TOP 6 phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone & iPad an toàn nhất

Bạn cần tìm cách để khôi phục dữ liệu iPhone thì với 6 phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone và iPad dưới đây. Đảm bảo thực hiện thành công và an toàn dữ liệu.

TOP 6 phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone & iPad an toàn nhất

Người dùng muốn khôi phục các tập tin bị xóa trên iPhone hoặc iPad nhưng chưa biết làm thế nào thì có thể tham khảo sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone hữu ích được chia sẻ dưới đây. Những phần mềm này không chỉ giúp phục hồi dữ liệu iPhone mà còn có thể áp dụng được cả cho iPad vô cùng thuận tiện.

1. Phần mềm EasyUS MobiSaver cho iOS

EasyUS MobiSaver là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone và iPad đa dạng từ hình ảnh, video, danh bạn hay tin nhắn nếu chẳng may bị xóa. Người cùng có thể kết nối thiết bị iOS mới máy tính Windows để trích xuất mọi dữ liệu cần khôi phục.

Phần mềm EasyUS MobiSaver cho iOS
Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone EasyUS MobiSaver

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng bộ lưu trữ iTunes trên máy tính để trích xuất các tệp sao lưu của iPhone. EasyUS MobiSaver là phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone với 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí sẽ cho phép khôi phục một lượng dữ liệu hạn chế nhất định. Trong khi với bản trả phí cao cấp sẽ có thể khôi phục tất cả các loại tệp và không bị giới hạn.

2. Phần mềm Wondershare dr.fone for iOS

Phần mềm khôi phục dữ liệu Wondershare dr.fone for iOS dành cho iPhone được đánh giá là giải pháp phục hồi toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. Dù iPhone của bạn bị thất lạc, đánh cắp hay hư hỏng thì phần mềm này vẫn có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu an toàn và nhanh chóng. 

Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone Wondershare dr.fone for iOS
Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone Wondershare dr.fone for iOS

Phần mềm được xây dựng với 3 phương pháp khôi phục dữ liệu tiêu chuẩn bao gồm: Phục hồi dữ liệu từ thiết bị iOS, phục hồi từ bản sao dữ liệu trên iTunes và phục hồi từ tính năng Sao lưu tệp và Phục hồi trên iCloud. Người dùng chỉ cần kết nối điện thoại iPhone với máy tính PC hoặc Mac qua cáp USB. Sau đó phần mềm sẽ tự động quét các tệp bị mất và tiến hành khôi phục các dữ liệu như danh bạ, lịch, ghi chú, lời nhắc, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn MMS… trên iPhone và iPad nhanh chóng.

3. Phần mềm FoneLab iPhone Data Recovery

Phần mềm iPhone Data Recovery FoneLab cho phép người dùng khôi phục các dạng dữ liệu danh bạ, tin nhắn, ghi nhớ và tệp phương tiện bị xóa, mất chỉ trong vài phút với các tùy chọn đáng tin cậy. Phần mềm cung cấp 3 chế độ phục hồi tùy chọn như: Khôi phục từ tệp sao lưu iCloud, từ tệp sao lưu iTunes hoặc từ thiết bị iOS. Theo đó, phần mềm FoneLab có thể khôi phục lên tới 19 loại tệp khác nhau trên tất cả các thiết bị iOS.

Phần mềm FoneLab iPhone Data Recovery
Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone FoneLab iPhone Data Recovery

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ tính năng xem trước tập tin trước khi khôi phục. Đi kèm còn có các chức năng sao lưu, khôi phục các mục nhanh chóng và đơn giản. FoneLab cho iOS giúp lấy lại dữ liệu mà không cần ghi đè lên các dữ liệu đang có sẵn trên máy. Phần mềm có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính PC Windows hoặc Apple Mac.

4. Phần mềm Leawo iOS Data Recovery

Phần mềm Leawo cho phép khôi phục 12 loại dữ liệu từ bản sao lưu trên iTunes hoặc iCloud thông qua 4 chế độ khôi phục chính, bao gồm: Khôi phục từ thiết bị iOS, phục hồi từ bản sao lưu iTunes, phục hồi dưới chế độ DFU và trích xuất dữ liệu từ Sao lưu ​​iCloud.

Phần mềm Leawo iOS Data Recovery
Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone Leawo iOS Data Recovery

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng phần mềm Leawo iOS Data Recovery để sao lưu dữ liệu quan trọng tránh trường hợp mất dữ liệu trong tương lai. Đội ngũ nhân viên của Leawo sẵn sàng hỗ trợ các yêu cầu qua email, Skype và điện thoại trong giờ làm việc.

5. Phần mềm Tenorshare Ultdata iPhone Data Recovery

Phần mềm Tenorshare Ultdata đảm bảo phục hồi dữ liệu tốc độ cao nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến và chọn lọc dữ liệu từ bản sao lưu iCloud, iTunes và trên thiết bị iOS. Người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản để lấy lại dữ liệu đã mất thông qua việc kết nối, quét và phục hồi dữ liệu. 

Phần mềm Tenorshare Ultdata iPhone Data Recovery
Phần mềm Tenorshare Ultdata iPhone Data Recovery

Người dùng còn có thể xem trước tất cả các dữ liệu trước khi khôi phục với khả năng hỗ trợ hơn 20 loại tệp khác nhau. Bên cạnh khả năng hỗ trợ khôi phục dữ liệu, người dùng còn có thể đồng bộ hóa trực tiếp dữ liệu trở lại iPhone, giúp tiết kiệm thời gian và có thể sử dụng lại dữ liệu trên điện thoại dễ dàng.

6. Phần mềm MiniTool Mobile Recovery (Free)

MiniTool Mobile Recovery là phần mềm cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này. Đây là một công cụ khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay có thể sử dụng được cho tất cả các thiết bị iOS gồm iPhone, iPad và iPod touch.

Phần mềm MiniTool Mobile Recovery (Free)
Phần mềm MiniTool Mobile Recovery (Free)

Ngoài ra, phần mềm còn tương thích với cả dòng máy Windows và Mac. MiniTool Mobile Recovery cho phép người dùng khôi phục các dạng dữ liệu như danh bạ, ghi chú, tin nhắn, hình ảnh và video bị mất hoặc bị xóa trên thiết bị. Dù thiết bị của bạn bị hỏng, bị đánh cắp hay thất lạc thì phần mềm đều có thể cung cấp giải pháp truy xuất dữ liệu quan trọng hợp lý và an toàn.

Với sự hỗ trợ của những phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone và iPad hữu ích trên đây chắc chắn sẽ cung cấp những giải pháp giúp người dùng khôi phục, lấy lại những dữ liệu quan trọng trên thiết bị iOS, nhất định bạn đừng bỏ qua nhé!