Monkey Junior lừa đảo khách hàng, phải chi “tui biết sớm”…..

Sự thật về vụ việc Monkey Junior lừa đảo, lừa tiền khách hàng là như thế nào? Tại sao con tôi học Monkey Junior nhưng không hiệu quả? Tất cả sẽ được vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết dưới đây! Vì Monkey Junior cũng là một trong những phần mềm học tiếng Anh nổi tiếng nên tình trạng lừa đảo rất dễ xảy ra. Bạn nên xem kỹ bài viết này trước khi quyết định chọn mua!

Thực hư Monkey Junior lừa đảo?

Gần đây không ít phụ huynh “ham rẻ, tiếc tiền” mà lên các hội nhóm tìm hiểu về những tài khoản mua chung và gặp tình trạng Monkey Junior lừa đảo. Cụ thể là như thế này:

Rất nhiều người tạo nick giả trên Facebook, sau đó họ nói rằng: Bản thân mới mua Monkey Junior gói 1 năm (499K), và muốn share lại 1 máy cho bố mẹ nào cần với giá 200.000đ (Vì mã kích hoạt chỉ mở được 2 máy). Sau đó họ để lại số điện thoại, Zalo, Facebook để bạn dễ dàng liên hệ.

Thực hư Monkey Junior lừa đảo?

Nhưng bạn biết không, đây là chiêu trò “Monkey Junior lừa đảo” đấy nhé! Bởi vì, ngay sau khi bạn chuyển khoản 200K, thì họ sẽ không đưa bất kỳ tài khoản kích hoạt nào đâu nhé.

Hơn nữa nếu có đưa, thì quyền quyết định tài khoản cũng nằm ở trong tay của họ. Vì họ là chủ, nên có thể có thể xóa tài khoản đã đưa cho bạn, bất cứ lúc nào. 

Và nhà sản xuất Monkey Junior cũng đưa ra thông cáo rằng: Họ sẽ không hỗ trợ cho bất kỳ tài khoản mua chung nào. Do đó, nếu bạn mất tiền, mất tài khoản thì tự cắn răng chịu đựng. Chứ không ai hỗ trợ và giúp đỡ đâu nhé. Do đó, tốt nhất ngay từ đầu, bạn nên mua Monkey Junior trên website chính hãng hoặc các đại lý uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng. Không nên mua “chui”, mua chung để tránh tình trạng Monkey Junior lừa đảo nhé!

Thực hư Monkey Junior lừa đảo? (1)

Và tình trạng Monkey Junior lừa đảo cũng thường xuyên diễn ra với những đại lý kém uy tín. Những đại lý này sẽ “dở thủ đoạn” bằng cách sẽ tư vấn cho bạn rất tận tình. Nhưng sau đó, sẽ viện ra lý do để yêu cầu bạn chuyển khoản trước, rồi mới đưa mã kích hoạt. Nhưng chuyển khoản xong, thì họ cũng “chuồn” luôn. 

Thực ra, Monkey Junior chính hãng sử dụng hình thức “thanh toán khi nhận hàng”, bạn nhé. Tức là khi shipper giao mã kích hoạt (gồm tên và mật khẩu đăng nhập) đến tận nhà bạn thì lúc đó bạn mới cần thanh toán nhé.

Nói tóm lại, Monkey Junior lừa đảo chỉ xảy ra với những tình trạng mua “chui”, mua chung hoặc từ những đại lý kém uy tín mà ra. Còn thực tế Monkey Junior chính hãng thì không lừa đảo. Vì đây là phần mềm cực kỳ chất lượng, đã được Mỹ và châu Âu chứng nhận. Ra đời từ năm 2016 và tính đến hiện tại, đã được hơn 10 triệu trẻ em trên thế giới tin dùng. Và đạt được top 5 ứng dụng học Tiếng Anh tốt nhất toàn cầu. 

Hơn nữa ứng dụng Monkey Junior còn được VTV1, VTV2, VTV3, HTV9,… và nhiều đài truyền hình uy tín khác đưa tin, thì chắc chắn chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể xảy ra. 

Thực hư Monkey Junior lừa đảo? (2)

Ngoài ra câu chuyện “Monkey Junior lừa đảo” cũng có thể được “bịa đặt” từ những đối thủ trong cùng lĩnh vực. Vì phần mềm này cũng rất nổi tiếng, nên chuyện cạnh tranh không lành mạnh cũng thường xảy ra. 

Những đối thủ này sẽ thường xuyên vào các hội nhóm, diễn đàn để “bêu xấu” về Monkey Junior nhằm hạ thấp uy tín, và leo kéo người dùng. Nên đứng trước thông tin Moneky Junior lừa đảo, thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng để có được kết luận chính xác nhất nhé!

Review Monkey Junior có tốt không?

Monkey Junior là chương trình học tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi, đã có mặt tại 108 quốc gia trên thế giới. Nhờ ứng dụng thành công phương pháp giáo dục sớm, nên Monkey Junior có thể giúp các bé từ 0 – 2 tuổi cũng có thể theo học dễ dàng, hiệu quả. 

Bởi vì, Monkey Junior sẽ định nghĩa từ vựng thông qua hình ảnh và video sinh động, để bé dễ dàng tiếp thu. Ngoài tiếng Anh thì phần mềm này còn dạy thêm 5 ngôn ngữ khác là tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Trung, Tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha. 

Monkey Junior có thể cài đặt trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Đặc biệt chỉ cần tải  một lần, là bạn có thể sử dụng mà không cần đến wi-fi. Viết tắt wi-fi sẽ giúp bé tập trung vào nội dung bài học, mà không bị xao lãng bởi những hoạt động online khác. 

Monkey Junior là chương trình học tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi có mặt tại hơn 108 quốc gia trên thế giới
Monkey Junior là chương trình học tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi có mặt tại hơn 108 quốc gia trên thế giới

Monkey Junior được xây dựng dựa trên hệ thống tiêu chuẩn chung của Mỹ (CCSS) với lộ trình học bài bản từ dễ đến nâng cao, để bé dễ dàng tiếp thu. Bao gồm 56 chủ đề học gần gũi, cùng 2.000 từ vựng, 7.000 từ đơn và 3.000 câu từ đơn giản. Với kho 6.000 hình ảnh, 2000 video sinh động. Các file âm thanh trong ứng dụng đều do người bản xứ trực tiếp thu âm, giúp bé làm quen với ngôn ngữ chuẩn ngay từ lần đầu tiên.

Phần mềm này được ra đời dựa trên 4 phương pháp là phương pháp tráo thẻ và kích thích não phải Glenn Doman, phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer, phương pháp phát âm Phonics và phương pháp Play-based Learning (vừa chơi vừa học).

Monkey Junior sẽ giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đặc biệt phiên bản mới nhất còn có thêm chức năng ghi âm giọng nói và chỉnh sửa lỗi phát âm cho bé. Công nghệ này thông minh đến mức có thể tìm ra lỗi sai chính xác ở “âm tiết nào trong từ”, rồi hướng dẫn bé đọc lại. Nhờ đó con sẽ cải thiện được khả năng phát âm đúng chuẩn ngay tại nhà. 

Monkey giúp bé phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh nghe nói đọc viết
Monkey giúp bé phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh nghe nói đọc viết

Hơn nữa, những từ vựng đã học ở bài trước sẽ được lồng ghép một cách tự nhiên, linh hoạt vào những bài học sau, để gợi nhớ cho bé dễ dàng mà không cần cố gắng. Từ đó mang lại hiệu quả cao trong quá trình học ngôn ngữ, mà bé vẫn cảm thấy thoải mái, vừa học vừa chơi dễ dàng. Phần mềm này cũng tích hợp nhiều trò chơi vô cùng sinh động, hứng thú để con luôn yêu thích và đồng hành cùng Monkey Junior, mà không bao giờ biết chán. 

Monkey Junior giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Monkey Junior gồm 3 gói học, tương ứng với 3 mức giá cụ thể như sau:

  • Monkey Junior 1 năm: 499.000đ.
  • Monkey Junior 2 năm: 699.000đ
  • Monkey Junior trọn đời: 1.199.000đ.

Monkey Junior cũng có phiên bản miễn phí trên CH Play và App Store, để bạn dễ dàng tải về cho con trải nghiệm. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản học thử và sẽ giới hạn số lượng bài học bên trong. Do đó, để con học trọn vẹn và đầy đủ thì bạn nên đầu tư vào những gói học với mức giá phía trên. 

Nếu bạn muốn dùng thử cho con thì nên chọn gói Monkey Junior 1 năm. Còn nếu muốn con học mãi mãi qua nhiều năm liền, mà vẫn giữ nguyên giá trị thì nên chọn gói Monkey Junior  Trọn Đời. 

Thực ra, để bé học hết các chương trình trong Monkey Junior, thì phải mất ít nhất 2.5 – 3 năm. Nên chắc chắn, bạn sẽ mua lại trong tương lai. Vì thế, ngay từ đầu, bạn có thể đầu tư vào gói trọn đời sẽ tiết kiệm hơn đấy. 

Đặc biệt gói trọn đời sẽ được cập nhật tính năng liên tục và có giá trị trọn đời, nên sau khi học xong có thể bán hoặc “nhượng lại” bất kỳ lúc nào (thậm chí có thể bán 1.199.000đ như giá gốc cũng được.) Tuy nhiên cũng tùy vào nhu cầu và ngân sách của mỗi gia đình mà bạn quyết định lựa chọn gói học cho phù hợp nhé.

Kết luận: Monkey Junior có lừa đảo không?

Rõ ràng qua những phân tích ở trên thì tình trạng Monkey Junior lừa đảo là hoàn toàn không chính xác. Bởi vì đây là phần mềm học ngôn ngữ tốt nhất hiện nay và đã có mặt trên thị trường hơn 6 năm qua, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong và ngoài nước. Nên chuyện lừa đảo là hoàn toàn không có thật. Tuy nhiên, bạn cũng nên mua Monkey Junior  trên website chính hãng và tìm hiểu kỹ càng để tránh mua nhầm Monkey Junior lừa đảo nhé!

Trên đây là tất cả những thông tin về Monkey Junior lừa đảo. Hi vọng giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phần mềm Monkey Junior. Nếu có thể bất cứ câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ MEDAYROI để được giải đáp nhanh nhất nhé!