TOP 6 phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone đã Jailbreak tốt nhất năm 2021

Người dùng muốn tăng cường bảo mật các ứng dụng và thư mục trên iPhone mà chưa biết cách thực hiện ra sao? Vậy hãy thử tham khảo một trong các phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone tốt nhất được giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé!

TOP 6 phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone tốt nhất năm 2021

Nếu như bài trước đã giới thiệu tới mọi người cách khóa ứng dụng trên iPhone không cần sử dụng phần mềm. Ngoài ra, việc khóa ứng dụng trên iPhone chưa bao giờ là đơn giản với gợi ý 6 phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone chưa Jailbreak và đã Jailbreak dưới đây.

1. App Lock

App Lock: Hide App & Lock Apps là phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại iPhone hỗ trợ người dùng dễ dàng ẩn và khóa các ứng dụng nhanh chóng. Đi kèm phần mềm là các hướng dẫn chi tiết nhất. Bạn có thể dễ dàng tạo mật khẩu và quản lý ứng dụng nhanh chóng, giúp bảo vệ các ứng dụng trên điện thoại khỏi sự nhòm ngó của người khác. 

App Lock - phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone

Phần mềm cho phép ẩn hoặc khóa ứng dụng mong muốn. Đồng thời bạn có thể lưu trữ các video, hình ảnh, tập tin hay ghi chú trên điện thoại vô cùng thuận tiện. Người dùng có thể tùy chọn các tính năng bảo vệ ứng dụng bằng mật khẩu, FaceID hoặc Touch ID. Phần mềm khoá ứng dụng iOS này cũng cho phép khóa các trình duyệt web riêng tư

2. BioProtect

Phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone đã Jailbreak BioProtect được tạo ra nhằm mục đích bảo vệ ứng dụng trên điện thoại bằng Touch ID hoặc mật mã. Phần mềm khóa ứng dụng bằng vân tay này cho phép thao tác mở khóa nhanh, an toàn và tiện lợi. 

BioProtect cũng là một trong những phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone đáng thử

Thêm vào đó, phần mềm cũng sở hữu giao diện thiết kế bắt mắt, thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, người dùng có thể cấu hình lại ứng dụng để bảo vệ quyền truy cập các thư mục, phần mềm trên điện thoại. Thậm cả trung tâm điều khiển và tính năng mở khóa sim trên iPhone.

Để tải ứng dụng BioProtect trên iPhone yêu cầu mọi người phải Jailbreak thiết bị. Chi tiết cách cài đặt có thể tham khảo ở video phía dưới.

3. Lockdown Pro

Lockdown Pro là phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại iPhone không thể bỏ qua. Chi tiết cách sử dụng phần mềm như sau: 

Bước 1: Trước tiên người dùng tìm kiếm và tải phần mềm khoá ứng dụng cho iPhone Lockdown Pro từ cửa hàng App Store.

Phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone Lockdown Pro

Bước 2: Sau khi hệ thống tự động cài đặt phần mềm, bạn quay lại màn hình chính của iPhone và chọn mục Cài đặt >> tìm đến mục Lockdown Pro mới tải về.

Bước 3: Chọn tiếp mục Lockdown Pro, trong mục Mật khẩu (Password). Sau đó bạn nhập và xác nhận mật khẩu vào ô bên dưới. Tại ô Safety Word, tiến hành nhập pass an toàn để tránh trường hợp quên mật khẩu đăng nhập. Nhấn Save để lưu lại.

Bước 4: Chọn tiếp mục Lock and folder để quay lại ứng dụng. Tiếp đó nếu bạn muốn khóa ứng dụng nào thì hãy chọn ứng dụng đó rồi nhấn chọn mục Lock. Trường hợp muốn bỏ khóa thì nhấn chọn Unlock.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn chức năng ẩn ứng dụng bằng cách vào mục Hide applications >> chọn ứng dụng cần ẩn >> chọn Hide để ẩn hoặc bỏ ẩn bằng cách nhấn chọn Unhide all.

4. Phần mềm Locker

Locker là một trong những lựa chọn phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng ẩn và lưu trữ hình ảnh, video, ứng dụng, ghi chú, tập tin… trên điện thoại với tính năng bảo vệ bằng khóa mật khẩu, Face ID hoặc Touch ID tránh việc ai đó nhìn vào điện thoại của bạn và thấy những thông tin hay ứng dụng cá nhân riêng tư. 

Phần mềm Locker khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak

Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi icon của ứng dụng Locker thành máy tính hoặc đồng hồ bấm giờ. Bạn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng được ẩn từ bên trong nhờ phần mềm khóa ứng dụng trên iOS Locker.

Phần mềm Locker khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak (1)

Chi tiết hơn về ứng dụng mọi người có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

5. Mật Khẩu Manager

Mật Khẩu Manager

Phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone Mật Khẩu Manager đúng như tên gọi, cho phép người dùng có thể khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu. Phần mềm hiện có sẵn trên App Store mọi người nhé.

Mục đích giúp lưu trữ an toàn tất cả thông tin cá nhân khi đăng nhập ứng dụng, ghi chú, hình ảnh, video,… tránh sự tò mò hay xâm nhập của người khác khi vô tình thấy được những thông tin hay ứng dụng cá nhân của bạn.

6. Gallery Lock – Hide App, Photo

Gallery Lock – Hide App, Photo là phần mềm giúp bảo vệ hình ảnh, video, tập tin riêng tư, hay khóa ứng dụng trên điện thoại hiệu quả nhất. Người dùng sẽ không phải lo lắng về việc cho người khác mượn dùng điện thoại và nhìn thấy những thông tin hay ứng dụng cá nhân của bạn. 

Gallery Lock - Hide App, Photo

Phần mềm hỗ trợ tính năng khóa ứng dụng bằng Touch ID, khóa mô hình và mật mã. Bạn còn có thể xóa ứng dụng khỏi màn hình chính và đặt chúng vào thư viện ứng dụng đã ẩn để đảm bảo sự riêng tư tối đa.

  • Tải phần mềm Gallery Lock – Hide App, Photo TẠI ĐÂY

Hy vọng với sự hỗ trợ của những phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone tốt nhất trên đây sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn những thông tin và dữ liệu cá nhân quan trọng trên điện thoại. Nếu thấy những thông tin này hữu ích, bạn đừng bỏ qua nhé!