Dịch vụ SEO tổng thể OPTIMIZE – Hỗ trợ lên top hàng nghìn từ khóa

Chiến lược phát triển toàn diện của các đơn vị hiện nay là phân bổ đều kinh phí và nguồn lực cho cửa hàng tại chỗ cũng như website. Tương tự như của hàng thực tế, website cũng là nơi cần được bày trí đẹp mắt và chuyên nghiệp để thu hút khách hàng. Mọi chiến dịch marketing hiện nay đều cần có sự can thiệp của SEO, hình thức hỗ trợ các từ khóa lên top tìm kiếm. Nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ SEO tổng thể OPTIMIZE cho website.

Mọi chiến dịch marketing hiện nay đều cần có sự can thiệp của SEO
Mọi chiến dịch marketing hiện nay đều cần có sự can thiệp của SEO

Dịch vụ SEO tổng thể tại OPTIMIZE như thế nào?

Dịch vụ SEO tổng thể thích hợp cho hầu hết các doanh nghiệp, có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Dịch vụ SEO tổng thể tạo ra lợi thế giúp khách hàng xây dựng nền tảng bán hàng trực tuyến hấp dẫn, chuyên nghiệp. Tăng giá trị thương hiệu và độ nhận diện của doanh nghiệp với khách hàng. 

Dịch vụ SEO tổng thể của OPTIMIZE cung cấp cho khách hàng giải pháp SEO toàn diện. Bao gồm các hình thức như thiết kế website, xây dựng bộ từ khóa, content chuẩn SEO. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ các tác vụ Onpage, Off-page phù hợp với các thuật toán của Google  để website doanh nghiệp có vị trí tốt trong top đầu tìm kiếm. Hình thức SEO tổng thể giúp cho các từ khóa lên top một cách đồng bộ nhất, cả key chính lẫn key phụ. 

Dịch vụ SEO tổng thể của OPTIMIZE cung cấp cho khách hàng giải pháp SEO toàn diện
Dịch vụ SEO tổng thể của OPTIMIZE cung cấp cho khách hàng giải pháp SEO toàn diện

Có nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể hay không?

Chắc chắn câu trả lời là có. Mọi doanh nghiệp đều rất nên sử dụng các dịch vụ SEO trong thời đại số hiện nay. SEO trở thành công cụ thiết yếu, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp, cụ thể:

1. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Việc thường xuyên xuất hiện trong top đầu tìm kiếm là cách hiệu quả nhất để tăng độ nhận diện thương hiệu với người dùng. Điều này đòi hỏi cả từ khóa chính lẫn phụ đều phải có những vị thứ cao và ổn định trên các công cụ tìm kiếm. Trí nhớ của khách hàng về thương hiệu của bạn sẽ lâu hơn nếu nó xuất hiện với tần suất nhiều, đều đặn. Vì vậy, việc sử dụng các dịch vụ SEO tổng hợp sẽ là giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. 

2. Hỗ trợ các kênh marketing hoạt động tốt hơn

Hệ thống marketing bao gồm rất nhiều nền tảng khác nhau, cả online lẫn offline. Sự phát triển đồng bộ của tất cả các kênh sẽ giúp thương hiệu dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Do đó, nếu website của bạn có được những vị trí cao trong top Google sẽ là bệ phóng tốt để hỗ trợ các kênh quảng cáo khác hoạt động hiệu quả. Nền tảng website tốt kéo theo sự phát triển của các kênh sự Fanpage, Youtube, Instagram hay các sàn thương mại điện tử,…

3. Giảm gánh nặng chi phí Google Ads

SEO tổng thể là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt hơn hẳn so với việc sử dụng tính năng Google Ads. Nếu triển khai tốt các công cụ SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ có độ nhận diện ổn định và lâu dài. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ mất một khoản phí để duy trì dịch vụ SEO, tuy nhiên nó sẽ ít hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn phải trả hàng tháng cho việc chạy quảng cáo Google. 

SEO tổng thể là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt hơn hẳn so với việc sử dụng tính năng Google Ads
SEO tổng thể là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt hơn hẳn so với việc sử dụng tính năng Google Ads

OPTIMIZE triển khai dịch vụ SEO tổng thể như thế nào?

Dịch vụ SEO tổng thể của OPTIMIZE bao gồm đầy đủ các hình thức để hỗ trợ tối đa sự phát triển cho website của doanh nghiệp. Cụ thể:

  • SEO Audit: Triển khai các kế hoạch để sắp xếp nội dung trên website một cách khoa học, bài bản để cải thiện tính năng trên Google
  • SEO Local: Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với các phân khúc khách hàng địa phương hiệu quả.
  • SEO Onpage: Giải pháp tối ưu hóa hình thức, nội dung các trang trong website chi tiết và cụ thể nhằm giúp trang web của doanh nghiệp thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.
  • SEO Offpage: Hỗ trợ các giải pháp kỹ thuật như đặt tiêu đề, cấu trúc URL, tối ưu liên kết nội bộ,..để cải thiện vị trí của website trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm.
  • SEO Technical:  Hỗ trợ tối ưu hóa website với các thành phần cấu tạo liên quan đến kỹ thuật. Giúp người dùng dễ dàng truy cập, thu thập dữ liệu trên website mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Trên đây là những nội dung liên quan đến dịch vụ SEO tổng thể tại OPTIMIZE. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng nền tảng website toàn diện thì có thể liên hệ theo số hotline: 0981 022 044.