TOP 9 App ghép mặt bố mẹ ra con online hay 2022

Nhiều người không khỏi tò mò về gương mặt con mình trong tương lai sẽ như thế nào. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc thì hãy thử trải nghiệm ngay app ghép mặt bố mẹ ra con thú vị trên điện thoại được chia sẻ dưới đây nhé!

9 App ghép mặt bố mẹ ra con online hay 2022

Với những cặp đôi đang yêu, tò mò về con mình sau này trông như thế nào thì có thể tham khảo những ứng dụng ghép mặt bố mẹ ra con online sau:

1. Baby Predictor

Ứng dụng ghép mặt bố mẹ ra mặt con Baby Predictor sử dụng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần tải những hình ảnh của bố và mẹ lên từ hệ thống, ứng dụng sẽ tự động phân tích gương mặt và dự đoán hình ảnh về đứa trẻ tương lai.

Baby Predictor

Tất nhiên, độ chính xác của ứng dụng chỉ là tương đối và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Người dùng cũng có thể tùy chọn giới tính hoặc độ tuổi của đứa chọn để nhận được hình ảnh gương mặt theo thời điểm mong muốn. Kết quả sẽ trả về nhanh chóng chỉ trong vài giây.

2. Ghép mặt bố mẹ ra con bằng B612

Nhiều người dùng đã quá quen thuộc với ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại  B612. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng ứng dụng này cũng là một app ghép mặt bố mẹ ra con cho phép dự đoán hình ảnh con trong tương lai vô cùng thú vị.

Ghép mặt bố mẹ ra con bằng B612

Tính năng này sử dụng hoàn toàn miễn phí và thao tác đơn giản. Người dùng chỉ cần tải ảnh của bố và mẹ lên và đợi vài giây để nhận về kết quả nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng camera để chụp ảnh trực tiếp, cũng như tùy chọn giới tính con trai hoặc gái mong muốn.

Tải ứng dụng: Android | iOS

3. BabyGenerator

BabyGenerator là ứng dụng ghép mặt bố mẹ ra mặt con trên điện thoại được đánh giá tốt nhất hiện nay. Ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để phân tích các đặc điểm trên gương mặt bố mẹ để đưa ra dự đoán về hình ảnh những đứa con trong tương lai.

BabyGenerator

Ngoài ra, BabyGenerator còn tích hợp rất nhiều tính năng thú vị như ghép ảnh cả gia đình với đứa con tương lai, lựa chọn đa dạng bố cục khác nhau và khung ảnh.

4. Gương mặt baby tương lai

Ứng dụng Gương mặt baby tương lai trên di động có thao tác sử dụng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần chọn hình ảnh có sẵn trên máy hoặc chụp trực tiếp bằng camera. Sau đó sử dụng chính hình ảnh đó để dự đoán gương mặt của em bé trong tương lai.

Gương mặt baby tương lai

Ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng này chính là giao diện đơn giản và các tính năng sử dụng miễn phí. Hình ảnh em bé được tạo ra có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội nhanh chóng.

5. Future Baby Face Generator

Future Baby Face Generator được đánh giá một trong những app ghép mặt bố mẹ ra con rất chính xác. App ứng dụng công nghệ tiên tiến với rất nhiều tính năng cho phép phân tích các điểm chung của bố và mẹ để cho ra kết quả gương mặt con trai hoặc gái trong tương.

Future Baby Face Generator

Ứng dụng đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Bên cạnh tính năng dự đoán gương mặt con cái trong tương lai, app còn cho phép chỉnh sửa, ghép ảnh, sử dụng hiệu ứng và bộ lọc bắt mắt. Giao diện ứng dụng rất đơn giản và đẹp mắt.

6. Can You Get Child Face Now?

Can You Get Child Face Now là app dự đoán gương mặt đứa con trong tương lai vô cùng tuyệt vời con với độ chính xác lên đến 98%. Tuy nhiên, một hạn chế của ứng dụng này là chỉ tương thích với điện thoại chạy hệ điều hành từ iOS 7.0 trở lên.

Can You Get Child Face Now?

Ứng dụng đã được người sử dụng đánh giá rất cao. Thao tác sử dụng công cụ này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và lựa chọn hình ảnh bố mẹ hoặc chụp ảnh trực tiếp từ camera. Ứng dụng sau đó sẽ sử dụng công nghệ để phân tích gương mặt và trả về kết quả chính xác nhất.

7. Baby AC

Bạn đã bao giờ sử dụng app Baby AC để đoán xem hình ảnh đứa con trong tương lai của vợ chồng bạn trông như thế nào chưa. Thật bất ngờ, app sử dụng công nghệ phân tích gương mặt trí tuệ nhân tạo AI sẽ phân tích gương mặt vợ chồng bạn để dự đoán hình ảnh đứa con của bạn. Các bạn chỉ cần tải hình ảnh bố mẹ lên ứng dụng và chờ vài giây để nhận về kết quả nhanh chóng.

Baby AC

Hình ảnh sau khi nhận về bạn có thể chia sẻ với mọi người kèm theo dán nhãn dễ thương, khung hình xinh xắn. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và giao diện cực đơn giản, dễ sử dụng.

8. Mom and Dad Face App –  Baby looks like Dad or Mom?

Mom and Dad Face App là ứng dụng giúp người dùng dự đoán hình ảnh gương mặt đứa con trong tương lai chính xác thông qua thuật toán ML. Ứng dụng giúp nhận diện khuôn mặt, phân tích gương mặt cả bố và mẹ để đưa ra kết quả dự đoán gương mặt con.

Mom and Dad Face App –  Baby looks like Dad or Mom?

Ngoài ra bạn cũng có thể so sánh gương mặt em bé và xem nhận xét em bó giống mẹ hay giống bố nhiều hơn. Giống như nhiều ứng dụng khác, Mom and Dad Face App cũng cho phép người dùng tải ảnh hoặc chụp ảnh trực tiếp từ camera điện thoại để kiểm tra gương mặt đơn giản và nhanh chóng.

9. App Future Baby Predictor

App ghép mặt bố mẹ ra con Future Baby Predictor giúp bố mẹ hoặc các cặp đôi tò mò muốn xem thử hình ảnh đứa con của mình trong tương lai sẽ như thế nào. Công nghệ phân tích gương mặt này giúp nhận diện những đường nét trên gương mặt của bố và mẹ để dự đoán chính xác hình ảnh của đứa con trong tương lai.

App Future Baby Predictor

Người dùng chỉ cần tải ảnh bố và mẹ lên ứng dụng để nhận về kết quả dự đoán chỉ trong vài giây. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chọn thông tin về màu da, giới tính và chủng tộc để trả về kết quả như mong muốn. Ứng dụng có giao diện thiết kế đơn giản và dễ dùng nê được rất nhiều người ưa chuộng.

Trên đây là những app ghép mặt bố mẹ ra con phổ biến trên điện thoại được nhiều người dùng lựa chọn. Với những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp người dùng dự đoán chính xác hình ảnh đứa con trong tương lai.