TOP 5 game dàn trận Offline hay miễn phí cho PC

Những tựa game đánh trận luôn dễ dàng chiếm được cảm tình và tin tưởng từ anh em game thủ. Dòng game này không chỉ yêu cầu tính chiến lược và đòi hỏi đầu óc quân sự  để dành chiến thắng.

TOP 5 game dàn trận Offline hay miễn phí cho PC

Nếu bạn yêu thích các bộ phim lịch sử Trung Quốc, phim Tam Quốc Diễn Nghĩa… và muốn thử sức mình xây dựng và dẫn đầu một đội quân tham gia những trận đánh lớn thì có thể thử sức với những tựa game dàn trận Offline hay, miễn phí trên PC dưới đây.

1. Total War: Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms là tựa game dàn trận Offline hay cho PC đầu tiên được giới thiệu. Sức hút của game đến từ cốt truyện về thời chiến tranh Tam Quốc với những trận thư hùng nảy lửa và đồ họa vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ được điều quân khiển tướng, xây dựng đội hình hùng mạnh để tham gia chiến đấu và phá đảo game này.

Total War: Three Kingdoms
Total War: Three Kingdoms

Tựa game kinh điển này hứa hẹn sẽ đem đến cho anh em game thủ nhiều cung bậc cảm xúc khi được hóa thân vào các nhân vật kiêu hùng trong Tam Quốc. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được Tự tay nhất thống thiên hạ và xây dựng một quốc gia hùng mạnh phồn vinh.

>> Tham khảo: Cách thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game trên điện thoại

2. Age of Empires III – AOE 3

Age of Empires III hay AOE 3 là game dàn trận hay cho PC tiếp theo nh em không thể bỏ qua. Với game thủ 8x – 9x đời đầu chắc chắn đã từng chơi qua game này rồi. Tuy nhiên, các phiên bản này không ngừng nâng cấp với sức hút cũng ngày một tăng lên. Hiện nay game AOE đã ra mắt đến phiên bản thứ 3 với nhiều nâng cấp toàn diện hơn.

Age of Empires III hay AOE 3
Age of Empires III hay AOE 3

Bối cảnh trong game kế thừa một phần của các phiên bản cũ. Nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn một quốc gia cho riêng mình và tiến hành xây dựng kinh tế, xã hội và quân đội hùng mạnh để có thể thôn tính các nước thuộc phe đối lập. Tham gia game bạn sẽ được trải nghiệm những pha dàn trận cực kỳ mãn nhãn và có cơ hội trở thành vua của các đế chế hàng đầu.

3. The Settlers 7: Paths to a Kingdom

Khi nhắc đến game dàn trận chiến thuật, nhất định bạn phải thử ngay The Settlers 7: Paths to a Kingdom cực hay. Game thủ sẽ trực tiếp tham gia xây dựng quân đội và tiến hành các cuộc chiến thời trung cổ với quy mô lớn. Đây là một game dàn trận đồi hỏi cả một đầu óc xây dựng và trí tuệ, đòi hỏi tính nhanh nhạy cao.

The Settlers 7: Paths to a Kingdom
The Settlers 7: Paths to a Kingdom

Khi tham gia game anh em sẽ được hóa thân thành các vị vua của quốc gia trung cổ, với nhiệm vụ phát triển kinh tế, quân sự và khoa học kỹ thuật. Từ đó xây dựng nền tảng để bắt đầu đi chinh phục các quốc gia khác.

4. Company of Heroes 2

Tựa game Company of Heroes 2 chắn hẳn không còn xa lạ với các game thủ. Tựa game dàn trận hay này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời với bối cảnh là cuộc chiến tranh thế giới nổ ra, bạn phải chiến đấu để đánh chiếm các cứ điểm hình thành khu căn cứ.

Company of Heroes 2
Company of Heroes 2

Để giành chiến thắng, người chơi phải có chiến lược và kế hoạch chiến đấu, sắp xếp quân đội hợp lý. Từng bước chiến đấu và đánh chiếm mở rộng khu vực hoạt động cần tính toán cẩn thận và thống nhất toàn chiến dịch. 

5. Starcraft 2 Legacy Of The Void

Starcraft 2 Legacy Of The Void là tựa game dàn trận cuối cùng được chia sẻ trong bài viết này. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành nhà lãnh đạo để cầm quân chiến đấu phát triển các tộc của mình. 

Starcraft 2 Legacy Of The Void 
Starcraft 2 Legacy Of The Void

Hiện người chơi có thể lựa chọn 4 chủng tộc để phát triển và chống lại kẻ thù xâm lược. Bạn có thể nâng cấp vũ khí và bổ trí các cứ điểm phòng thủ trong game, chọn loại quân và chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng cuối cùng.

Hãy tự mình tham gia và trải nghiệm những game dàn trận Offline hay nhất được giới thiệu trên đây nhé. Chắc chắn những tựa game này sẽ không khiến anh em phải thất vọng.

GAME HAY: