Tổng hợp 6 phần mềm ghép ảnh trên điện thoại Android và iPhone

Những phần mềm ghép ảnh trên điện thoại cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh với thao tác đơn giản và đẹp mắt. Dưới đây là gợi ý những phần mềm ghép ảnh cho điện thoại gợi ý dành cho thiết bị Android và iPhone.

Tổng hợp 6 phần mềm ghép ảnh trên điện thoại

Sử dụng những phần mềm ghép ảnh trên điện thoại này sẽ giúp bạn có thể ghép nhiều ảnh thành một ảnh một cách đơn giản và tiện lợi, không cần sử dụng tới máy tính.

1. Ghép ảnh trên điện thoại bằng phần mềm PicsArt

Ghép ảnh trên điện thoại bằng phần mềm PicsArt

Phần mềm ghép ảnh PicsArt là công cụ chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất trên điện thoại Android và iPhone hoàn toàn miễn phí. PicsArt sở hữu khả năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ như cắt, ghép, xóa bỏ vật thể, thêm chữ, khung hình,… với thao tác sử dụng đơn giản.

Đặc biệt, ứng dụng PicsArt hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, giao diện bắt mắt và kho hiệu ứng vô phong phú, có nhiều bộ lọc và clipart bắt mắt. Hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể chia sẻ trực tiếp lên cộng đồng PicsArt và mạng xã hội như Facebook.

  • Tải ứng dụng PicsArt cho Android 

>> XEM THÊM: 5 phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính miễn phí

2. Phần mềm ghép ảnh Photo Studio

Phần mềm ghép ảnh Photo Studio

Thêm một phần mềm ghép ảnh cho điện thoại iPhone và Android miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt dành cho người dùng tham khảo chính là Photo Studio. Phần mềm cung cấp rất nhiều mẫu hình ghép và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đẹp, dễ dàng cắt ghép. 

Cách tính năng nổi bật của phần mềm ghép ảnh trên điện thoại Photo Studio có thể kể đến như sau: Hỗ trợ sắp xếp hình ảnh vào nhiều khung hình có sẵn, thêm chú thích, văn bản, đa dạng hiệu ứng chỉnh sửa ảnh, và đặc biệt là tốc độ xử lý hình ảnh cực nhanh.

3. Ứng dụng Pixlr

Pixlr là một ứng dụng ghép ảnh cho Android hoàn toàn miễn phí nổi tiếng trên điện thoại với rất nhiều tính năng tích hợp thú vị. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh theo ý muốn. Tuy nhiên phần mềm Pixlr không hỗ trợ tiếng Việt nên cũng gây không ít khó khăn khi sử dụng. 

Ứng dụng ghép ảnh trên Android Pixlr

Với Pixlr, bạn có thể dễ dàng sáng tạo những bức ảnh nghệ thuật, chỉnh sửa bố cục, màu sắc, cân bằng ánh sáng trắng,… Hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể chia sẻ trực tuyến lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook hay Twitter.

4. Ứng dụng Mixoo

Mixoo là một trong những ứng dụng ghép ảnh cho iPhone miễn phí, cho phép bạn thoải mái chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh theo ý muốn. Ứng dụng cung cấp vô vàn mẫu hình, hiệu ứng đẹp mắt và độc đáo liên tục được cập nhật.

Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại Mixoo

Cách sử dụng phần mềm Mixoo vô cùng đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng cung cấp bố cục ảnh lưới và nhiều bố cục sáng tạo khác giúp tạo ảnh ghép toàn diện. Các tính năng chỉnh sửa ảnh của Mixoo nổi bật như: Thêm văn bản, dán nhãn, hơn 45 mẫu khung và màu sắc chỉnh sửa đẹp mắt, hơn 20+ phông chữ và khung viền sáng tạo. Hình ảnh sau khi chỉnh sửa bằng Mixoo có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội phổ biến như Instagram, Facebook hay Twitter. 

5. Ứng dụng Stickit

Stickit là phần mềm ghép ảnh cho Android miễn phí, cho phép cắt ghép hình ảnh khỏi khung nền nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp kho hiệu ứng phong phú, giúp tạo hình ảnh cắt ghép đẹp mắt, thỏa sức sáng tạo với nhiều hiệu ứng.

Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại Stickit

Phần mềm Stickit cung cấp cả những tính năng chỉnh sửa miễn phí và trả phí thú vị như: Tạo hiệu ứng Stickit siêu thực, cắt ghép ảnh và vẽ đường viền xung quanh, thâm màu sắc cho sticker. 

6. Ứng dụng Fotor

Fotor là phần mềm ghép ảnh trên điện thoại được sử dụng phổ biến, cho phép chèn nhiều hiệu ứng và nhiều kiểu cắt ghép khác nhau được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Fotor Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Phần mềm này không chỉ hỗ trợ nền tảng điện thoại Android và iPhone mà còn có thể sử dụng trên các thiết bị máy tính tiện lợi. Fotor hỗ trợ chỉnh sửa hầu hết tất cả định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay, cho phép thực hiện chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Fotor như: Cung cấp nhiều khung hình, ảnh nền và hiệu ứng, tạo đường cong, tùy chỉnh đổ bóng, có thể chỉnh sửa ảnh hàng loạt và giao diện phần mềm rất dễ sử dụng. 

Trên đây là gợi ý những phần mềm ghép ảnh trên điện thoại Android và iPhone tiện ích được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh thì đừng bỏ qua những công cụ thú vị miễn phí này nhé!