8 game nông trại vui vẻ Offline miễn phí trên điện thoại nên thử

Game nông trại vui vẻ Offline là thể loại trò chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và hỗ trợ chơi trên đa dạng nền tảng thiết bị. Dưới đây là tổng hợp những tựa game nông trại hay nhất định phải thử.

8 game nông trại vui vẻ Offline miễn phí trên điện thoại nên thử

Nếu bạn đăng gặp vấn đề về tâm lý, cảm xúc cần giải tỏa, hãy thử giải trí với 8 tựa game nông trại vui vẻ offline được tổng hợp dưới đây.

1. Stardew Valley

Stardew Valley là tựa game nông trại vui vẻ PC hay nhất được giới thiệu dành cho người chơi yêu thích thể loại game này. Bạn có thể chơi game trên máy tính để giải tỏa những áp lực công việc, học tập hàng ngày. 

Game Stardew Valley 
Game Stardew Valley

Nhiệm vụ của người chơi trong game chính là kế thừa nông trại từ người ông nội và phải xây dựng trang trại, làm đất, gieo hạt giống và chăn nuôi gia súc. Bạn cũng có thể giao lưu với với người dân địa phương, hoặc tham gia các lễ hội và thực hiện một số nhiệm vụ khác.

2. Tour of Neverland

Khác với các tựa game Offline nông trại vui vẻ khác, Tour of Neverland đem đến cho người chơi những trải nghiệm quản lý nông trại trên một hòn đảo nhiệt đới. Nhiệm vụ của bạn chính là câu cá, hoặc trực tiếp lặn xuống biển để bắt các sinh vật biển. 

Game Tour of Neverland
Game Tour of Neverland

Ngoài ra, bạn cần cũng cần chăn nuôi gia súc, trồng cây, đào mỏ để tìm kiếm kho báu, sẽ có rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành trong Tour of Neverland.

3. Pocket Harvest

Tựa game nông trại miễn phí Pocket Harvest mô phỏng nông trại với các nhiệm vụ dành cho người chơi như chăn nuôi, trồng trọt, thu hoạch nông sản có giá trị và bán cho người mua. Người chơi còn có thể xây dựng công viên giải trí để thu hút khách du lịch trên toàn thế giới ghé thăm công viên của mình.

Game Pocket Harvest
Game Pocket Harvest

4. FarmVille 2: Country Escape

Game nông trại vui vẻ Offline FarmVille 2: Country Escape còn có thể chơi Online. Đây cũng là tựa game hay nhất dành cho Android 2021. Lối chơi trong game tương tự một số tựa game nông trại khác. Nhiệm vụ của người chơi chính là xây dựng và quản lý, phát triển nông trại của mình, từ việc chăn nuôi, cho đến trồng trọt, thu hoạch và bán nông sản để kiếm lời.

Game FarmVille 2: Country Escape
Game FarmVille 2: Country Escape

5. Hay Day

Hay Day là một tựa game quen thuộc với các tín đồ trò chơi nông trại. Đây là một trong những tựa game nông trại hot nhất hiện nay khi kết hợp các nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi, cũng như trồng cây như một người nông dân thực thụ. Nhiệm vụ của người chơi chính là trồng trọt, chăn nuôi và bán các sản phẩm thu hoạch để nhận phần thưởng thú vị.

Game Hay Day
Game Hay Day

6. Green Farm 3

Game nông trại Green Farm 3 đem đến cho người chơi những nhiệm vụ cần hoàn thành như xây dựng nông trại, chăn nuôi và trồng trọt trên một không gian nông trại yên bình và tươi đẹp. Điểm cuốn hút của Green Farm 3 chính là cốt truyện phong phú, hệ thống nhân vật mới lạ, bạn có thể thể gặp gỡ và có nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Game nông trại Green Farm 3
Game nông trại Green Farm 3

7. Tiny Sheep

Đúng như tên gọi, Tiny Sheep là tựa game nông trại với nhiệm vụ dành cho người chơi chính là chăn cừu trên một nông trại yên bình. Mục tiêu chính của game chính là chăn cừu, lấy lông cừu và phát triển nông trại ngày càng lớn hơn. Game là sự kết hợp giữa trò chơi nuôi thú cưng và mô phỏng nông trại với lỗi chơi đơn giản.

Game nông trại Tiny Sheep
Game nông trại Tiny Sheep

8. Farm Snow

Với người dùng Android và iPhone nhất định phải thử ngay tựa game Farm Snow offline giúp hoán đổi các hoạt động và môi trường đất nông nghiệp truyền thống thành các nhiệm vụ tại xưởng sản xuất của ông già Noel và Lễ giáng sinh tại vùng Bắc Cực. 

Game Farm Snow offline
Game Farm Snow offline

Nhiệm vụ của người chơi chính là trồng cỏ khô để nuôi những chú tuần lộc, trồng cây thông Noel và làm kẹo. Ngôi làng kỳ diệu này sẽ có thể mở rộng với những tòa nhà Giáng sinh mới. 

Những tựa game nông trại vui vẻ Offline miễn phí trên điện thoại và máy tính trên đây hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những phút giây giải trí và thư giãn tuyệt vời nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tựa game hay khác trên website.