TOP app quản lý công việc cá nhân và nhóm miễn phí/trả phí

Người dùng đang tìm kiếm app quản lý công việc cá nhân và nhóm hiệu quả? Hãy tham khảo ngay những ứng dụng quản lý công việc được chia sẻ dưới đây, bao gồm cả miễn phí và trả phí, mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. 

TOP phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí/trả phí

Nếu như bài trước mình có chia sẻ với mọi người 15 phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone thì với những phần mềm quản lý công việc cá nhân dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn lỗi lo bỏ quên công việc.

1. Phần mềm quản lý công việc Due

App quản lý công việc cá nhân Due giúp bạn sắp xếp khoa học và hiệu quả các nhiệm vụ cần làm với thao tác đơn giản là để liệt kê những công việc cần hoàn thành cho Due biết. Phần mềm này có giao diện dễ sử dụng, đơn giản và đặc biệt không giới hạn người dùng tham gia. Due thực sự là một giải pháp tối ưu dành cho cá nhân.

Phần mềm quản lý công việc Due
Phần mềm quản lý công việc Due

2. Phần mềm Any.do (Trả phí)

Sự ra đời của app quản lý công việc Any.do ra đời giúp công việc được quản lý dễ dàng, hạn chế tình trạng bạn bị quên việc, làm thiếu việc hay chậm deadline. Người dùng có thể tạo danh sách công việc cá nhân, dự án và gắn thẻ màu phân loại mức độ ưu tiên, thêm ghi chú, gắn file… hỗ trợ công việc được thực hiện liền mạch và hiệu quả. 

Bạn có thể sử dụng gói miễn phí hoặc gói trả phí 130.000 VNĐ/tháng ($5.99) với nhiều tính năng nâng cấp.

Phần mềm Any.do (Trả phí)

3. Phần mềm Evernote (Miễn phí)

Phần mềm quản lý công việc Evernote sử dụng miễn phí dựa trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép bạn đính kèm file tài liệu và lưu trữ tất cả thông tin trên cùng hệ thống tập trung và thống nhất. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những ghi chú hoặc sổ ghi chép với những người khác, thậm chí cả khi họ không sử dụng Evernote. 

Nếu muốn nâng cấp các tính năng bạn có thể sử dụng bản Premium của Evernote với mức phía 184.000 VNĐ/tháng ($7,99) và cho Doanh nghiệp là 345.000 VNĐ/tháng ($14,99).

Phần mềm Evernote (Miễn phí)

4. Todolist

Todoist là một giải pháp hỗ trợ quản lý công việc tập trung vào danh sách nhiệm vụ và quản lý dự án đơn giản, trực quan. Todoist giúp người quản lý dễ dàng khởi tạo danh sách nhiệm vụ, theo dõi và quản lý công việc trên đa dạng thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại, đồng hồ thông minh, trình duyệt web và cả email.

Chi phí nâng cấp dịch vụ lên gói Premium của Todoist là 96.000 VNĐ/tháng ($ 4) và gói Business là 138.000 VNĐ/tháng ($6).

5. Trello

App quản lý công việc miễn phí Trello được xây dựng trên nền tảng phương pháp Kanban. Thiết kế phần mềm được tối giản, người dùng có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng và rất phù hợp với những người mới. 

Trello cũng hỗ trợ cả tính năng làm việc nhóm, quản lý dự án. Trello được tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trello

5. Microsoft OneNote

OneNote là một sản phẩm trong bộ ứng dụng Office của Microsoft, được cài đặt sẵn trên máy tính nên rất tiện lợi khi sử dụng. Người dùng có thể sắp xếp các ghi chú cá nhân, tạo mật khẩu giúp bảo mật thông tin an toàn. 

Tuy OneNote không phải là phần mềm chuyên quản lý công việc nhưng những tính năng nổi bật của nó giúp ứng dụng dễ dàng quản lý công việc miễn phí và nổi trội.

Microsoft OneNote

7. Clear List

Ứng dụng Clear List có giao diện khá đẹp mắt, nhiều màu sắc nhằm, hỗ trợ tính năng quản lý danh sách việc cần làm. Bạn có thể dễ dàng tạo ghi chú các công việc phải xử lý trong ngày, những điều cần ghi nhớ hay bộ phim muốn xem. Màu sắc các tiêu đề có thể tùy chỉnh, giúp bạn dễ dàng quản lý công việc hiệu quả và miễn phí.

Clear List

8. Microsoft To Do

Microsoft To-Do mới thực sự là phần mềm quản lý công việc được phát triển bởi Microsoft. Nó giúp bạn lập kế hoạch và quản lý các công việc tốt hơn, đảm bảo tiến độ công việc và kịp thời xử lý những tính huống phát sinh hiệu quả. Các hoạt động được lập kế hoạch và nhắc nhở thực hiện hằng ngày. Ứng dụng có thể đồng bộ và sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Microsoft To Do
Microsoft To Do

9. Hitask

Hitask giúp bạn quản lý công việc một cách đơn giản, dễ thao tác. Bạn có thể sắp xếp tất cả các dự án, công việc cần hoàn thành theo ngày, theo nhóm, theo kế hoạch hoặc giao nhiệm vụ cho các nhân sự khác chỉ trên 1 màn hình duy nhất. 

Phần mềm này sử dụng miễn phí và không giới hạn số lượng nhiệm vụ, dự án phù hợp với nhu cầu của cá nhân và nhóm nhỏ (5 thành viên). Với nhóm lớn hơn cần sử dụng nhiều tính năng hơn và cần trả phí khoảng 100.000 VND/tháng ($5).

Hitask
Hitask

10. Monday.com

App quản lý công việc cá nhân cuối cùng được giới thiệu trong danh sách này chinh là Monday. com. Phần mềm tích hợp rất nhiều tiện ích quản lý được tin tưởng sử dụng bởi đông đảo người dùng trên thế giới. Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí trong 14 ngày, trước khi đưa ra quyết định có mua phần mềm Monday.com không nhé.

Monday.com

TOP phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí/trả phí

Còn nếu đó là những công việc làm theo nhóm thì đây sẽ là những phần mềm quả lý công việc nhóm để mọi người có thể nắm rõ tiến độ của dự án, từng hạng mục do từng thành viên trong nhóm phụ trách.

1. FastWork Project (Ứng dụng quản lý công việc nhóm)

FastWork Project là app quản lý tiến độ dự án trực tuyến, giúp quản lý tất cả các công việc, trong nhóm hoặc cả một doanh nghiệp trên hệ thống tập trung và trực tuyến. Hơn thế, phần mềm còn giúp quản lý công việc nhóm hiệu quả và liên tục cập nhật thông tin nhanh chóng và dễ dàng, đảm bảo tiến độ công việc toàn hệ thống.

FastWork Project (Quản lý công việc nhóm)

2. Teamwork

Teamwork đúng như tên gọi, đây là phần mềm quản lý công việc nhóm hỗ trợ quản lý công việc nhóm và dự án đạt hiệu quả cao. Phần mềm được sử dụng rộng rãi bởi các cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức lớn. Giao diện ứng dụng khá đơn giản, có khả năng truyền thông tin nhanh, quản lý tốt công và những dự án phức tạp.

Teamwork

3. Slack

Slack giúp quản lý tốt công việc nhóm với các tính năng như tổng hợp, nắm bắt thông tin, phân công công việc trên giao diện nhóm làm việc của phần mềm. Với Slack, bạn có thể yên tâm sử dụng với nhiều phiên bản nâng cấp có độ bảo mật thông tin cao và cập nhật nhanh chóng, dễ dàng trao đổi với các thành viên trong nhóm.

Slack

4. Basecamp

Basecamp là công cụ quản lý công việc nhóm được thiết kế hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý toàn bộ nguồn lực, tiến độ thực hiện, chi phí,… của một dự án đơn giản và dễ dàng nhất. Basecamp là lựa chọn giúp bạn quản lý công việc nhóm tối ưu hiệu quả và đạt tiến độ tốt nhất..

Basecamp

5. Asana (Làm việc nhóm)

Phần mềm quản lý công việc nhóm, dự án Asana hoạt động trực tuyến, cho phép bạn sắp xếp kế hoạch một cách hiệu quả. Asana phù hợp nhất với công việc nhóm, giúp trưởng nhóm phân công công việc một cách linh hoạt. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ hoạt động iPhone, iPad và Android giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng và quản lý công việc.

Asana (Làm việc nhóm)

Hy vọng với rất nhiều gợi ý app quản lý công việc cá nhân và nhóm bao gồm cả miễn phí và trả phí được giới thiệu trên đây sẽ đem đến những trải nghiệm quản lý công việc tuyệt vời và hiệu quả nhất dành cho người dùng.