Thời lượng pin Galaxy S23 liệu có được cải tiến tốt hơn không?

Chỉ còn một vài ngày nữa là Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S23 series tới người dùng, và hiện tại cả 3 model mới này đang rất được mong đợi. Vậy thời lượng pin Galaxy S23 liệu có được cải tiến tốt hơn không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây, mời bạn theo dõi bài viết nhé.

Thời lượng pin Galaxy S23 liệu có được cải tiến tốt hơn không?

Thời lượng pin Galaxy S23 liệu có được cải tiến tốt hơn không?

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, thời lượng pin Galaxy S23 sẽ được cải thiện và tăng kích thước pin. Dự kiến, viên pin của máy sẽ được nâng cấp thêm 200 mAh. Nghĩa là Galaxy S23 sẽ đi kèm với viên pin có dung lượng 3.900 mAh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa rõ liệu điều này có dẫn đến việc điện thoại ngày càng dày hơn không.

Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết Galaxy S23 sẽ được tăng kích thước viên pin

Galaxy S23 có hỗ trợ sạc không dây và sạc ngược không dây?

Các nguồn tin đồn đoán trước đó cho biết Galaxy S23 sẽ hỗ trợ sạc không dây, với tốc độ sạc dự kiến không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm là ở mức tối đa 15W (với bộ sạc không dây tương thích).

Ngoài ra, Galaxy S23 cũng sẽ hỗ trợ sạc ngược không dây. Tính năng thú vị này sẽ giúp biến điện thoại trở thành một bộ sạc dự phòng. Khi bật chế độ này, đồng thời đặt một thiết bị khác có hỗ trợ sạc không dây Qi ở mặt sau của Galaxy S23 và nó sẽ được sạc đầy.

Galaxy S23 sẽ hỗ trợ sạc không dây 15 W và sạc ngược không dây

Tuy vậy, bạn cần lưu ý rằng tính năng sạc ngược không dây có thể làm hao pin trên Galaxy S23 khá nhanh đấy.

Xem thêm:

Galaxy S23 sẽ sử dụng bộ sạc nào?

Galaxy S23 sẽ đi kèm với một cáp USB-C ở cả hai đầu, song sẽ không có bộ sạc đi kèm trong hộp đựng. Do đó, người dùng cần phải mua một bộ sạc riêng. Hiện tại, Samsung cung cấp một số bộ sạc chính thức và bạn nên tìm một bộ sạc có đầu ra USB-C với tốc độ ít nhất 25W.

Tuy vậy, nếu muốn tận dụng hết công suất sạc trên mẫu Galaxy S23+ và S23 Ultra thì bạn sẽ cần mua bộ sạc 45W, đồng thời yêu cầu cáp 5A dày hơn và phụ kiện này cũng cần phải mua riêng.

Galaxy S23 sẽ đi kèm 1 cáp USB-C ở cả 2 đầu, song sẽ không có bộ sạc đi kèm trong hộp

Galaxy S23 hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu?

Dự kiến, Galaxy S23 sẽ hỗ trợ sạc nhanh giống như dòng Galaxy S22 tiền nhiệm. Nghĩa là máy sẽ có tốc độ sạc tối đa 25 W, và bạn chỉ mất hơn một giờ là có thể sạc đầy pin cho thiết bị, giúp trải nghiệm liền mạch và không bị gián đoạn giữa chừng.

Như vậy, thời lượng pin Galaxy S23 đã có sự cải thiện tốt hơn, qua đó giúp trải nghiệm của người dùng được kéo dài hơn. Bên cạnh đó, để cập nhật các thông tin mới nhất về thiết bị, bạn đừng quên thường xuyên truy cập vào website của Viettel Store nhé.