8 ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch đẹp nhất

Hệ điều hành watchOS trên Apple Watch cung cấp khá nhiều mặt đồng hồ khác nhau để người dùng có thể thay đổi. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thể làm hài lòng họ. Các ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch đã ra đời nhằm thỏa mãn như cầu này của người dùng.

Ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch

Apple Watch series 3 trở lên đã được cập nhật watchOS 8. Hệ điều hành mới đem đến cho người dùng nhiều tùy chọn mặt đồng hồ hơn. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các mặt đồng hồ không có sẵn trên Apple Watch. Rất đơn giản, chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch về. Các ứng dụng này cung cấp nhiều mặt đồng hồ khác nhau và cho phép người dùng tùy chỉnh theo sở thích của mình.

Một ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch.
Một ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch.

Tuy nhiên, các bạn chỉ nên tải và cài đặt các ứng dụng có mặt trên kho ứng dụng App Store. Tuyệt đối không cài và sử dụng ứng dụng bên ngoài bởi chúng có thể không an toàn cho thiết bị của các bạn.

Trên kho ứng dụng App Store hiện nay có rất nhiều ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch hay ho và thú vị. Tiêu biểu phải kể đến như:

Cách thêm mặt đồng hồ cho Apple Watch

Sau khi đã tải ứng dụng mặt đồng hồ mình thích về rồi các bạn có thể thêm mặt đồng hồ cho Apple Watch theo hướng dẫn dưới đây. Chúng rất đơn giản và dễ thực hiện.

1. Thêm trực tiếp trên Apple Watch

Việc cài đặt mặt đồng hồ trên Apple Watch không khó, chỉ cần thực hiện theo các bước cài đặt dưới.

Bước 1: Trên đồng hồ Apple Watch các bạn nhấn và giữ vào mặt đồng hồ hiện tại -> Sau đó vuốt màn hình sang bên trái về phía cuối -> chọn vào biểu tượng dấu “+” để thêm mới.

Thêm mặt đồng hồ mới cho Apple Watch.
Thêm mặt đồng hồ mới cho Apple Watch.

Bước 2: Xoay núm Digital Crown và tìm mặt đồng hồ mà bạn muốn thêm vào -> Chạm vào mặt đồng hồ đó để chọn.

Chọn mặt đồng hồ để thêm vào.
Chọn mặt đồng hồ để thêm vào.

2. Thêm từ iPhone

Với cách này các bạn thực hiện như sau:

Truy cập vào ứng dụng Watch trên điện thoại iPhone. Sau đó chọn mục “BST mặt đồng hồ” > tìm đến mặt đồng hồ muốn thêm và chọn > Nhấn nút “Thêm” để thêm mặt đồng hồ cho Apple Watch.

Thêm mặt đồng hồ từ iPhone.
Thêm mặt đồng hồ từ iPhone.

Nếu các bạn thấy mặt đồng hồ có sẵn chưa đủ hoặc không thích chúng có thể tải và cài đặt ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch. Sau đó tiến hành thêm mặt đồng hồ vào là xong. Chúc các bạn thực hiện thành công.