TOP 10 ứng dụng hay trên Apple Watch không nên bỏ qua

Bạn đã từng biết đến kho ứng dụng “vô biên giới” của iPhone, đem đến sự hài lòng cho hàng triệu người dùng. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị đồng hồ đeo tay thông minh Apple Watch thì hãy bỏ túi ngay Top 10 ứng dụng hay trên Apple Watch.

10 ứng dụng hay trên Apple Watch không nên bỏ qua

10 ứng dụng hay trên Apple Watch không thể bỏ lỡ 
10 ứng dụng hay trên Apple Watch không thể bỏ lỡ

1. Launch Center Pro

Ứng dụng với nhiều phím tắt điều khiển 
Ứng dụng với nhiều phím tắt điều khiển

Với ứng dụng hay trên Apple Watch này sẽ giúp tiết kiệm tối đa được thời gian sử dụng khi nó sẽ tạo ra các phím tắt để điều khiển trên iPhone hay iPad của bạn. Một loạt các lệnh tắt dễ dàng tạo ra như: Mở ứng dụng văn phòng, tìm kiếm địa điểm,…

2. Ứng dụng Airlines

Thông tin mọi chuyến bay luôn cập nhật 
Thông tin mọi chuyến bay luôn cập nhật

Nếu bạn là người thường xuyên có các chuyến công tác bằng máy bay hay là một người yêu thích du lịch thì đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích đối với bạn. Ứng dụng hay trên Apple Watch Airlines sẽ cung cấp thông tin các chuyến bay chính trong ngày. Giúp bạn dễ dàng theo dói, di chuyển để không lỡ chuyến. Đặc biệt mọi thông tin của ứng dụng đều miễn phí, được cập nhật liên tục và có thông tin, lộ trình của nhiều chuyến bay trên thế giới. 

3. Ứng dụng hay trên Apple Watch: Evernote

Ứng dụng ghi chú cần thiết 
Ứng dụng ghi chú cần thiết

Evernoteđược ghi nhận là ứng dụng ghi chú hay nhất trên thế giới hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sử dụng trên thiết bị đồng hồ thông minh của mình. Mặc dù không có bàn phím nhưng ứng dụng cũng giúp bạn xóa ghi chú, tìm kiếm, cài đặt ghi nhớ và có thể chia sẻ gần như tức thì giữa đồng hồ và iPad, iPhone. 

4. Shazam

Tìm kiếm mọi thông tin bài hát qua một vài giai điệu 
Tìm kiếm mọi thông tin bài hát qua một vài giai điệu

Shazam được biết đến là ứng dụng hay trên iPhone và giờ đây nó cũng xuất hiện ở Apple Watch. Ứng dụng sẽ giúp bạn tìm kiếm tên và thông tin những bài hát bạn bạn bất chợt nghe thấy. Chỉ cần mở ứng dụng và cho đồng hồ gần phía âm thanh, vậy là đã có thể xác định tên bài hát. Và bạn cũng có thể mua bài hát này ngay trên iPhone của mình. 

5. Dark Sky

Thông tin thời tiết với mọi người 
Thông tin thời tiết với mọi người

Dark Sky – Ứng dụng hay trên Apple Watch  sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các về thời tiết. Bạn sẽ được thông báo từ trước để tránh quên mang ô khi đi ra ngoài đường nếu trời mưa. Đặc biệt đây còn là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

6. Ứng dụng hay trên Apple Watch: Procreat Pocket

 Nếu bạn là một người yêu viết lách hay làm các công việc liên quan đến viết lách thì đây quả là một ứng dụng cực kỳ hữu ích. Với ứng dụng này bạn có thể lưu lại ý tưởng cho sáng tác của mình ở bất cứ nơi đâu. Bạn cũng có thể chuyển ghi nhớ qua lại giữa ứng dụng và iPhone, iPad vô cùng dễ dàng. 

7. Sky Guide

Ứng dụng về chiêm tinh học, các chòm sao 
Ứng dụng về chiêm tinh học, các chòm sao

Chiêm tinh học luôn là điều thu hút nhiều người từ trước đến nay. Với ứng dụng này bạn có thể xem thông tin về các chòm sao, ác hiện tượng trên bầu trời. Đây hiện tại là một ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và nó cũng là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 

8. Ứng dụng thể thao ESPN

Bạn sẽ có mọi thông tin về thể thao thông qua ứng dụng này trên Apple Watch. Đây sẽ là điều cực kỳ tuyệt vời đối với các fan hâm mộ các bộ môn vận động. 

9. Quản lý chi tiêu với Mint

Giúp bạn quản lý chi tiêu dễ dàng 
Giúp bạn quản lý chi tiêu dễ dàng

Mint được biết đến là ứng dụng giúp bạn quản lý chi tiêu được rất nhiều người yêu thích trên iPhone và giờ nó đã được áp dụng với Apple Watch. Ứng dụng hay trên Apple Watch sẽ giúp  bạn nhập mức lương, số tiền cần tiết kiệm, số tiền chi tiêu và ứng dụng. 

10. Ứng dụng lịch trình Clear

Sắp xếp lịch trình, lập danh sách các việc cần làm trong ngày 
Sắp xếp lịch trình, lập danh sách các việc cần làm trong ngày

Nếu bạn là người hay quên hay có lịch trình làm việc dày đặc trong ngày thì đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích. Clear sẽ giúp bạn lập danh sách các việc cần làm, cần thực hiện trong ngày.

Trên đây là tổng hợp 10 ứng dụng hay trên Apple Watch không thể bỏ qua. Tuy nhiên, đây là những ứng dụng hỗ trợ trên Apple Watch chính hãng. Cách kiểm tra Apple Watch chính hãng mọi người có thể tham khảo tại đây.