TOP 8+ app kiểm tra mặt lệch hay ho nhất 2022

Thực tế không phải người nào cũng có gương mặt tỷ lệ chuẩn hoàn hảo. Để kiểm chứng điều này, người dùng có thể tham khảo và trải nghiệm một số app kiểm tra mặt lệch trên điện thoại được chia sẻ dưới đây nhé!

TOP 8+ app kiểm tra mặt lệch hay ho nhất 2022

Ngoài những ứng dụng chỉnh tỷ lệ vàng khuân mặt thì các ứng dụng kiểm tra mặt lệch chính là những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được yêu thích nhất tại Việt Nam.

1. Pixl

Ứng dụng chỉnh sửa, chụp ảnh Pixl đã quá quen thuộc với nhiều người dùng. Nay ứng dụng này lại được trang bị thêm tính năng mới là kiểm tra mặt lệnh giúp người dùng biết được tỉ lệ lệch gương mặt chuẩn của mình so với tỷ lệ vàng có phù hợp hay không.

App kiểm tra mặt lệch Pixl

Ứng dụng sẽ căn cứ vào những đường lưới căn chuẩn trên gương mặt và sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa và trang điểm để tạo hình gương mặt hài hòa nhất. Người dùng cũng có thể xem được những nhược điểm chưa hoàn hảo trên gương mặt của mình để biết cách che những khuyết điểm khi chụp ảnh ngay trên điện thoại.

2. Face Analysis Test

Cách kiểm tra mặt lệch sẽ trở nên vô cùng đơn giản với sự hỗ trợ của ứng dụng Face Analysis Test. Nhờ ứng dụng công nghệ AI tiên tiến cho phép người dùng tạo dữ liệu và phân tích nhanh các đường nét trên gương mặt từ mắt, mũi, miệng, làn da… để biết được tỷ lệ gương mặt của mình thuộc chủng tộc nào, phù hợp với phong cách làm đẹp nào nhất.

Face Analysis Test

Công nghệ phân tích thông minh cũng giúp người dùng nhận ra những khuyết điểm trên gương mặt để có biện pháp trang điểm, chụp ảnh hài hòa hơn.

3. Beauty Calculator: Face analysis & attractiveness

Beauty Calculator là một ứng dụng filter kiểm tra mặt lệch vô cùng đáng tin cậy. Thông qua công cụ này, người dùng có thể kiểm tra được tỷ lệ gương mặt của mình đã thực sự chuẩn hay chưa. Qua đó bạn cũng sẽ nắm được các chỉ số hình dáng khuôn mặt, mắt, mũi, miệng, ra sao và chỉ số lệch chuẩn là bao nhiêu một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ứng dụng cho phép tính tỷ lệ nét đẹp trên gương mặt cực kỳ chính xác.

Beauty Calculator: Face analysis & attractiveness

Nếu người dùng đang tìm kiếm một app kiểm tra mặt lệch thì nhất định không thể bỏ qua Beauty Calculator. Ứng dụng cho phép tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí nhé.

>> THAM KHẢO: TOP 6 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android hiện nay

4. FaceKit AI

Không đơn thuần là một phần mềm kiểm tra mặt lệch, FaceKit AI còn là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, có khả năng phân tích tỷ lệ gương mặt tuyệt vời. Ứng dụng sẽ cho người dùng biết đường các đường nét định hình tiêu chuẩn trên gương mặt của mình. Dựa trên tỉ lệ vàng của khuôn mặt tiêu chuẩn, bạn cũng có thể tính được độ lệch chuẩn của gương mặt một cách chính xác.

FaceKit AI

Sau khi nắm được những chỉ số cần thiết, người dùng có thể khắc phục bằng cách trang điểm hoặc phẫu thuật thẩm mỹ nếu có nhu cầu. Hay đơn giản là biết cách chụp được những bức ảnh đẹp lung linh nhất với bộ lọc đa dạng trên ứng dụng.

5. App đối xứng mặt Pro

Đúng như cái tên, ứng dụng này giúp người dùng kiểm tra sự cân đối của gương mặt. Những tính năng ưu việt trên ứng dụng mang lại cho phép người dùng trải nghiệm kiểm tra độ lệch chuẩn trên gương mặt qua camera hoặc tải ảnh trực diện từ điện thoại lên. Các trục ngang và dọc trên ứng dụng giúp người dùng dễ dàng kiểm tra bằng hình ảnh và nhận về kết quả chỉ số chính xác nhất.

App đối xứng mặt Pro

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng bộ lọc có sẵn trên ứng dụng để chỉnh sửa hình ảnh giống các app sửa ảnh thông thường. Hình ảnh sau khi hoàn thiện có thể chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội nhanh chóng và thuận tiện.

6. App gương thật

App gương thật cho phép người dùng sử dụng ứng dụng như một chiếc gương soi bình thường ngay trên điện thoại thông qua camera. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh độ sáng, tối của màn hình để phù hợp với môi trường xung quanh. Đặc biệt ứng dụng còn mang đến một tính năng vô cùng thú vị chính là kiểm tra mặt lệch tương đối chính xác.

App gương thật

Ứng dụng cũng cho phép người dùng chụp ảnh trực tiếp ngay trên app, chỉnh sửa và lưu hình ảnh về máy vô cùng đơn giản và miễn phí.

7. Face Yoga Exercises

Với ứng dụng kiểm tra mặt lệch Face Yoga Exercises, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra và nhận biết được những khuyết điểm trên gương mặt của mình thông qua công nghệ AI phân tích chính xác những điểm chưa chuẩn. Từ đó, người dùng có thể sử dụng làm căn cứ để có những phương pháp thẩm mỹ điều chỉnh phù hợp như tập luyện yoga cho gương mặt, trang điểm hay phẫu thuật.

Face Yoga Exercises

Không chỉ là ứng dụng kiểm tra, Face Yoga Exercise sẽ cung cấp cho người dùng những bài tập cơ mặt giúp da căng bóng, chắc khỏe, kích thích lưu thông máu, cho gương mặt thêm trẻ trung hơn. Những bài tập được giới thiệu do huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp thiết kế nên người dùng chỉ cần kiên trì tập luyện sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

8. Phân tích mặt –  mặt Analyzer

App kiểm tra mặt lệch Phân tích mặt –  mặt Analyzer là một công cụ kiểm tra hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng dễ dàng quét và kiểm tra tỷ lệ gương mặt của mình để thấy được những nét đẹp cũng như nét chưa thực sự hoàn hảo. Ý nghĩa của việc kiểm tra này nhằm giúp người dùng xác định được những đường nét cần hoàn thiện hơn trên gương mặt của mình. Các dữ liệu được ứng dụng cung cấp có độ chính xác cao và nhanh chóng.

Phân tích mặt –  mặt Analyzer

Kết quả phân tích của ứng dụng dựa trên các thông tin thu tập được như tuổi tác, giới tính, mái tóc, độ lệch gương mặt… Đặc biệt từ việc phân tích tỷ lệ gương mặt, ứng dụng cũng đưa ra những gợi ý lựa chọn trang phục phù hợp nhất với người dùng, vô cùng hữu ích.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp những app kiểm tra mặt lệch chuẩn tốt nhất được giới thiệu đến đông đảo người dùng. Đặc biệt những ứng dụng này được cung cấp và sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái tham khảo và trải nghiệm thôi nào.