Khám phá Top 8 ứng dụng nhạc chuông iPhone miễn phí

Việc cài nhạc chuông cho iPhone chưa bao giờ đơn giản đến vậy khi có sự giúp đỡ của nhữn ứng dụng nhạc chuông iPhone miễn phí, an toàn này.

Top 8 ứng dụng nhạc chuông iPhone miễn phí

Những ứng dụng nhạc chuông iPhone giúp bạn mở rộng trải nghiệm và khám phá các giai điệu sống động ngay trên điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí. Giờ đây bạn có thể dễ dàng cài đặt bất kỳ bản nhạc chuông yêu thích nào cho iPhone với sự trợ giúp của các ứng dụng tuyệt vời sau.

1. Ứng dụng Ringtones for iPhone!

Ứng dụng tải nhạc chuông cho iPhone Ringtones cực kỳ linh hoạt và dễ dàng sử dụng, bạn có thể tùy chọn danh sách nhạc chuông phổ biến có sẵn hoặc tạo một bản nhạc chuông mới từ bài hát yêu thích trong thư viện nhạc của iPhone. 

Ứng dụng Ringtones for iPhone!
Ứng dụng nhạc chuông cho iPhone Ringtones for iPhone!

Người dùng còn có thể truy cập lại và chỉnh sửa tất cả các bản nhạc chuông đã được lưu trong thư viện My Tones. Điều thú vị hơn nữa là Ringtones còn hoạt động như một ứng dụng hình nền, cho phép người dùng thêm những hình ảnh đẹp làm giao diện màn hình khóa iPhone cực kỳ độc đáo

2. Ứng dụng nhạc chuông Tuunes

Tuunes là một trong những lựa chọn app tải nhạc chuông cho iPhone với nhiều tùy chọn đa dạng và liên tục cập nhật thường xuyên. Các danh mục giai điệu trên Tuunes khá ấn tượng từ nhạc chuông cho tới âm báo phù hợp với sở thích nhiều người.

Ứng dụng nhạc chuông Tuunes
Ứng dụng nhạc chuông iPhone – Tuunes

Bạn có thể chọn nhạc chuông từ bộ sưu tập các giai điệu có sẵn hoặc thêm bản nhạc chuông mới của riêng bạn. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt nhạc chuông yêu thích cho iPhone mà không cần kết nối máy tính mà chỉ cần cài đặt và sử dụng ứng dụng trực tiếp.

Nếu bạn muốn cài nhạc chuông báo thức iPhone bằng bài hát >> Hãy tham khảo ngay hướng dẫn này >>>>>

3. Ứng dụng Ringtones HD – Ringtone Maker

Đây là một lựa chọn ứng dụng nhạc chuông iPhone được đông đảo người dùng ưa chuộng với danh mục bản nhạc phong phú, cập nhật thường xuyên, đa dạng chủ đề từ hài kịch, ma quái, âm thanh thiên nhiên, hay động vật… 

Ứng dụng Ringtones HD – Ringtone Maker
Ứng dụng nhạc chuông iPhone – Ringtones HD – Ringtone Maker

Người dùng có thể khám phá các giai điệu nhạc chuông thịnh hành, liên tục cập nhật với những bài hát mới nhất trên thế giới hoặc tự tạo bản nhạc chuông độc đáo của riêng mình. 

4. Ứng dụng Ringtones for iPhone: Infinity

Ứng dụng nhạc chuông Infinity cho iOS đem đến nhiều trải nghiệm cao cấp với đa dạng danh mục từ nhạc EDM, Rock, Pop, đồng quê, Indie, R & B… với tất cả các thể loại bài hát ấn tượng được cấp phép đầy đủ bởi các nghệ sĩ trên thế giới.

Ứng dụng Ringtones for iPhone: Infinity
Ứng dụng nhạc chuông iPhone – Ringtones for iPhone: Infinity

Bạn có thể thỏa sức khám phá danh sách các bài hát nổi bật mới mỗi ngày, cập nhật các xu hướng âm nhạc mới nhất. Ứng dụng sẽ giúp bạn lưu lại và sắp xếp các giai điệu yêu thích nhất trong thư viện nhạc để dễ dàng truy cập nhanh chóng.

5. Ứng dụng Best Ringtones 2020

Ứng dụng nhạc chuông iPhone miễn phí đem đến sự mới mẻ cho những giai điệu nhạc chuông tưởng chừng đã quá nhàm chán. Với hàng ngàn giai điệu âm nhạc mới nhất, ứng dụng đem đến nhất nhiều lựa chọn giai điệu từ âm thanh thiên nhiên, EDM, nhạc cổ điển hay nhạc theo chủ đề yêu thích. 

Ứng dụng Best Ringtones 2020

Tuy nhiên, ứng dụng cũng có một điểm trừ là có quá nhiều quảng cáo video, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, dù là một ứng dụng miễn phí. 

6. Ứng dụng nhạc chuông Ringtones Maker

Thêm một lựa chọn ứng dụng tạo nhạc chuông cho iPhone hoàn toàn miễn phí mà không cần kết nối máy tính, đó chính là Ringtones Maker. Ứng dụng được tối ưu hóa kích thước dung lượng chỉ 10MB, cho phép người dùng dễ dàng tải, cài đặt và sử dụng mà không chiếm quá nhiều tài nguyên thiết bị. 

Ứng dụng nhạc chuông Ringtones Maker
Ứng dụng nhạc chuông Ringtones Maker

Cách sử dụng ứng dụng để tạo nhạc chuông tuỳ chỉnh cũng vô cùng nhanh chóng chỉ mất vài giây bằng các phương pháp mới nhất. Công cụ còn hỗ trợ tùy chọn tự động trích xuất đoạn âm thanh từ video để làm nhạc chuông iPhone khá thú vị. 

7. Cool Ringtones: Ringtones Maker

Bạn đang muốn tùy chỉnh nhạc chuông và âm báo trên iPhone, gồm cả âm báo tin nhắn văn bản, email, báo thức, thư thoại… Vậy nhất định đừng bỏ qua ứng dụng Cool Ringtones: Ringtones Maker nổi tiếng này. Bạn sẽ có rất nhiều hiệu ứng âm thanh và giai điệu vui nhộn để thoải mái lựa chọn. 

Cool Ringtones: Ringtones Maker

Bạn có thể làm mới âm thanh nhạc chuông bằng những bản nhạc đặc trưng vào những ngày lễ hay sự kiện đặc biệt chung hoặc của cá nhân. Hay thậm chí tự tạo giai điệu từ các bài hát yêu thích của bạn.

8. Ứng dụng Best Ringtones: Top Music

Ứng dụng tuyệt vời này mang đến hơn 12 danh mục lựa chọn và vô số bản nhạc chuông hay nhất mọi thời đại dành cho iPhone. Các danh mục âm nhạc từ nổi tiếng, cổ điển, jazz, pop, electro, hay các bài hát tiếng Latinh và đồng quê ấn tượng.

Ứng dụng Best Ringtones: Top Music
Ứng dụng Best Ringtones: Top Music

Best Ringtones: Top Music sẽ giúp biến chiếc điện thoại của bạn trở nên độc đáo, thể hiện phong cách riêng. Ứng dụng còn gấp đôi tiện ích khi cung cấp kho hình nền HD phong phú cho iPhone hoàn toàn miễn phí. 

Những ai đang sử dụng điện thoại iPhone và có mong muốn cá nhân hóa thiết bị với bản nhạc chuông hay âm báo tin nhắn độc đáo thì nhất định đừng bỏ qua TOP 8 ứng dụng nhạc chuông iPhone miễn phí 2021 được giới thiệu trên đây nhé. Hãy thoải mái và tự tin thể hiện cá tính qua những bản nhạc chuông yêu thích của riêng mình!