Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng phần mềm ZaloPlus

ZaloPlus là phần mềm giúp hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo vô cùng hữu ích. Ngoài ra, ZaloPlus còn rất nhiều tính năng hữu ích, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! 

Giới thiệu về phần mềm ZaloPlus

ZaloPlus là phần mềm trên máy tính chạy hệ điều hành Windows với nhiều tính năng tự động hóa, hỗ trợ người dùng để thực hiện các hoạt động Zalo Marketing đa dạng và hiệu quả. Phần mềm ZaloPlus được phát hành bởi Plus24h.

Phần mềm ZaloPlus được phát hành bởi Plus24h
Phần mềm ZaloPlus được phát hành bởi Plus24h

Một số tính năng nổi bật trên phần mềm ZaloPlus hỗ trợ công việc tìm kiếm, quản lý và chăm sóc khách hàng trên Zalo khá toàn diện. Tiêu biểu như sau:

Gửi tin nhắn Zalo: Bạn có thể thêm hình ảnh hoặc trộn nội dung đa dạng.

  • Gửi tin nhắn theo danh sách bạn bè đã kết bạn trên Zalo
  • Gửi tin nhắn theo danh sách số điện thoại. Tuy nhiên đội ngũ quản trị của ZaloPlus cũng không khuyến khích việc này bởi hình thức này có thể khiến tài khoản của bạn rất dễ bị khóa và cũng chỉ gửi được số lượng tin nhắn hạn chế mỗi ngày.
Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo
Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Tính năng kết bạn trên Zalo với nhiều phương án lựa chọn: 

  • Xác nhận yêu cầu kết bạn bằng cách đồng ý đối với tất những tài khoản Zalo đã gửi yêu cầu kết bạn.
  • Gửi yêu cầu kết bạn trên Zalo theo vị trí địa lý.
  • Gửi yêu cầu kết bạn Zalo theo phòng trò chuyện.

Tuy vậy, tính năng kết bạn này khá hạn chế vì Zalo không cho phép gửi nhiều tài khoản mỗi ngày.

Tính năng kết bạn trên ZaloPlus
Tính năng kết bạn trên ZaloPlus

Đề xuất kết bạn Zalo

Với tính năng này, người dùng có thể nhập danh sách số điện thoại đã có sẵn vào phần mềm để tạo gợi ý kết bạn hàng loạt dựa trên cơ chế gợi ý bạn bè trong danh bạ của ứng dụng Zalo.

Tính năng đề xuất kết bạn trên ZaloPlus
Tính năng đề xuất kết bạn trên ZaloPlus

Ngoài các tính năng nổi bật ở trên, người dùng có thể tham khảo và trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời khác trên phần mềm ZaloPlus như nhé!

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng ZaloPlus

Từ trước đến nay, người dùng thường chỉ có thể hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo khi sử dụng cho các tài khoản Zalo Official Account (Zalo OA) và thông qua tính năng gửi tin broadcast. Tuy nhiên, giờ đây bạn còn có thể thực hiện hẹn giờ gửi tin nhắn bằng tài khoản cá nhân thông qua ứng dụng ZaloPlus.

Chi tiết các bước hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng ZaloPlus thực hiện như sau: 

Bước 1: Trước tiên, người dùng truy cập vào website ZaloPlus tại: https://zaloplus.com/ và tải ứng dụng ZaloPlus về máy (bản dùng thử).

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành giải nén tệp tin và nhấn đúp vào file Setup ZaloPlus.exe rồi thực hiện tiếp các bước cài đặt phần mềm ZaloPlus theo hướng dẫn trên máy tính.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng ZaloPlus

Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, người dùng mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân của mình. 

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng ZaloPlus (1)

Tại giao diện phần mềm ZaloPlus, chọn vào Lập lịch hằng ngày trên thanh công cụ và chọn Tải danh sách để lọc ra tất cả những  người dùng đã từng nhắn tin với bạn.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng ZaloPlus (2)

Bước 4: Tiếp theo, chọn mục Lập lịch gửi tin nhắn phía bên phải màn hình. Chọn nhấn vào Add, trên màn hình sẽ hiển thị một tab Hẹn giờ gửi tin gồm các phần cài đặt. 

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng ZaloPlus (3)

Tại mục 1 – “Vui lòng chọn hoặc thêm tin nhắn”, bạn chọn Add để soạn nội dung tin nhắn cần gửi. Tiếp theo, bạn chọn hình ảnh gửi kèm tin nhắn và nhấn vào Thêm. 

Bước 5: Tiến hành thiết lập hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo đến mọi người tại mục 2 – “Thời gian bắt đầu gửi”. Tại đây bạn chọn khung giờ và ngày gửi tin. Ngoài ra, người dùng có thể chọn chế độ Lặp lại để gửi lại tin nhắn vào những ngày khác. 

Bước 6: Chọn các đối tượng bạn muốn gửi tin nhắn hoặc tài khoản Zalo cá nhân muốn gửi tin. Sau khi hoàn tất các bước cài đặt trên, bạn nhấn chọn OK để hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng ZaloPlus (4)

Lưu ý: Người dùng có thể chỉnh sửa nội dung tin nhắn hoặc xóa chiến dịch đã được hẹn giờ từ trước. Các bước trên là hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính, với cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại Android và hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone, người dùng có thể tham khảo sử dụng các phần mềm phù hợp.

Như vậy, trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng phần mềm ZaloPlus vô cùng hữu ích và đơn giản. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được người dùng trong quá trình sử dụng công cụ ZaloPlus để phục vụ công việc của mình nhé!