TOP 4 phần mềm quét mã vạch cho iPhone chính xác nhất

Nhằm hạn chế việc mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, người dùng có thể tham khảo ngay những phần mềm quét mã vạch cho iPhone và iOS sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết này nhé!

TOP 4 phần mềm quét mã vạch cho iPhone chính xác nhất

1. Phần mềm BarcodeViet

BarcodeViet là một trong những phần mềm quét mã vạch cho iPhone rất thân thiện với người dùng Việt Nam. Phần mềm hỗ trợ giao diện bằng tiếng Việt rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

Phần mềm BarcodeViet

BarcodeViet tương thích với hầu hết các iPhone và thế hệ iOS hiện có trên thị trường. Theo phản hồi từ người dùng cho biết phần mềm hoạt động tốc độ khá nhanh và cho kết quả có độ chính xác cao. 

2. Phần mềm iCheck

Phần mềm quét mã QR phổ biến iCheck được đông đảo người sử dụng iPhone tin tưởng và lựa chọn cài đặt cho điện thoại của mình. Phần mềm hiện đang cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Appstore. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, tải và cài đặt ứng dụng về iPhone hoặc iPad. 

Phần mềm iCheck

Đây không chỉ là một công cụ hỗ trợ quét và xử lý nhanh chóng tất cả các loại mã vạch, mã QR hiện có mà còn đồng thời đưa ra những cảnh bảo về các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng cấm, hàng hóa bị thu hồi kém chất lượng. Thông qua phần mềm iCheck, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ mua hàng uy tín gần nhất dựa trên định vị vị trí hiện tại của bạn. Bạn cũng đừng bỏ lỡ những thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi vô cùng hấp dẫn liên tục được cập nhật trên ứng dụng nhé!.

3. Phần mềm Bakodo

Với sự hỗ trợ của phần mềm quét mã vạch cho iPhone Bakodo này, người dùng có thể dễ dàng quét và kiểm tra bất kỳ loại mã vạch trên sản phẩm nào từ mã UPC, QR… với nội dung liên tục được cập nhật mới. Hơn nữa, phần mềm cũng cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, thông tin nhà sản xuất, giá thành và nhiều thông tin khác kèm theo sản phẩm, giúp người dùng hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.  

Phần mềm Bakodo

Ngoài ra, phần mềm Bakodo cũng kịp thời đưa ra những cảnh báo về sản phẩm hàng giả, hàng nhái giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Đặc biệt phần mềm còn có khả năng kết nối với mạng xã hội, nên người dùng cũng có thể đưa ra những nhận xét, đánh giá liên quan tới sản phẩm mình đã mua và sử dụng để giúp bạn bè và người thân biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

4. Phần mềm RedLaser

RedLaser là một trong số những phần mềm quét mã vạch trên iPhone tốt nhất được nhiều tạp chí công nghệ giới thiệu và bình chọn cần thiết cho người dùng. Phần mềm RedLaser không chỉ hoạt động tương thích với iPhone mà còn phù hợp cho cả iPad và iPod cũng có thể tải và sử dụng phần mềm này khi kiểm tra hàng hóa trước khi mua.

Phần mềm RedLaser

Phần mềm RedLaser hỗ trợ tính năng quét nhiều loại mã vạch khác nhau, từ đó đưa ra những thông tin chính xác, cập nhật về sản phẩm, từ giá thành, nhà sản xuất nơi bán… hay thậm chí là so sánh giá giữa các sản phẩm tương tự. 

Những phần mềm quét mã vạch cho iPhone được giới thiệu trên đây đã được rất nhiều người dùng thiết bị iOS tin tưởng và lựa chọn sử dụng như một “người cố vấn” mua hành thông minh. Vậy bạn đã chọn cho mình được công cụ phù hợp nhất chưa? Hãy thử tải và trải nghiệm ngay một trong số những công cụ hữu ích và hoàn toàn miễn phí này nhé!