Tổng hợp 4 ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iPhone

Kênh Youtube thường xuyên chia sẻ những video, clip với nội dung đa dạng từ phim ảnh, âm nhạc hay hàng ngàn nội dung giải trí, học tập khác thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Đi cùng với sự phát triển đó là những ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iPhone thú vị, bạn nên thử ngay nhé!

TOP 4 ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iPhone

Dưới đây là gợi ý 4 phần mềm nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone thông dụng và tiện lợi nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone với Music Pro

Music Pro là ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình iPhone được phát triển bởi lập trình viên Việt Nam. Ứng dụng này cho phép người dùng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iPhone tắt hoàn toàn miễn phí, không bị làm phiền bởi quảng cáo tự động, trừ khi bạn muốn xem. 

Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone với Music Pro
Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone với Music Pro

Music Pro cho phép người dùng có thể nghe bất kỳ bài hát nào trên YouTube dưới chế độ chạy nền. Bạn chỉ cần nhập tên bài hát trên thanh tìm kiếm hoặc thêm cả danh sách bài hát trên YouTube muốn nghe vào ứng dụng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, trên ứng dụng còn hiển thị cả bảng xếp hạng âm nhạc theo quốc giá, chủ đề Kpop, US… đang thịnh hành để người dùng dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm. 

2. Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Musi

Tương tự như Music Pro, ứng dụng Musi cho phép người dùng tắt màn hình iPhone nhưng vẫn nghe nhạc dễ dàng. Ứng dụng được trang bị đầy đủ các tính năng như một công cụ chơi nhạc đích thực. Để thưởng thức bài hát bất kỳ trên YouTube, bạn chỉ cần nhập tên bài hát vào ô tìm kiếm và lựa chọn trên danh sách kết quả.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Musi
Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Musi

Musi có ưu điểm giao diện rất đơn giản, thân thiện, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. Ngoài các tính năng nghe nhạc thông thường, Musi còn cho phép người dùng hẹn giờ tắt nhạc hay hiển thị lời bài hát, tùy chỉnh Equalizer theo sở thích cá nhân. Đặc biệt ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và ít quảng cáo làm phiền.

3. Ứng dụng Tube Master

Khi lựa chọn ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iPhone bạn không nên bỏ qua cái tên Tube Master. Ứng dụng này hoạt động tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần nhập tên bài hát muốn nghe trên YouTube vào thanh tìm kiếm của ứng dụng. Đồng thời bạn cũng có thể tự tạo Playlist bài hát yêu thích theo sở thích. 

Ứng dụng Tube Master
Ứng dụng Tube Master

Chỉ với 2 tính năng đơn giản và dễ sử dụng trên, người dùng cũng đã dễ dàng thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình rồi nhỉ. Tuy nhiên, Tube Master vẫn có hạn chế nhất định về tốc độ phản hồi tương đối chậm và giao diện sử dụng cũng không được đẹp mắt như 2 một số ứng dụng khác. 

>> Tìm hiểu thêm: Tổng hợp 5 phần mềm nghe nhạc Offline trên iPhone cực đỉnh

4. Ứng dụng YouListen – Play YouTube Music 

Ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iPhone cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này chính là YouListen. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng nghe nhạc, trên podcast, nghe sách nói hay bất kỳ thứ gì bạn muốn nghe từ YouTube. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu các video thành danh sách phát để thuận tiện khi sử dụng và thưởng thức.

Ứng dụng YouListen – Play YouTube Music 
Ứng dụng YouListen – Play YouTube Music

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng YouListen có thể kể đến như:

  • Nghe nhạc/video YouTube trong trạng thái tắt màn hình
  • Dễ dàng tạo danh sách phát cá nhân.
  • Giới thiệu các bài hát dành riêng cho người dùng theo sở thích.
  • Không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo trong quá trình xem/nghe video YouTube.

Trên đây là tổng hợp 4 ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iPhone vô cùng hữu ích cho người dùng hệ điều hành iOS. Các phần mềm miễn phí này hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm âm nhạc vô cùng thú vị, nhất định bạn không nên bỏ qua nhé!