Tổng hợp 5 phần mềm nghe nhạc Offline trên iPhone cực đỉnh

Cách nghe nhạc offline trên iPhone cho phép bạn dễ dàng trải nghiệm âm nhạc ở bất kỳ đâu khi nào mà không cần kết nối Internet. Dưới đây là gợi ý 5 phần mềm nghe nhạc offline cho iPhone bạn nên cài ngay cho thiết bị của mình nhé!

TOP 5 phần mềm nghe nhạc Offline trên iPhone cực đỉnh

Dưới đây là tổng hợp 5 phần mềm nghe nhạc Offline trên iPhone mà bạn nên tham khảo.

1. Phần mềm nghe nhạc Spotify

Spotify là lựa chọn phần mềm nghe nhạc offline trên iPhone “đỉnh nhất” được rất nhiều người dùng iOS lựa chọn. Bạn chỉ cần chi trả 59.000 đồng/tháng để nâng cấp từ tài khoản thường miễn phí lên tài khoản Premium để thoải msi trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao. 

Phần mềm nghẹ nhạc Spotify trên iOS
Phần mềm nghẹ nhạc Spotify trên iOS

Khi sử dụng tài khoản Spotify Premium, bạn có thể tải nhạc từ Internet và nghe offline. Bản nhạc được tải xuống sẽ lưu dưới dạng album trong thư viện âm nhạc thuận tiện cho việc quản lý. Ứng dụng nghe nhạc offline cho iPhone này còn cho phép gắn kết với tài khoản mạng xã hội để dễ dàng theo dõi danh sách những bản nhạc yêu thích của mình và bạn bè để khám phá những bài hát hot trend mới. 

2. Phần mềm nghe nhạc Zing MP3

Zing MP3 là cách nghe nhạc offline trên iPhone vô cùng quen thuộc với người dùng di động. Phần mềm này hỗ trợ đồng thời tính năng nghe nhạc online và offline. Khi bạn nghe nhạc online gặp một bài hát yêu thích thì có thể tải ngay xuống máy để có thể thoải mái nghe lại khi điện thoại không có kết nối Internet. 

Phần mềm nghe nhạc Zing Mp3 trên điện thoại

Cách nghe nhạc offline trên iPhone trên Zing MP3 vô cùng thuận tiện với kho nhạc liên tục được cập nhật thường xuyên, nội dung mới nhất và cập nhật các bài hát HOT theo chủ đề, album, video, bảng xếp hạng,… giúp người dùng không bỏ lỡ những siêu phẩm âm nhạc thống trị trên các bảng xếp hạng. Bạn còn có thể tùy chỉnh chế độ nghe và xem lời bài hát hiển thị ngay trên ứng dụng Zing MP3.

3. Ứng dụng nghe nhạc SoundCloud

SoundCloud là app nghe nhạc offline cho iPhone tiếp theo được giới thiệu đến người dùng. Với SoundCloud cho phép người dùng dễ dàng khám phá những xu hướng âm nhạc thịnh hành được nhiều người quan tâm nhất.

Với Soundcloud giúp người dùng khám phá những xu hướng âm nhạc thịnh hành
Với Soundcloud giúp người dùng khám phá những xu hướng âm nhạc thịnh hành

Bạn có thể nhanh chóng, cập nhật những bản hot nhất và bắt trend kịp thời. SoundCloud sở hữu kho nhạc đa dạng nhiều thể loại từ nhạc trẻ, hiện đại, trữ tình, dân ca, hiphop,… đáp ứng nhu cầu và sở thích âm nhạc đa dạng của người nghe. 

4. Apple Music

Với những iFan thì phần mềm nghe nhạc Apple Music chắc chắn không còn xa lại. Phần mềm Apple Music được phát hành bởi chính Apple cho các thiết bị chạy trên nền tảng iOS với giao diện đẹp mắt. Phần mềm được tích hợp hệ thống Equalizer cho phép người dùng chọn lựa các thể loại âm nhạc phù hợp với sở thích. 

Apple Music

Người nghe còn có thể tùy chỉnh độ bass và âm thanh vòm trên ứng dụng Apple Music để có được những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Hiện phần mềm Apple Music cung cấp với phí sử dụng 10 USD/tháng hoặc 5 USD/tháng cho học sinh.

5. Nhaccuatui

Ứng dụng nghe nhạc Nhaccuatui cho phép trải nghiệm âm nhạc online và offline vô cùng thuận tiện, được nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng. Trong khi nghe nhạc trực tuyến nếu bạn thấy bài hát nào hay thì có thể nhanh chóng tải bài hát về điện thoại và thưởng thức bất cứ khi nào muốn mà không cần kết nối internet. 

Nghe nhạc offline với phần mềm Nhaccuatui

Ứng dụng Nhaccuatui sở hữu kho nhạc cực lớn với nhiều thể loại phổ biến và các ca sĩ nổi tiếng. Nhaccuatui cho phép người dùng iPhone thoải mái khám phá gu âm nhạc yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn cũng là một tín đồ âm nhạc thì đừng bỏ qua những gợi ý phần mềm và cách nghe nhạc offline trên iPhone được giới thiệu trên đây nhé!