TOP 8+ trang web tóm tắt văn bản có thể tùy biến #2022

Bạn không có nhiều thời gian nhưng cần biết nội dung chính của những văn bản dài vài chục trang? Đừng lo lắng top 8+ trang web tóm tắt văn bản chính xác nhất 2022 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để học tập, làm việc hiệu quả hơn.

TOP 8+ trang web tóm tắt văn bản có thể tùy biến

1. Tóm tắt văn bản miễn phí 

Đây là trang web có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với người Việt. Trang web này mở hoàn toàn miễn phí để giúp người sử dụng trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời. Trang web có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, Pháp, Anh, Đức,…

Bạn không cần phải mất nhiều thời gian đọc một văn bản dài, mà chỉ cần thực hiện lệnh, hệ thống sẽ trích xuất kết quả nhanh nhất chỉ trong vài giây. Trang web tóm tắt này cũng sẽ gợi ý những từ khóa hoặc nội dung có liên quan. 

Tóm tắt văn bản miễn phí có hỗ trợ đa ngôn ngữ
Tóm tắt văn bản miễn phí có hỗ trợ đa ngôn ngữ

2. Smmry

Smmry là trang web giúp tóm tắt văn bản trực tuyến. Trang web này sẽ cung cấp cho người đọc thông tin quan trọng nhất của văn bản dài. Bất kì người nào cũng có thể sử dụng Smmry trong trường hợp cần biết nội dung chính. 

Website tóm tắt văn bản Smmry
Website tóm tắt văn bản Smmry

Ưu điểm của Smmry là khả năng tóm tắt miễn phí lên đến 100 văn bản/ngày. Hơn nữa bạn có thể tùy chỉnh tỷ lệ phần trăm nội dung tóm tắt so với bản gốc. Việc nhập văn bản vào trang web cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chèn đường dẫn (URL) của một trang muốn tóm tắt và mọi việc còn lại đã có Smmry lo. 

3. Paraphrasist 

Paraphrasist có ưu điểm là được cung cấp nhiều tính năng giúp quá trình tóm tắt văn bản nhanh gọn hơn bao giờ hết. Trang web tóm tắt văn bản này có giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và hoàn toàn miễn phí.

Bạn chỉ cần sao chép nội dung và dán văn bản cần tóm tắt vào hộp ghi. Sau đó vài giây hệ thống sẽ hiển thị nội dung đã được tóm tắt ngay bên dưới. Paraphrasist khá ấn tượng khi hỗ trợ tóm tắt văn bản dài 10.000 từ. Nếu muốn tóm tắt nội dung trên 250.000 từ, bạn cần phải trả phí.

Người dùng phải trả phí nếu muốn tóm tắt nội dung trên 250.000 từ
Người dùng phải trả phí nếu muốn tóm tắt nội dung trên 250.000 từ

4. Smodin

Nếu bạn muốn tìm một trang web rút ngắn thời gian đọc hiểu bằng việc tóm tắt thì Smodin là lựa chọn tuyệt vời. Trang web này giúp rút ngắn văn bản dễ hiểu, bạn không phải tốn hàng giờ để ngồi đọc bài.

Smodin có ưu điểm là sử dụng công nghệ AI để cô động một văn bản dài thành đoạn văn ngắn gọn, dễ hiểu. Công cụ này được sử dụng khá phổ biến vì sự tiện lợi, nhanh chóng.

Smodin sử dụng công nghệ AI để tóm tắt văn bản
Smodin sử dụng công nghệ AI để tóm tắt văn bản

5. Linguakit 

Linguakit được tạo ra bởi trường đại học Santiago Compostela danh tiếng. Trang web giúp người dùng tóm tắt nhanh văn bản bằng tiếng Anh hoặc Việt nhanh chóng. Đặc biệt trang web này còn hỗ trợ kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả.

Đối tượng hướng đến của Linguakit là học sinh, sinh viên hoặc giảng viên, chuyên gia nghiên cứu. Đây là web tóm tắt nội dung văn bản hữu ích mà các bạn học sinh nên tham khảo.

Linguakit được tạo ra bởi trường đại học Santiago Compostela
Linguakit được tạo ra bởi trường đại học Santiago Compostela

6. Resoomer 

Với web tóm tắt văn bản Resoomer, bạn sẽ rút ngắn thời gian học tập và làm việc hiệu quả hơn. Resoomer có nhiều ưu điểm như giao diện đơn giản, phù hợp với học sinh, sinh viên. Kể cả với các cuốn sách dày hàng ngàn trang, Resoomer vẫn có khả năng tóm tắt được nội dung chính.

Không chỉ tóm tắt văn bản tiếng Việt, Resoomer còn trợ giúp nhiều ngôn ngữ khác như Anh, Pháp Đức, Ý… Nếu sử dụng các tính năng trên web Resoomer, bạn sẽ không phải trả phí. Tuy nhiên, trang web có hạn chế là hiển thị quá nhiều quảng cáo làm rối mắt người dùng.

Resoomer hiển thị quá nhiều quảng cáo làm rối mắt người dùng
Resoomer hiển thị quá nhiều quảng cáo làm rối mắt người dùng

7. Tóm tắt văn bản – tóm tắt nội dung

Tóm tắt văn bản – tóm tắt nội dung là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng Việt trong học tập. Trang web có thể chắt lọc nội dung chính từ văn bản dài hàng ngàn từ, sau đó cô đọng và đúc kết ngắn gọn gửi đến người dùng.

Người dùng chỉ cần copy link bài báo hoặc nội dung cần tóm tắt vào trình duyệt web này, sau đó chờ trong vài giây để đọc kết quả. Tóm tắt văn bản – tóm tắt nội dung sẽ được tóm gọn trong vài giây và hiển thị kết quả cho người dùng.

8. Sumlt 

Sumlt là một ứng dụng tạo tóm tắt tự động dành cho người không có thời gian để đọc văn bản dài hay bài báo vài ngàn từ. Web Sumlt sử dụng thuật toán đơn giản nhưng rất hiệu quả, nhờ đó dễ dàng trích xuất câu và cụm từ thể hiện nội dung chính trong văn bản. 

Sumlt 

Ưu điểm của trang web này là tóm tắt bằng cách gạch đầu dòng nên giúp người đọc nhanh chóng nắm được nội dung chính văn bản. Đồng thời Sumlt cũng cho phép người dùng chia sẻ với người khác thông qua mạng xã hội hoặc email tiện lợi. Ngoài ra người dùng có thể dán đường dẫn liên kết chứa văn bản muốn tóm tắt, sau đó Sumlt sẽ hỗ trợ phần còn lại.

Sumlt tóm tắt văn bản bằng cách gạch đầu dòng
Sumlt tóm tắt văn bản bằng cách gạch đầu dòng

Trên đây là top 8 trang web tóm tắt văn bản nhanh chóng, chính xác nhất 2022. Tất cả đều là những trang web chất lượng, phổ biến hiện nay. Chúc bạn lựa chọn trang web phù hợp để xử lý công việc, học tập suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.