The Sentry- Sự lựa chọn hoàn hảo cho các Freelancer phát triển bản thân

Mô hình Coworking Space là gì?

Làm việc tại Coworking Space không còn là một điều xa lạ đối với các startup trẻ hay giới Freelancer tại Việt Nam. Đây là một thị trường rộng lớn với nhiều tiềm năng phát triển, mang lại nhiều sự lựa chọn cho cộng đồng coworkers. Mô hình văn phòng này được đông đảo sự chú ý bởi giá trị thực, tối ưu chi phí mang đến nơi làm việc tuyệt vời cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu vì sao The Sentry lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho các freelancer phát triển bản thân nhé!

Mô hình Coworking Space là gì?

Coworking Space được biết đến là mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ theo kiểu văn phòng hiện đại xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2012. Khái niệm này được hiểu đơn giản là sự cung cấp môi trường làm việc chung kết hợp hai yếu tố cốt lõi là sự tiện nghi và tạo dựng cộng đồng chuyên nghiệp.

Mô hình Coworking Space là gì?

Tại đây, các cá nhân, doanh nghiệp từ mọi lĩnh vực tụ họp trong một không gian làm việc chung, sử dụng, tận dụng các tiện ích cũng như thiết bị được chia sẻ. Điều này không chỉ tạo nên sự đa dạng về mặt công việc mà còn tạo nên một không gian làm việc đúng nghĩa, không giống với bất kỳ mô hình văn phòng truyền thống nào.

Lý do Freelancer chọn Coworking Space The Sentry để làm việc?

Gắn kết, thúc đẩy sự sáng tạo

Nhắc đến https://thesentry.com.vn/vi/thue-van-phong-tphcm/, người ta sẽ nghĩ đến ngay không gian làm việc rộng lớn, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng cùng bầu không khí thân thiện, thoải mái. Đặc biệt, sự năng động của mô hình này toát lên từ những gương mặt trẻ đang tập trung bàn bạc công việc ở các dãy bàn, ghế được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng.

Mặt khác, The Sentry cũng nằm ngay trung tâm thành phố sầm uất. Do đó, các khách thuê ở đây tạo nên sự gắn kết, hòa hợp. Có khoảng 45% cộng động của The Sentry là Startup công nghệ, 18% là các doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm và số còn lại là các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, truyền thông,… Chính vì thế, The Sentry được thành lập với mục đích gắn kết, thúc đẩy cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam ngày càng phát triển. Nhà sáng lập The Sentry từng chia sẻ: “Vì nhà cung cấp không gian văn phòng linh hoạt hạng A hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh The Sentry chính là giải pháp lấp đầy những khoảng trống mà thị trường văn phòng đang thiếu hụt”.

Lý do Freelancer chọn Coworking Space The Sentry để làm việc?

The Sentry thoải mái linh hoạt trong hợp đồng thuê bất động sản cũng như sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp nếu mở rộng quy mô. Tiện ích, dịch vụ mà The Sentry mang đến góp phần giúp doanh nghiệp thu hút, giữ chân nhân tài về lâu dài.

Nơi làm việc lý tưởng, kích thích sự sáng tạo cho các Freelancer

The Sentry đã nổi lên như một biểu tượng cho sự hoạt động Coworking Space hấp dẫn đối với những người làm việc tự do. Đây không chỉ là không gian làm việc lý tưởng mà còn là môi trường thúc đẩy sự sáng tạo, kết nối giữa người với người:

  • Cung cấp không gian linh hoạt, tận dụng tối đa thời gian và tài nguyên. Với các tiện ích hiện đại như tốc độ kết nối internet nhanh chóng, không gian làm việc riêng tư hoặc các phòng họp bạn có thể tập trung vào công việc tốt nhất mà không bị gián đoạn.
  • Tạo ra cộng đồng đa dạng, mở cửa cho các cơ hội hợp tác, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Tại đây, nhờ việc giao lưu, chia sẻ các thành viên không chỉ thúc đẩy sự ra đời của các ý tưởng mới lạ mà còn mở rộng nhiều cơ hội hợp tác đầy hứa hẹn.
  • Với không gian làm việc sôi động, tiện ích hoàn hảo, The Sentry thực sự trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các freelancer mang đến môi trường linh hoạt, tương tác cũng như cơ hội phát triển không giới hạn.

Tóm lại, The Sentry đã chứng minh rằng, không gian làm việc không chỉ là xu hướng trong tương lai mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa công việc và sự sáng tạo. Với tầm nhìn dẫn đầu, cam kết về chất lượng, The Sentry xứng đáng là địa điểm Coworking Space hoàn hảo tại TPHCM hiện nay.

Mô hình văn phòng này được đông đảo sự chú ý bởi giá trị thực, tối ưu chi phí mang đến nơi làm việc tuyệt vời cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu vì sao The Sentry lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho các freelancer phát triển bản thân nhé!