Tổng hợp 3 phần mềm xóa danh bạ iPhone thông dụng nhất

Thao tác xóa số điện thoại trong danh bạ điện thoại iPhone có chút khác biệt hơn so với khi thực hiện trên điện thoại Android. Bên cạnh các cách xóa danh bạ thủ công, người dùng còn có thể sử dụng các phần mềm xóa danh bạ iPhone hữu ích, có thể áp dụng cho xóa nhiều số liên lạc một lúc.

3 phần mềm xóa danh bạ iPhone thông dụng nhất

Ngoài cách xóa danh bạ trên iPhone đã được chia sẻ trong bài trước thì mọi người còn có thể xóa danh bạ, xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone dựa vào 3 phần mềm xóa danh bạ iPhone được liệt kê dưới đây.

1. Phần mềm xóa danh bạ iPhone Group

Phần mềm xoá danh bạ trên iPhone đầu tiên được giới thiệu trong danh sách này chính là Groups. Đây là một công cụ hữu ích cho phép người dùng xóa nhanh nhiều số điện thoại trên iPhone đồng thời. Hiện Groups cung cấp phiên bản trả phí và dùng thử (có quảng cáo). Người dùng có thể tham khảo bản dùng thử trước khi lựa chọn mua phần mềm Groups trả phí chính thức.

Phần mềm xóa danh bạ iPhone Group

Các bước xóa số điện thoại hàng loạt bằng phần mềm xóa danh bạ iPhone Groups thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng tải và cài đặt ứng dụng Groups về điện thoại iPhone tại đây

Bước 2: Bạn có thể bỏ qua các bước giới thiệu phần mềm và cấp quyền truy cập danh bạ cho ứng dụng Groups trên iPhone. 

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn tiếp mục All Contacts (Tất cả liên hệ) trên danh sách hiển thị.

Bước 4: Bạn kéo lướt trên danh bạ và đánh dấu chọn những số điện thoại muốn xóa hàng loạt cùng lúc. 

Bước 5: Tiếp theo bạn nhấn chọn mục Choose Action ở phía trên cùng rồi nhấn chọn Delete Contacts (Xóa danh bạ) trên menu tùy chọn.

Bước 6: Xác nhận những số điện thoại cần xóa trên thông báo Remove from my iPhone (Xóa khỏi iPhone của tôi) để hoàn tất cách xóa danh bạ bằng phần mềm Groups..

2. Phần mềm xóa danh bạ trên iPhone Delete Contacts +

Tương tự như phần mềm Groups đã được giới thiệu ở trên, ứng dụng Delete Contacts + cũng hỗ trợ người dùng với tính năng xóa nhiều số liên lạc cùng lúc trên thiết bị iOS. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách dùng phần mềm xóa danh bạ iPhone Delete Contacts + này.

Phần mềm xóa danh bạ trên iPhone Delete Contacts +
Phần mềm xóa danh bạ trên iPhone Delete Contacts +

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần tải và cài đặt phần mềm Delete Contacts+ cho iPhone.

Bước 2: Đợi hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng và truy cập vào mục MultiDelete. Ứng dụng ngay sau đó sẽ hỏi bạn có muốn tạo bản sao lưu toàn bộ danh bạ trên iPhone hiện có không. Tốt nhất bạn nên sao chép và lưu giữ lại một bản sao lưu danh bạ để có thể khôi phục hoặc sử dụng khi cần thiết.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục All Contacts.

Bước 4: Chọn những số điện thoại cần xóa khỏi danh bạ iPhone. 

Cách xóa danh bạ trên iPhone bằng phần mềm Delete Contacts +
Cách xóa danh bạ trên iPhone bằng phần mềm Delete Contacts +

Như vậy với ứng dụng Delete Contacts+, người dùng có thể xóa một số, nhiều số hoặc tất cả danh bạ một cách đơn giản và nhanh chóng.

3. Sử dụng ứng dụng Cleanup Duplicate Contacts

Cleanup Duplicate Contacts là một phần mềm xoá danh bạ iPhone nhanh chóng, cho phép xóa nhiều số điện thoại trên iPhone cùng lúc. Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp phân tích các thông tin về số liên hệ, như loại bỏ và hợp nhất các số điện thoại bị trùng lặp.

Các bước xóa số điện thoại bằng phần mềm xóa danh bạ trên iPhone Cleanup Duplicate Contacts như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cài đặt và mở ứng dụng trên iPhone. Tiếp theo bạn cấp quyền truy cập danh bạ cho ứng dụng trên iPhone.

Sử dụng ứng dụng Cleanup Duplicate Contacts

Bước 2: Nhấn chọn mục Danh bạ >> chọn tiếp biểu tượng hình chiếc bút để bắt đầu chỉnh sửa danh sách. Tiếp theo bạn cuộn danh sách xuống và chọn những số điện thoại cần xóa.

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng Delete (Xóa) nằm ở cuối danh sách và xác nhận hoàn tất quá trình xóa số điện thoại trên iPhone.

Với sự giúp sức của những phần mềm xóa danh bạ iPhone tiện dụng trên đây, người dùng có thể dễ dàng loại bỏ những số điện thoại không cần thiết trên iPhone. Ngoài ra nếu bạn biết những phần mềm xóa số điện thoại iPhone hữu ích khác thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!