Top 5 phần mềm tạo app miễn phí tốt nhất hiện nay

Tạo app miễn phí là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi mà việc xây dựng app để phục vụ cho mục đích kinh doanh đang được các doanh nghiệp hướng đến như một xu thế tất yếu. Vậy làm cách nào để có thể tạo được ứng dụng miễn phí. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay những nền tảng cho phép người dùng dễ dàng tạo app dưới đây.

Top 5 phần mềm tạo app miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Andromo

Nhắc đến các nền tảng cho phép tạo app miễn phí thì Andromo là một trong những nền tảng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của Andromo nằm ở việc thao tác vô cùng dễ dàng, đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Thao tác sử dụng chỉ bao gồm có 3 bước đó là tạo dự án, thiết kế ứng dụng độc đáo và tạo nút thu hút. Các việc còn lại mọi người sẽ để cho andromo thực hiện. Tuy nhiên điểm yếu của nền tảng này lại nằm ở việc không cho người dùng xem trước và hỗ trợ tải ứng dụng trên Google Play.

phần mềm tạo app miễn phí

2. AppsGeyser

AppsGeyser là một nền tảng phát triển và xây dựng ứng dụng miễn phí với hơn 50 mẫu có sẵn. Mọi người chỉ cần lên ý tưởng và thực hiện một cách dễ dàng từ đó tạo ra những ứng dụng của riêng mình. So với Andromo thì nền tảng AppsGeyser có tính năng xem trước từ đó giúp mọi người có thể dễ dàng đánh giá và khắc phục hạn chế từ phía người dùng.

3. Gamesalad

Đây là nền tảng giúp người dùng xây dựng và xuất bản các ứng dụng trò chơi cho các hệ điều hành Android, IOS hay HTML5. Đặc điểm nổi bật của Gamesalad đó là mọi người không cần phải am hiểu hay biết về lập trình app đã có thể thực hiện bởi vì nền tảng này chỉ sử dụng các giao diện khéo thả đơn giản.

phần mềm tạo app miễn phí (1)

4. Appery

Đối với việc tạo app miễn phí thì Appery chính là trợ thủ đắc lực giúp mọi người dễ dàng xây dựng ra được những ứng dụng cho riêng mình. Với nền tảng này, mọi người cũng không cần phải biết code mà chỉ cần thao tác kéo thả đơn giản.

Điểm đặc biệt của nền tảng này đó là ở một danh mục các plugin cho phép mọi người có thể thêm những tính năng nhất định hoặc là chia sẻ ý tưởng dự án với nhà phát triển. 

5. Swiftic

Swiftic là một trình tạo app miễn phí có thể hỗ trợ cho mọi người tạo ra những ứng dụng ấn tượng kể cả khi không biết về code. Đây là nền tảng tạo app tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng thu hút khách hàng. Với nền tảng này mọi người có thể tạo ra những ứng dụng đơn giản với rất nhiều giao diện có sẵn đẹp mắt.

phần mềm tạo app miễn phí (2)

Trên đây là một số các nền tảng hỗ trợ người dùng cho phép tạo app miễn phí mà không cần biết code. Tuy rằng việc sử dụng các nền tảng này sẽ giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều chi phí tuy nhiên chỉ phục vụ cho các ứng dụng cá nhân. Đối với các doanh nghiệp cần xây dựng thương hiệu thì cần lựa chọn các đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín ví dụ như Bizfly App. Đây là một trong những dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu, chuyên nghiệp và cao cấp nhất hiện nay được phát triển bởi Vccorp – Doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ, chuyển đổi số trong bán hàng và marketing.

Xem thêm thông tin về dịch vụ thiết kế app này của Bizfly tại đây: https://bizfly.vn/techblog/thiet-ke-app-mobile.html