Hình nền TikTok cute đáng yêu và độc đáo nhất

Hình nền Tiktok là một yếu tố quan trọng để thể hiện cá tính người dùng Tiktok. Cũng vì Tiktok đang trở thành mạng xã hội thịnh hành, và được ưa thích nhất hiện nay, cho nên việc tạo ra được hình hình nền của riêng mình là vô cùng cần thiết, và không thể xem nhẹ.

Nếu bạn là người yêu thích phong cách cute, đáng yêu, nhưng vẫn không kém phần độc đáo, thì dưới đây chính là một số gợi ý các mẫu hình nền đẹp cho Tiktok giúp bạn có thể tạo ra cho mình các bức hình ưng ý nhất.

Hình nền tiktok đẹp, độc đáo

Những bức hình nền độc đáo thường được tạo dáng chụp ảnh trước gương đẹp hoặc được thiết kế theo khuynh hướng có phần lập di, và không theo xu hướng số đông. Bởi thế khá kén người sử dụng. Và đối với những bạn có cá tính, thường sẽ lựa chọn cho mình những mẫu Hình nền khác biệt, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn cũng muốn tìm cho mình một hình ảnh độc đáo, đầy sức hút, nhưng cũng không kém phần mới lạ, hãy thử tham khảo những mẫu ảnh tự chụp, hoặc tự thiết kế theo phong cách sau.

1. Hình nền cute có gam màu rực rỡ

Đầu tiên, bạn hãy chọn cho mình hình nền có bối cảnh rực rỡ, nhiều gam màu nóng, và nhiều ánh sáng. Bởi các mạng xã hội, nhất là tiktok đều chỉ có một màu đen – trắng nhất định. Do đó, khi sử dụng những gam màu này, Hình nền cute của bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết.

Hình nền cute có gam màu rực rỡ

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự vẽ, hoặc tự thiết kế cho mình một bức hình rực rỡ, có thể chỉ là tên của bạn, hay biệt danh, tên thương hiệu … của bản thân, mà không nhất thiết phải là ảnh có mặt người.

Những bức hình như thế sẽ khiến cho hồ sơ mạng xã hội của bạn trở nên có thẩm mỹ, mới mẻ, và đặc biệt hơn bất cứ ai.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm hình nền cute tại website ThuThuatNhanh.com với vô vàn phong cách đa dạng khác nhau.

Hình nền cute có gam màu rực rỡ (1)

2. Hình nền có gam màu đơn sắc

Để có một bức hình đơn sắc mà đặc biệt là một điều không hề dễ dàng. Một là bạn phải có người chụp và chỉnh sửa giúp, mới có thể cho ra bức ảnh “chất” như mong muốn. Hoặc không, bạn cũng chỉ có thể chụp bức hình đen trắng là an toàn nhất.

Hình nền có gam màu đơn sắc

Đối với vẽ và thiết kế cũng vậy. Cách áp dụng gam màu đều được sử dụng tương tự, và mang hiệu quả như nhau.

Hình nền có gam màu đơn sắc (1)

3. Cách làm hình nền tiktok trong suốt

Sử dụng Hình nền trong suốt hiện đang là trào lưu mới mẻ và được đông đảo bạn trẻ sử dụng.  Khi lướt xem trên nền tảng tiktok, bạn cũng sẽ thất rất nhiều kiểu hình nền như thế này xuất hiện. Nó cũng thể hiện được cá tính của người dùng, và cân hết được mọi phong cách.

Hình nền trong suốt

Vậy, làm cách nào để tạo Hình nền trong suốt cho riêng mình?

Hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng, và vô cùng đơn giản.

Bước 1: Trên điện thoại, bạn truy cập trang web sau để xóa phông: remove.bg. Sau đó chọn Upload image 

Cách làm hình nền Tiktok trong suốt

Bước 2: Chọn Hình nền bạn muốn đặt trong suốt, sau đó nhấn mục Xong

Cách làm hình nền Tiktok trong suốt (1)

Bước 3: Ảnh đã được xóa phông, bạn nhấn Download và nhấn Tải xuống

Cách làm hình nền Tiktok trong suốt (2)

Bước 4: Mở app PicsArt và kéo xuống mục Hình nền màu và chọn nền đầu tiên. Sau đó chọn ảnh bạn vừa xóa phông ở Bước 3 và nhấn Thêm

Cách làm hình nền Tiktok trong suốt (3)

Bước 5: Bạn kéo chỉnh kích thước ảnh cho rộng ra và nhấn dấu tick

Cách làm hình nền Tiktok trong suốt (4)

Bước 6: Nhấn nút biểu tượng => và chọn mục Lưu

Cách làm hình nền Tiktok trong suốt (5)

Bước 7: Vào TikTok, chọn mục Tôi và chọn Sửa hồ sơ. Tiếp theo chọn ảnh bạn vừa lưu về máy và nhấn Xác nhận

Cách làm hình nền Tiktok trong suốt (6)

Bước 8: Nhấn Lưu để đổi Hình nền TikTok

Cách làm hình nền Tiktok trong suốt (7)

Bước 9: Vào video của bạn để xem Hình nền TikTok của bạn đã có ảnh trong suốt chưa. Nếu chưa thì bạn thoát TikTok và đợi khoảng 3 phút rồi vào lại nhé.

Cách làm hình nền Tiktok trong suốt (8)

Chắc hẳn bạn đã thấy nó quá đơn giản và dễ dang thực hiện rồi đúng không. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay để sở hữu cho mình những chiếc Hình nền như ý muốn nào.

Ảnh nền TikTok đáng yêu nhất

Hình nền đáng yêu luôn khiến cho người xem có thiện cảm nhiều nhất, khiến người xem cảm thấy gần gũi và dễ mến. 

Trên mạng hiện giờ, bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu Hình nền, tràn lan và phổ biến. Nhưng để có được một bức hình đại diện đẹp không trùng lặp với ai, bạn hãy tham khảo những bức hình thiết kế sau đây, sau đó có thể biến tấu, sáng tạo từ nguyên mẫu có sẵn, dựa trên một vài gợi ý bên trên, để cho ra những mẫu ảnh như mong muốn.

Ảnh nền TikTok đáng yêu nhất

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và mệt mỏi vì không biết nên lấy ảnh nào làm hình nền thì có thể ghé thăm kho tàng hình nền đẹp của Thuthuatnhanh.com. Tại đây, bạn thoải mái lựa chọn những hình ưng ý, theo nhiều phong cách khác nhau như: anime, chibi, người thật, chill, vintage, sắc nét, đỉnh cao công nghệ hay chất ngầu…

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể tự tạo cho mình các mẫu hình nền đẹp cho tiktok, một cách dễ dàng, và độc đáo nhất.

Cứ tưởng rằng không dễ, ai ngờ lại dễ không tưởng. Hãy cũng theo dõi những bài tiếp theo của chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị nữa bạn nhé!