TOP ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone tốt nhất 2021

Những ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone đã không ngừng thu hút sự chú ý bởi những tính năng vượt trội. Hãy cùng khám phá TOP những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone thú vị nhất năm 2021 dưới đây nhé! 

TOP 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone

Sau đây là tổng hợp 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone được tải và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Phần mềm chụp ảnh Snapseed

Snapseed được đánh giá là 1 một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất hiện nay cho iPhone. Ứng dụng được nhiều người yêu thích vì không chứa quảng cáo, có thể thoải mái sử dụng các công cụ bộ lọc, điều chỉnh hiệu ứng, bút vẽ, HDR để  chỉnh sửa những hình ảnh đẹp nhất. 

Phần mềm chụp ảnh Snapseed
Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone Snapseed

Snapseed hỗ trợ mở tệp JPG và RAW và chỉnh sửa hình ảnh chính xác. Phần mềm được phát hành bởi Google LLC và có thể tải miễn phí Snapseed cho iPhone

2. Ứng dụng Cymera

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone Cymera
Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone Cymera

Trong danh sách những ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone, nhất định không thể bỏ qua Cymera. Phần mềm hướng đến những người dùng cơ bản, với khoảng hơn 100 bộ lọc, các chế độ chụp ảnh khác nhau và các công cụ chỉnh sửa tự động thông minh. 

Người dùng có thể chọn các ống kính camera làm đẹp với 7 tùy chọn ống kính của Cymera. Đi kèm là các tính năng chỉnh sửa cơ bản, bộ lọc đa dạng và công cụ chỉnh sửa siêu dễ dàng, nhanh chóng.

Ưu điểm:

 • Camera làm đẹp
 • Bộ lọc đa dạng
 • Ống kính máy tính và chế độ im lặng
 • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng.

>> Tải ứng dụng Cymera cho iPhone

3. Ứng dụng chụp ảnh VSCO

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone VSCO
Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone VSCO

Ứng dụng nào chụp ảnh cho iPhone VSCO hoàn toàn miễn phí nên được nhiều người sử dụng iPhone vô cùng yêu thích. VSCO đi kèm chế độ máy ảnh tối giản, bao gồm các tính năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ. Ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại iPhone, cho phép chụp ảnh ở chế độ RAW. 

Người dùng thậm chí có thể điều chỉnh được chỉ số ISO, độ phơi sáng và cân bằng ánh sáng trắng theo cách thủ công. Công cụ cung cấp tính năng chỉnh sửa miễn phí, kết hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video từ cơ bản đến nâng cao.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí
 • Tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao
 • Có thể chỉnh sửa cả video
 • Tạo video và tạo ảnh ghép chuyển động

Nhược điểm:

 • VSCO là ứng dụng chụp ảnh có dung lượng lớn nhất trong số những ứng dụng được liệt kê trong bài.

4. Ứng dụng ProCamera

Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone ProCamera
Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone ProCamera

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone miễn phí ProCamera cung cấp  nhiều gói điều khiển và chỉnh sửa thủ công. Giao diện phần mềm khá đơn giản và dễ dàng thao tác. Ứng dụng cho phép điều chỉnh độ nhạy sáng ISO, tốc độ chụp, độ cân bằng sáng, lấy nét thủ công,…

ProCamera cung cấp chế độ chụp và chỉnh sửa thủ công, bán tự động và tự động. Người dùng còn có thể kiểm soát độ phơi sáng và khả năng lấy nét độc lập. Ứng dụng hỗ trợ hệ thống camera nhiều ống kính, trên 2 camera và các định dạng file RAW, TIFF, JPG & HEIF.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ các chế độ chụp ảnh thủ công, tự động và bán tự động
 • Khả năng lấy nét độc lập
 • Kiểm soát độ phơi sáng đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất
 • Hỗ trợ ống kính kép và 3 ống kính
 • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh RAW, TIFF, JPG & HEIF

>> Tải ứng dụng ProCamera cho iPhone

5. Ứng dụng chụp ảnh Polarr

Ứng dụng chụp ảnh nhẹ cho Polarr
Ứng dụng chụp ảnh nhẹ cho Polarr

Polarr Photo Editor là ứng dụng chụp ảnh đẹp và nhẹ cho iPhone chất lượng nhưng lại không được nhiều người nhắc đến. Một trong những nguyên có thể do giao diện ứng dụng khá phức tạp, sắp xếp không hợp lý. Tuy nhiên nếu có thời gian tìm hiểu, người dùng sẽ khám phá ra nhiều tính năng thú vị của ứng dụng này.

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, sử dụng bộ lọc, thậm chí là tạo mã QR và mã ngắn lên ảnh để chia sẻ phong cách của mình với những người khác. Phần mềm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), hỗ trợ các thao tác chỉnh sửa phức tạp đơn giản.

Ưu điểm:

 • Dung lượng chỉ 42MB, nhẹ hơn rất nhiều so với những ứng dụng chụp ảnh khác
 • Nhiều màu sắc và lớp phủ hình ảnh đa dạng giúp bạn có những bức ảnh đầy phong cách với sắc màu riêng.

Nhược điểm:

 • Giao diện khó hiểu, bố cục sắp xếp không hợp lý
 • Ít phổ biến hơn các ứng dụng chụp ảnh khác

>> Tải ứng dụng Polarr Photo Editor cho iPhone
Với các ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho iPhone 2021 được giới thiệu trên đây, hy vọng sẽ đem đến cho người dùng hệ điều hành iOS những trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất. Bạn còn chờ gì mà chưa thử ngay công cụ chỉnh sửa ảnh yêu thích nhất của mình trên iPhone nhé!