Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android tốt nhất

Trong quá trình sử dụng điện thoại Android, trong một số trường hợp người dùng sẽ cần phải ghi âm các cuộc gọi thoại. Tuy nhiên không phải thiết bị Android nào cũng được hỗ trợ tính năng ghi âm mặc định này. Khi đó, người dùng có thể cần đến sự trợ giúp của các phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android sẽ được giới thiệu dưới đây. 

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android tốt nhất

Ghi âm cuộc gọi 2 chiều có nghĩa là ghi âm cuộc gọi ở cả chiều đến và chiều đi, giúp chúng thể hiện rõ ràng, chính xác cuộc gọi thoại trên điện thoại vừa diễn ra.

Bài trước mình cũng đã hướng dẫn mọi người 2 cách ghi âm cuộc gọi trên Android. Cách thứ nhất sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi mặc định trên Android, cách thứ 2 là sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi. Nội dung bài hôm nay, hãy cùng tìm hiểu 7 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên Android phổ biến nhất nhé.

1. Phần mềm Call Recorder

Call Recorder là một trong những phần mềm ghi âm cuộc gọi Android miễn phí sở hữu tính năng ghi âm mạnh mẽ và tự động như một máy ghi âm thực thụ. Sau khi phần mềm hoàn tất ghi âm thì hệ thống sẽ tự động lưu trữ và cho phép chia sẻ các file ghi âm một cách dễ dàng.

Phần mềm Call Recorder

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android tiện ích này được phát triển bởi SMSROBOT LTD. Nhờ vậy, ứng dụng có khả năng ghi âm các cuộc gọi đến và đi tự động. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 phiên bản miễn phí và trả phí có bản quyền với mức giá 104.000đ.

Tính năng chính:

  • Ghi âm tất cả các cuộc gọi thoại đến và đi tự động
  • Tự động ghi âm các cuộc gọi của công ty và thoại nội bộ
  • Định dạng âm thanh mp3 và chất lượng âm thanh WAV cao
  • Có thể tải các file ghi âm lên Dropbox hoặc Google Drive
  • Chế độ phát lại qua loa hoặc tai nghe

2. Phần mềm Call Recorder Save & Listen

Call Recorder Save & Listen là ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Android miễn phí tiếp theo được giới thiệu. Phần mềm có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi với âm thanh nhanh chóng với chất lượng âm thanh cao. 

Phần mềm Call Recorder Save & Listen

Điểm nổi bật nhất ở phần mềm Call Recorder Save & Listen bên cạnh khả năng lưu trữ cuộc gọi thành file âm thanh, chính là người dùng có thể lưu dưới dạng văn bản. Phần mềm tích hợp tính năng bảo mật mật bằng Touch ID và Face ID giúp đảm bảo an toàn thông tin lưu trữ..

3. Ứng dụng RMC: Android Call Recorder

App ghi âm cuộc gọi Android Record My Call có thao tác thực hiện đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng hoạt động tương thích với tất cả các dòng điện thoại Android phổ biến hiện nay như Samsung, Oppo, Xiaomi…

Ứng dụng RMC: Android Call Recorder

Giao diện phần mềm mới mẻ và khả dụng cho ICS. Tuy nhiên, khi cần ghi âm cuộc gọi bạn cần bật ứng dụng này nên, nó không thực hiện tự động được. 

4. Phần mềm Easy Voice Recorder

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android để ghi âm các cuộc gọi, ghi chú cá nhân, cuộc họp? Vậy đừng bỏ qua ứng dụng Easy Voice Recorder nhé! Đây là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ và quản lý các bản ghi âm trên máy tính, laptop hoặc điện thoại của bạn. 

Phần mềm Easy Voice Recorder

Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ tính năng  ghi âm ở chế độ nền và quản lý trình ghi cuộc gọi qua tiện ích ngay tại màn hình chính. Bản ghi âm cuộc gọi sẽ được ghi lên các định dạng PCM và AAC chất lượng cao.

5. Phần mềm Call Recorder – IntCall

Để sử dụng Call Recorder – IntCall bạn cần phải quay số điện thoại cần liên hệ và ghi âm cuộc gọi từ bên trong ứng dụng. 

Phần mềm Call Recorder – IntCall

File ghi âm sau đó sẽ được lưu trong mục Call Recorder của máy chủ VOIP trên IntCall. Người dùng sau đó có thể phát bản ghi âm ngay trên điện thoại của mình hoặc chia sẻ file qua mail nhanh chóng.

6. Phần mềm Galaxy Call Recorder

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Galaxy Call Recorder là một phần mềm ghi âm cuộc gọi trên Samsung vô cùng tiện lợi, cho phép người dùng lưu lại ghi âm cuộc gọi 2 chiều. Ứng dụng sử dụng Android Standard API để có thể ghi âm cuộc gọi hai chiều trên các smartphone Samsung. 

Phần mềm Galaxy Call Recorder

Còn với các thiết bị khác, Galaxy Call Recorder sẽ ghi âm bằng microphone để ghi audio, tức bạn cần bật loa ngoài to hơn khi thực hiện ghi âm cuộc gọi 2 chiều, ghi lại tiếng nói từ cả 2 người.

7. Ứng dụng Automatic Call Recorder Pro

Auto Call Recorder (nhà phát triển Appliqato) đúng như tên gọi, nó cho phép tự động ghi âm tất cả các cuộc gọi trên di động hoặc cho phép tùy chọn ghi âm cuộc gọi từ số điện thoại không có trong danh bạ trên các thiết bị Android và sao lưu lên đám mây. File ghi âm sau khi hoàn thiện có thể được lưu trữ, chỉnh sửa xóa file ghi âm theo ý muốn. 

Ứng dụng Automatic Call Recorder Pro

Ngoài ra, người dùng cũng có thể phát lại và chia sẻ các ghi âm trên các công cụ như Dropbox. Auto Call Recorder Pro cung cấp nhiều tính năng lưu trữ đám mây thuận tiện cho liên lạc và các hoạt động khác.

Tính năng khác:

  • Sắp xếp ứng dụng theo tên hoặc theo ngày
  • Tự động tiết lộ ID của những người gọi không xác định, nằm ngoài danh bạ

Ứng dụng có bản trả phí là 45.000đ – 227.000đ và có chứa khá nhiều quảng cáo.

8. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí (Appliquato)

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí (Appliquato)

Đây là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều hoàn toàn miễn phí của nhà phát triển Appliquato. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể ghi âm tự động tất cả các cuộc gọi hoặc cài đặt mặc định những SĐT nào ghi âm, số điện nào không cần ghi âm cuộc gọi.

Nhược điểm: Vì sử dụng bản miễn phí nên sẽ có quảng cáo từ nhà phát triển.

Trên đây là tổng hợp những phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android tốt nhất. Người dùng có nhu cầu sử dụng có thể tham khảo và chọn lựa ứng dụng phù hợp với mục đích sử dụng nhé!