Lộ thông số kỹ thuật Galaxy S23 siêu mạnh mẽ, ROM khủng lưu trữ thả ga

Thông số kỹ thuật Galaxy S23 là mối quan tâm của đông đảo người yêu công nghệ, đặc biệt là Sam fan. Càng gần ngày ra mắt, các thông tin về Galaxy S23 xuất hiện càng nhiều. Vậy cấu hình của S23 như thế nào? Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ảnh render Galaxy S23.

Dự kiến, Samsung sẽ trình làng dòng sản phẩm Galaxy S thế hệ mới nhất vào đầu tháng 2 tới đây. Rất nhiều thông tin về tân binh mới nhà Samsung đã bị rò rỉ với nhiều nâng cấp liên quan đến thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật Galaxy S23

Galaxy S23 đã đạt được những chứng nhận quan trọng và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench với mã số model là SM-S911B. Giới thạo tin cho biết, Samsung sẽ trang bị cho mẫu flagship thế hệ mới của hãng con chip mạnh mẽ nhất nhà Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 2 và hoạt động trên hệ điều hành tùy chỉnh One UI 5.1.

One UI 5.1 là điểm nhấn quan trọng trong thông số kỹ thuật Galaxy S23. Phiên bản nâng cấp của One UI 5.0 có rất nhiều cải tiến và được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Với nâng cấp này người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh kiểu đồng hồ, thông báo, hình nền trên màn hình khóa.

Bộ nhớ Galaxy S23 series bị lộ.

Một chi tiết khá cũng rất đáng chú ý đó là bộ nhớ trong của Galaxy S23. Theo chia sẻ từ tài khoản Ahmed Qwaider trên kênh Twitter – 1 leaker nổi tiếng cho biết: Năm nay Samsung sẽ cắt bỏ tùy chọn 128GB và 256GB là tùy chọn thấp nhất.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật Galaxy S23 cuối cùng các bạn nên biết đó là vi xử lý và cấu hình. Galaxy S23 sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2 phiên bản ép xung rất mạnh mẽ, màn hình AMOLED 6,1 inch tần số quét 120Hz, pin 3900 mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Galaxy S23 sở hữu cấu hình mạnh mẽ

Về camera, Galaxy S23 được trang bị hệ thống 3 camera sau gồm: cảm biến chính 50MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP và tele 10MP. Với hệ thống camera này người dùng sẽ tha hồ thể hiện khả năng nhiếp ảnh.

Với chip Snapdragon 8 Gen 2, hiệu năng xử lý của Galaxy S23 được dự đoán là rất cao. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ đến khi sản phẩm được ra mắt mới biết chính xác. Bạn kỳ vọng gì vào thông số kỹ thuật Galaxy S23? Để lại ý kiến của mình bằng cách comment cuối bài viết nhé.