iPhone 14 có mấy màu? Màu sắc nào sẽ khiến iFan mê mệt?

Chắc hẳn sẽ các iFan sẽ không chỉ quan tâm về thiết kế và cấu hình của iPhone 14 series mà câu hỏi iPhone 14 có mấy màu cũng được rất nhiều người đặt ra. Nếu cùng chung thắc mắc này hãy cùng chúng tôi đón đọc bài viết ngay sau đây nhé. 

Ảnh minh họa 
Ảnh minh họa

iPhone 14 có mấy màu?

Trước đó, hai mẫu iPhone 13 và iPhone 13 mini đã được Apple cho ra mắt với 5 gam màu cực bắt mắt sẽ ra mắt trong thời gian tới là: (PRODUCT) RED – Đỏ, Starlight – Trắng, Midnight – Đen, Blue – Xanh và Pink – Hồng. Trên thế hệ iPhone 12, iFans còn có thêm tùy chọn màu Tím thơ mộng.

>> Tìm hiểu thêm: iPhone 14 Series khi nào ra mắt?

Năm nay theo một số nguồn tin có thể Apple sẽ không tung ra iPhone 14 mini, thay vào đó là iPhone 14 Max. Và rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng iPhone 14 có mấy màu?  Dự kiến mẫu tiêu chuẩn và mẫu Max sẽ có chung màu sắc và có thể sẽ không khác biệt nhiều so với dòng iPhone hiện tại. Theo xu hướng thì nhà Táo đang ngày một tung ra nhiều màu sắc hơn để hợp xu hướng, vì thế mà màu sắc dòng iPhone mới có thể sẽ vượt con số năm.

Một số iFan còn mong chờ Apple sẽ mang trở lại màu Tím trên dòng iPhone mới, cũng như màu Hồng đậm hơn và màu Xanh lá cây (xanh mint) dịu mắt, bên cạnh những sắc màu quen thuộc như: Đỏ, Trắng, Đen và Xanh đậm.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể sẽ được khoác lên mình màu sắc có phần trang trọng hơn. Những màu sắc mà nhà Táo thường áp dụng cho các mẫu Pro như: Đen hoặc than chì, Bạc, Vàng. Dòng iPhone 13 Pro có thêm màu Xanh nhạt (Xanh sierra). Đây đều là những màu rất đẹp và sang trọng, có thể Apple sẽ giữ nguyên màu này trên dòng Pro mới.

Ảnh minh họa 
Ảnh minh họa

Năm ngoái iPhone 13 series được đồn đoán rất nhiều sẽ ra mắt 2 màu Rose Gold và Sunset Gold, tuy nhiên mọi thứ đã không thành sự thật. Và biết đâu năm nay Apple sẽ biến những đồn đoán đấy thành hiện thực trên iPhone 14 series. Người hâm mộ cũng có thể mong chờ thêm màu Hồng cá tính trên dòng iPhone Pro thế hệ mới.

Trên đây là những dự đoán cho câu hỏi iPhone 14 có mấy màu và các iFan của chúng ta có cảm thấy hài lòng hay không? Còn với bạn, bạn có những dự đoán gì cho mẫu iPhone 14 series đang rất HOT này. Cập nhật thêm thông tin về iPhone 14 Viettel Store.