Galaxy S23 series có mấy màu? Màu nào HOT nhất?

Chỉ còn vài ngày nữa là Galaxy S23 Series chính thức ra mắt. Bên cạnh thiết kế, cấu hình, camera có một vấn đề rất được quan tâm hiện nay là Galaxy S23 series có mấy màu? Các tùy chọn màu mới sẽ có sức hút mãnh liệt đối với người dùng.

Galaxy S23 Series có bao nhiêu màu?

Giống các phiên bản tiền nhiệm, rất nhiều tin đồn về Galaxy S23 đã xuất hiện trong suốt thời gian qua. Đặc biệt càng gần ngày ra mắt các tin đồn xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong số đó có nhắc đến tùy chọn màu sắc của Galaxy S23.

Galaxy S23 series có mấy màu?

Cách đây ít ngày, lecker Ross Young đã bất ngờ chia sẻ những thông tin thú vị liên quan đến màu sắc của dòng Galaxy S thế hệ mới. Năm nay, Samsung sẽ không tạo ra nhiều màu sắc và chỉ hạn chế với các tùy chọn gồm: đen, hồng nhạt, be và xanh lá cây.

Nếu bạn quan tâm Galaxy S23 series có mấy màu thì có thể tin tưởng vào thông tin được Ross Young chia sẻ. Bởi vì trước đó leaker đã đoán đúng về các tùy chọn màu sắc của Z Fold4 và Z Flip4 trước khi chúng được ra mắt.

Galaxy S23 series màu be.

Cụ thể, cả 3 phiên bản Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra sẽ có 4 tùy chọn màu sắc gồm:

  • Đen.
  • Hồng nhạt.
  • Be
  • Xanh lá

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác lại cho rằng bộ 3 Galaxy S23 sẽ không có màu trắng và màu hồng nhạt thay thế bằng màu tím nhạt (màu tím hoa oải hương).

Hiện tại chưa thế xác định chính xác Galaxy S23 series có mấy màu. Tuy nhiên, các thông tin rò rỉ trên là có căn cứ và độ chính xác khá cao.

Xem thêm:

Màu Galaxy S23 series nào HOT nhất?

Trong 4 tùy chọn màu sắc của Galaxy S23 Series, mỗi màu thể hiện một nét đẹp riêng. Tuy nhiên để nói màu nào HOT nhất thì rất khó trả lời, bởi vì cảm nhận màu sắc của mỗi người là khác nhau.

  • Màu be: Đây là màu sắc thay thế cho màu trắng. Tuy không quá nổi bật nhưng đây lại là màu rất hút mắt và trở thành màu đặc trưng của Galaxy Z Fold4.
Galaxy S23 Ultra màu be.
  • Màu đen: Màu truyền thống và chưa bao giờ lỗi mốt trong suốt những năm qua.
  • Màu tím nhạt (hồng nhạt): Không phải tùy chọn màu mới nhưng lại rất được lòng chị em phụ nữ.
  • Màu xanh lá: Tùy chọn màu sắc có phần mới lại hơn. Màu này tuy đã được Samsung áp dụng cho Galaxy S22 Ultra nhưng vẫn sẽ rất thu hút khi áp dụng cho Galaxy S23 series.

Để biết chính xác Galaxy S23 Series có mấy màu khi ra mắt các bạn nhớ theo dõi và cập nhật tin tức của chúng tôi nhé. Samsung sẽ chính thức trình làng bộ 3 Galaxy S23 vào ngày 1/2 tới đây.