TOP 10 phần mềm giấu ảnh trên iPhone như “tàng hình”

Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ danh sách các phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại iPhone phổ biến nhất hiện nay, được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu ẩn các hình ảnh riêng tư trên điện thoại thì đừng bỏ qua những phần mềm giấu ảnh cho iPhone “tàng hình” đầy thú vị này nhé!

TOP 10 phần mềm giấu ảnh trên iPhone như “tàng hình”

Ngoài những cách ẩn ảnh trên điện thoại đã được mình chia sẻ tới mọi người trước đó, mọi người có thể giấu ảnh trên iPhone nhờ một trong những phần mềm ẩn ảnh trên iPhone dưới đây.

1. Private Photo Vault

Private Photo Vault được biết đến là một trong những ứng dụng giấu ảnh tốt nhất cho iOS. Với sự hỗ trợ của công cụ này, người dùng có thể dễ dàng ẩn những hình ảnh cá nhân, nhạy cảm trên điện thoại và khóa chúng lại bằng mật khẩu bảo mật.

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone Private Photo Vault

Ngoài ra, ứng dụng cũng có thêm 1 tính năng “bí mật” chính là chụp lại hình ảnh người lạ đang cố gắng đột nhập vào kho ảnh bí mật của bạn. Thậm chí nó còn cho phép ghi lại địa chỉ GPS khi thực hiện hành vi đó. Bạn cũng có thể thiết lập nhiều mật khẩu cho các album ảnh khác nhau trên ứng dụng.

2. Gallery Lock Lite

Gallery Lock Lite là phần mềm ẩn ảnh trên iPhone chứa những hình ảnh bí mật, không thể hiển thị như các ứng dụng thông thường. Để mở ứng dụng này bạn cần nhấn nút (*) rồi nhập mật khẩu mở khóa và nhấn Gọi như thông thường. 

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone Gallery Lock Lite

Sau đó, ứng dụng Gallery Lock Lite sẽ hiển thị. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép chụp ảnh lại người lạ đang cố gắng đột nhập sau 3 lần thử đăng nhập bằng mật khẩu không thành công.

3. Secret Photo Album Hide Photo

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại Secret Photo Album Hide Photo được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng thiết lập mật khẩu ẩn hình ảnh trên iPhone. Sau đó bạn có thể tùy chọn hình ảnh hoặc video cần ẩn trên iPhone là được.

PHần mềm giấu ảnh trên iPhone Secret Photo Album Hide Photo

4. Best Secret Folder

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại Best Secret Folder giúp những hình ảnh của bạn gần như vô hình trên thiết bị. Ứng dụng cung cấp khả năng ngụy trang với tính năng My Utilities hoàn hảo. 

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone Best Secret Folder

Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ không được phép quên mật khẩu. Bởi nếu quên mật khẩu bạn sẽ không thể lấy lại được hoặc khôi phục hình ảnh dạ bị ẩn. Với những người dùng cố tình muốn xâm nhập những hình ảnh bạn đã ẩn thì ứng dụng cũng có tính năng tự động chụp hình.

5. Phần mềm giấu ảnh KeepSafe

Ứng dụng KeepSafe có thao tác sử dụng tương đối đơn giản và có khả năng hoạt động được trên cả hệ điều hành Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt mật khẩu cho hình ảnh và video riêng tư trên thiết bị. 

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone Phần mềm giấu ảnh KeepSafe

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý vì phần mềm sẽ hiển thị trên màn hình thiết bị và có thể gây tò mò cho người thân hay bạn bè bởi chính cái tên ứng dụng.

6. KYMS

KYMS có giao diện được ngụy trang thông mình thành một cái máy tính trên di động. Để mở kho chứa hình ảnh bí mật này, bạn cần vượt qua cánh cửa bảo mật bằng mã pin gồm 4 chữ số và theo sau là một dấu bằng ‘=’. 

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone KYMS

Ứng dụng không chỉ giúp lưu trữ cách hình ảnh và video mà nó còn có khả năng ẩn các dạng tệp tin văn phòng phổ biến như PDF, Word, Excel, PowerPoint. Đây là một ưu điểm nổi bật của ứng dụng này.

7. Phần mềm Vaulty

Vaulty sở hữu đầy đủ các tính năng bảo mật hình ảnh cơ bản  như thiết lập nhiều mật khẩu cho nhiều loại album khác nhau, tự động chụp lại hình ảnh kẻ gian cố tình mở hình ảnh đã ẩn. Ngoài ra, ứng dụng còn bổ sung thêm tính năng phân loại và chỉnh sửa hình ảnh ngay trong phần mềm.

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone Vaulty

8. Phần mềm Hide It Pro

Hide It Pro bề ngoài trông giống như một trình quản lý file audio, nhưng thực tế lại là một ứng dụng giấu ảnh trên điện thoại vô cùng hữu ích. 

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone Hide It Pro

Bên cạnh tính năng ẩn hình ảnh và video quen thuộc, ứng dụng còn cho phép người dùng ẩn các nội dung tin nhắn hay cuộc gọi bằng mật khẩu.

9. Phần mềm NQ Mobile Vault

Phần mềm giấu, ẩn ảnh trên iPhone NQ Mobile Vault cung cấp nhiều lựa chọn kiểu bảo mật khác nhau. Bạn có thể chọn ẩn các địa chỉ liên lạc, tin nhắn hay nhật ký cuộc gọi trên điện thoại chỉ với một ứng dụng duy nhất này. Phần mềm hoạt động tương thích trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone Phần mềm NQ Mobile Vault

10. Phần mềm Calculator

Phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này chính là Fake Calculator với nhiều tính năng rất bá đạo. Bạn có thể ngụy trang ứng dụng như một máy tính bình thường và chỉ cần nhập đúng mật khẩu thì sẽ mở được kho lưu trữ dữ liệu. Còn nếu không nhập đúng mật khẩu thì phần mềm chỉ là một ứng dụng máy tính cộng trừ nhân chia bình thường. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái lựa chọn lưu trữ các dạng dữ liệu hình ảnh, video, số điện thoại, link web hay mật khẩu bất kỳ mà không khiến ai phải nghi ngờ. 

Vậy trong 10 phần mềm ẩn ảnh trên điện thoại thú vị trên đây bạn đã chọn được phần mềm nào ưng ý và phù hợp nhất với mình chưa? Hãy trải nghiệm ngay và chia sẻ đánh giá cùng mọi người nhé!

CÓ THỂ BẠN CẦN: