

4. Phần mềm Google Photos (Picasa)

Picasa hiện đã được đổi tên là Google Photo là một ứng dụng ghép ảnh trên máy tính được sử dụng rộng rãi nhất. Phần mềm có khả năng  tự động truy cập vào các nội dung hình ảnh đã tải xuống máy tính, hoặc từ webcam. 

Phần mềm Google Photos (Picasa)
Phần mềm Google Photos (Picasa)

Bạn chỉ cần chọn lựa các hình bạn muốn chỉnh sửa hoặc cắt ghép và thêm các hiệu ứng đẹp mắt, giúp bức ảnh trở nên lung linh, ảo diệu hơn. Google Photo được phát triển bởi chính Google nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

>> Link Google Photo: https://picasa.google.com/

5. Phần mềm PhotoScape

Ứng dụng ghép ảnh trên máy tính PhotoScape cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh.  PhotoScape có giao diện khá đơn giản và sở hữu nhiều lựa chọn chỉnh sửa vô cùng chi tiết.

Phần mềm PhotoScape ghép ảnh trên máy tính Windows
Phần mềm PhotoScape ghép ảnh trên máy tính Windows

Ưu điểm lớn nhất của công cụ ghép ảnh Photoscape chính là sự chính xác với các tính năng hoạt động mượt mà. Người dùng có thể tùy chỉnh hình ảnh, độ sáng, các khung hình, chữ viết hoặc thêm các ảnh GIF có hiệu ứng lung linh, sống động.

>> Link ứng dụng PhotoScape tại: http://www.photoscape.org/ps/main/download.php 

6. Phần mềm Pixlr

Phần mềm ghép ảnh Pixlr miễn phí là lựa chọn tuyệt vời để chỉnh sửa hình ảnh trực quan và thiết kế đồ họa với công nghệ AI hiện đại hỗ trợ tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp và ưng ý nhất. 

Phần mềm Pixlr
Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Pixlr

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Pixlr có thể để đến như: Cung cấp các mẫu khung ghép ảnh có sẵn, hỗ trợ hầu hết mọi định dạng hình ảnh như (Photoshop), PXD, JPEG, PNG, WebP, SVG,… và đa dạng các tính năng chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh, chỉnh font chữ, định dạng văn bản tiện dụng. 

Mỗi ứng dụng ghép ảnh trên máy tính Window được giới thiệu ở trên đều sở hữu những ưu điểm rất đáng để trải nghiệm. Bạn có thể lựa chọn một trong các công cụ trên để tiến hành chỉnh sửa ảnh đơn giản và hoàn toàn miễn phí nhé.