15+ phần mềm nhắc nhở công việc trên Android và iPhone

Những phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone và Android dưới đây sẽ giúp người dùng sắp xếp thời gian và tiến độ dự án một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm nhắc nhở công việc trên Android

Với các thiết bị Android, chúng ta sẽ có đa dạng những sự lựa chọn hơn phần mềm nhắc nhở công việc trên Android.

1. Wunderlist for Android

Danh sách phần mềm nhắc nhở công việc trên điện thoại Wunderlist cho phép người dùng dễ dàng lên lịch trình, sắp xếp công việc và chia sẻ lịch làm việc với người thân. Ứng dụng có thể đồng bộ các giao diện và lên lịch nhắc nhở công việc ngay tại giao diện chính. Các ghi chú nhắc nhở và thực hiện giúp việc quản lý quá trình làm việc nhanh chóng nhất.

Wunderlist for Android
Wunderlist for Android

2. Any.do (Android và iOS)

Phần mềm nhắc việc trên điện thoại Any.do giúp bạn lên kế hoạch thực hiện công việc và cài đặt thông báo nhắc nhở, đảm bảo deadline, và quản lý công việc hiệu quả hơn. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng chính là giao diện ứng dụng đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể cài đặt thông để nhắc nhở công việc hoặc chia sẻ nhiệm vụ cho những người khác.

Any.do (Android và iOS)
Any.do (Android và iOS)

3. Asana (Android và iOS)

Phần mềm quản lý công việc Asana giúp bạn tối ưu hiệu quả công việc một cách hiệu quả nhất. Phần mềm hoạt động trên cả giao diện điện thoại và máy tính. 

Asana (Android và iOS)
Asana (Android và iOS)

Asana hoạt động theo 3 nguyên tắc chính là thông báo công việc, trao đổi và làm việc theo nhóm. Các thông tin công việc luôn được cập nhật nhanh chóng và đồng bộ giữa các thành viên trong nhóm.

4. Trello (Android và iOS)

Trello (Android và iOS)
Trello (Android và iOS)

Trello là một phần mềm nhắc nhở công việc Android, iOS và cả máy tính. Ứng dụng được thiết kế một cách khoa học, logic, giúp bạn dễ dàng cập nhật công việc và sắp xếp các đầu việc một cách gọn gàng nhất. Trell là lựa lý tưởng cho các nhân và doanh nghiệp, đặc biệt phần mềm hiện được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

5. Google Keep

Google Keep
Google Keep

“Ông lớn” Google đem đến rất nhiều tiện ích cho người dùng, bao gồm cả ứng dụng sắp xếp công việc Google Keep. Tuy nhiên, ứng dụng có một hạn chế là khá khó phân loại công việc. Bạn có thể sắp xếp công việc, lên hẹn lịch hoặc chia sẻ công việc với những người khác thông qua dịch vụ Google Keep.

6. Tasks N Todos for Android

Với Tasks N ToDo’s người dùng có thể quản lý các việc cần nhanh chóng hơn và có khả năng đồng bộ thông tin với Google Tasks. 

Tasks N Todos for Android
Tasks N Todos for Android

Ứng dụng hỗ trợ thiết lập thông báo nhắc nhở tự động hoặc đặt lịch sẵn. Đặc biệt bạn còn có thể tạo tác vụ bằng giọng nói vô cùng nhanh chóng, dễ dàng phân loại các tác vụ và mức độ ưu tiên của công việc.

7. GTasks for Android

GTasks for Android
GTasks for Android

GTasks for Android là phần mềm quản lý công việc đơn giản nhưng hiệu quả với chế độ cục bộ thông qua tài khoản Google. Bạn có thể tùy biến danh sách công việc cần làm của mình, đặt thông báo nhắc nhở và chia sẻ tác vụ với đồng nghiệp, bạn bè trên Google để cùng thực hiện. Ứng dụng hỗ trợ tự động đồng bộ tự động với nhiều tài khoản Google.

8. Phần mềm nhắc nhở công việc Wrike

Phần mềm nhắc nhở công việc Wrike
Phần mềm nhắc nhở công việc Wrike

App quản lý công việc Wrike trên Android có thể thay thế email và hầu hết công cụ xử lý công việc khác. Theo đánh giá từ Business News Daily, Wrike được bình chọn là một trong những giải pháp quản lý dự án miễn phí, phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp.  

Phần mềm quản lý công việc trên iOS (iPhone)

Còn với các thiết bị iOS, hãy tham khảo 3 phần mềm quản lý công việc trên iPhone dưới đây.

1. Phần mềm Acheckin

Phần mềm Acheckin
Phần mềm Acheckin

Phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone cá nhân ACheckin nổi bật với tính năng nhắc việc thông minh. Thông qua hệ thống Thông báo (Notification), ứng dụng sẽ gửi thông báo đến người dùng về lịch họp, deadline các đầu việc, sự kiện sắp diễn ra. Bạn có thể đặt lịch các cuộc họp để nhắc nhở các thành viên tham dự, đảm bảo cuộc họp diễn ra đúng giờ.

2. Phần mềm Taiga

Phần mềm Taiga
Phần mềm Taiga

Taiga cũng là phần mềm quản lý công việc trên iPhone cho phép các thành viên trong nhóm cùng tham gia để báo cáo và sắp xếp các nhiệm vụ được giao phó. Ứng dụng giúp sắp xếp hợp lý các giai đoạn trong dự án. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho người dùng yêu thích sự gọn gàng, khoa học.

3. Phần mềm Due

Phần mềm Due
Phần mềm Due

Ứng dụng nhắc nhở công việc Due có thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng mà không cần đăng ký hay đăng nhập tài khoản người dùng. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, công việc đã lên lịch, người dùng, bạn có thể đánh dấu “hoàn thành”. Với những công việc có tính chất lặp lại, Due sẽ tự động đặt lại lời nhắc giúp bạn không bị quên việc.

Trên đây là những gợi ý phần mềm quản lý công việc trên iPhone và Android được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng những công cụ hữu ích này sẽ giúp bạn quả lý công việc một cách khoa học và hiệu quả hơn.