Hướng dẫn hoàn tiền Data khi đăng ký 4G Vinaphone

Bạn đã biết cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone vừa ưu đãi mà lại tiết kiệm chưa? Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách hoàn tiền data khi đăng ký gói qua SMS ngay tại nhà.

Nếu bạn là một thuê bao quan tâm đến các gói cước ưu đãi data của nhà mạng Vinaphone thì dịch vụ Hoàn tiền data không còn xa lạ với bạn. Đây là trang web sẽ giúp bạn đăng ký được các gói cước dữ liệu di động tốc độ cao của Vinaphone với mức giá cực ưu đãi và còn được hoàn tiền về tài khoản chính để sử dụng cho các dịch vụ khác như gọi thoại hoặc nhắn tin nội ngoại mạng. Vậy dịch vụ này sử dụng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn dưới đây nhé.

Hướng dẫn hoàn tiền Data khi đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone được hoàn tiền

Cách sử dụng dịch vụ Hoàn tiền data khá dễ dàng. Nếu bạn đã có lựa chọn được gói cước nào ưng ý rồi chỉ cần truy cập vào website https://hoantiendata.com.

Tại đây sẽ hiển thị các gói cước 4G, gói thoại, tích hợp của Vinaphone kèm với số tiền được hoàn lại sau khi đăng ký. Bạn hãy lựa chọn gói cước phù hợp rồi bấm vào nút Đăng ký hoặc nhắn tin theo cú pháp sau đây: 

DATA8 Tên gói cước gửi 1543

Phần tên gói cước bạn có thể chọn gói cước Vinaphone tùy thích, DATA8 là mã cú pháp đăng ký gói và 1543 là đầu số tổng đài Vinaphone sẽ giúp bạn xử lý việc đăng ký gói cước này.

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone được hoàn tiền

Cú pháp này không chỉ giúp bạn đăng ký được gói cước data Vinaphone với tốc độ mạng cực nhanh, bạn sẽ nhận được ưu đãi có thể thoải mái chơi các game mobile yêu cầu mạng khỏe như PUBG hay Liên Quân Mobile mà không lo giật lag, host các cuộc họp hay buổi tâm sự trò chuyện của ban bè qua Teams mà không sợ giật lag. Bạn còn được hoàn số tiền cực hời tùy vào gói cước mà bạn lựa chọn chỉ sau 48 giờ.

Lưu ý khi đăng ký gói DATA Vinaphone hoàn tiền qua SMS

Để đảm bảo việc đăng ký gói cước Vinaphone hoàn tiền qua SMS được thành công thì ngoài việc trong tài khoản chính của bạn phải có đủ số dư để chi trả cho gói cước thì gói cước mà bạn chọn không được trùng với các gói cước mà bạn đã đăng ký trong vòng 30 ngày trước đó.

Sau khi kết thúc chu kỳ của gói cước hiện tại mà bạn cảm thấy hứng thú với gói cước khác muốn được trải nghiệm thì có thể hủy gói cước đang sử dụng bằng cách soạn: HUY [Mã gói] gửi 888 .

Cú pháp để bạn kiểm tra xem mình đã dùng hết bao nhiêu ưu đãi của gói cước hiện tại rất ngắn gọn, bạn chỉ cần nhập: DATA gửi 888.

Hầu hết các khách hàng của nhà mạng Vinaphone khi biết đến chương trình này đều cảm thấy rất hấp dẫn và hài lòng sau khi trải nghiệm, tuy nhiên vì dịch vụ mới ra mắt nên nhiều thuê bao chưa tiếp cận được thông tin. Bạn có thể chia sẻ bài viết này lên trang Facebook hoặc Zalo cá nhân để người thân bạn bè của mình có thể tìm hiểu nếu có nhu cầu nhé. Xem thêm cách đăng ký 4G Vinaphone ưu đãi nhất năm 2022.