TOP 5 phần mềm hát Karaoke trên máy tính Online chấm điểm

Với 5 website hát Karaoke Online có chấm điểm trên máy tính hoàn toàn miễn phí này chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ sau một ngày dài.

TOP 5 website hát Karaoke Online trên máy tính có chấm điểm

Với những người yêu thích âm nhạc thì không nhất thiết phải đầu tư một bộ dàn máy Karaoke đắt tiền để giải trí, bởi giờ đây bạn đã có thể dễ dàng trải nghiệm hát Karaoke chấm điểm Online ngay trên máy tính. Dưới đây là tổng hợp 5 phần mềm hát Karaoke trên máy tính Online miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. Hát Karaoke Online trên máy tính tại hatvoinhau.net

Một trong những website chuyên dành cho những người yêu thích hát Karaoke chuyên nghiệp chính là hatvoinhau.net. Phần mềm này có giao diện thân thiện và số lượng bài hát đa dạng. Trên giao diện website hatvoinhau Online hiển thị mã số bài hát tại góc trên cùng bên phải, và phần chữ lời bài hát hiển thị trên màn hình giúp đem lại những trải nghiệm như đang sử dụng màn hình tại các quán hát Karaoke chuyên nghiệp. 

Hát Karaoke Online trên máy tính tại hatvoinhau.net
Hát Karaoke Online trên máy tính tại hatvoinhau.net

Tuy vậy, phần mềm vẫn còn một số hạn chế về chất lượng hình ảnh. Một số hình ảnh trong bài hát có thể chưa đạt chuẩn Full HD sắc nét nhưng vẫn đủ dùng, hiển thị rõ nét.  pixel như các bạn sử dụng đầu kỹ thuật số để hát nhé.

2. Hát Karaoke chấm điểm Online trên ikara.co

Website hát Karaoke Online ikara.co trên máy tính được rất nhiều người biết đến tại Việt Nam. Phần mềm này có ưu điểm là tích hợp tính năng chấm điểm thông minh và nhiều tính năng mô phỏng, cho phép chọn bài hát và trải nghiệm như trên tivi của gia đình.

Hát Karaoke chấm điểm Online trên ikara.co
Hát Karaoke chấm điểm Online trên ikara.co

Chất lượng hình ảnh trên ikara được đánh giá cao, sắc nét và vô cùng sinh động. Ngoài ra, người dùng còn có thể ghi âm lại bài hát do mình thể hiện. Sau khi hoàn thành bài hát sẽ được chấm điểm giọng hát trực tiếp. Danh sách bài hát trên ikara lên tới hàng triệu bài và liên tục cập nhật những bài hát mới nhất hiện nay.

3. Phần mềm hát Karaoke trên máy tính Online trên karahd.com

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua phần mềm hát Karaoke Online Karahd.com. Website giải trí hỗ trợ nhiều tính năng thú vị dành cho những người yêu thích ca hát. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm âm nhạc ngay trên máy tính cá nhân với nhúng bài hát đa dạng và hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, video đa dạng. 

Phần mềm hát Karaoke trên máy tính Online trên karahd.com
Phần mềm hát Karaoke trên máy tính Online trên karahd.com

Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng chấm điểm thú vị. Các thể loại bài hát vô cùng đa dạng, từ nhạc thiếu nhi cho đến người lớn, thuộc nhiều thể loại và phù hợp với nhiều lứa tuổi của các thành viên trong gia đình. 

4. Hát Karaoke Online trên máy tính có chấm điểm trên diepkhuc.com

Với website diepkhuc.com người hát có thể kết nối micro từ máy tính để Online cùng bạn bè mà không nhất thiết phải ở cùng một chỗ. Ưu điểm đặc biệt của phần mềm này chính là khả năng ghi âm bài hát khá tốt, cùng với tính năng chấm điểm cho kết quả chính xác. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm hát Karaoke Online này thì buộc máy tính người dùng phải được cài đặt sẵn phiên bản Flash mới nhất để có thể hoạt động.

Hát Karaoke Online trên máy tính có chấm điểm trên diepkhuc.com
Hát Karaoke Online trên máy tính có chấm điểm trên diepkhuc.com

5. Phần mềm hát Karaoke trên máy tính Online trên hatkara.net

Cái tên cuối cùng trong danh sách phần mềm hát Karaoke Online trên máy tính chấm điểm được giới thiệu trong bài viết này chính là hatkara.net. Phần mềm Online này hỗ trợ sử dụng ngay trên website mà không yêu cầu người dùng phải tải về máy tính. 

Phần mềm hát Karaoke trên máy tính Online trên hatkara.net
Phần mềm hát Karaoke trên máy tính Online trên hatkara.net

Các tính năng sử dụng trên phần mềm khá đa dạng, từ chọn tìm bài hát cho tới chấm điểm giọng hát. Danh sách bài hát trên phần mềm khá đa dạng, đủ các thể loại từ nhạc thiếu nhi, nhạc trẻ, nhạc tiền chiến, nhạc dân ca, lãng mạng phù hợp với tất cho mọi người.

Hy vọng với TOP 5 phần mềm hát Karaoke trên máy tính Online chấm điểm thú vị được chia sẻ trên đây sẽ đem đến cho mọi người những phút giây giải trí vui vẻ ngay tại nhà mà không cần đi đâu xa. Hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ với mọi người dùng phần mềm miễn phí này nhé!