Công ty Đức Tùng chuyên thi công lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn hình LED uy tín? Vậy Công ty Đức Tùng chuyên thi công màn hình LED tại Hà Nội chính là câu trả lời mà bạn luôn tìm kiếm.

Công ty Đức Tùng – Đơn vị chuyên thi công màn hình LED uy tín

Công ty Đức Tùng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thi công lắp đặt màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Nhờ chất lượng màn hình LED ấn tượng, Đức Tùng còn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao phục vụ lĩnh vực điện tử thông tin. 

Công ty Đức Tùng - Đơn vị chuyên thi công màn hình LED uy tín
Công ty Đức Tùng – Đơn vị chuyên thi công màn hình LED uy tín

Công ty Đức Tùng chuyên thi công lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội là đơn vị chuyên lắp đặt các hệ thống màn hình LED, bảng điện tử đèn LED, cung cấp các giải pháp và vật tư LED. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín, tiên phong hàng đầu trong việc tham gia thị trường quảng cáo đèn LED.

Đức Tùng LED hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Màn hình LED đi vào hoạt động ổn định với chất lượng hình ảnh sắc nét, đạt mức full HD. Bên cạnh đó, tuổi thọ sản phẩm càng cao theo thời gian và mức chi phí bảo trì sản phẩm thấp.

Đức Tùng sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt giàu kinh nghiệm

Dịch vụ do công ty Đức Tùng cung cấp từ màn hình LED trong nhà đến màn hình LED ngoài trời và cả thi công lắp đặt màn hình LED đều được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt giỏi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Họ đều là những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và linh hoạt trong xử lý và thi công, khắc phục mọi sự cố màn hình LED. Nhờ vậy nên dù khách hàng có yêu cầu lắp đặt ở vị trí nào hay ở đâu, Đức Tùng vẫn hoàn toàn đáp ứng tốt mong muốn và nhu cầu của bạn.

Đức Tùng sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt giàu kinh nghiệm
Đức Tùng sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt giàu kinh nghiệm

Khi khách hàng chọn mua sản phẩm do Đức Tùng LED cung cấp, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ lắp đặt với nhiều gói ưu đãi. Màn hình LED thường có nhiều hạng mục thi công phức tạp vì vậy sẽ là khó khăn nếu khách hàng không có kiến thức chuyên môn và sẽ khó để có thể tự thực hiện. Vậy nên việc lựa chọn dịch vụ thi công của Đức Tùng là cực kỳ quan trọng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Quy trình thi công lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội đạt chuẩn của Đức Tùng

Bên cạnh đội thương hiệu uy tín cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty màn hình LED Đức Tùng còn ghi điểm lớn trong lòng khách hàng nhờ tuân thủ quy trình lắp đặt sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Trong suốt quá trình Đức Tùng LED thi công lắp đặt màn hình, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết của từng công đoạn để khách hàng có thể nắm rõ. Đặc biệt, nếu xảy ra sự cố hiển thị ở mức đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục.

Quy trình thi công lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội đạt chuẩn của Đức Tùng
Quy trình thi công lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội đạt chuẩn của Đức Tùng

Dưới đây là quy trình lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội của công ty Đức Tùng:

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ vật liệu và linh kiện hỗ trợ lắp đặt khác sau khi khách hàng chọn được màn hình LED ưng ý tại Đức Tùng.
  • Bước 2: Nhân viên tại Đức Tùng LED sẽ lấy thông tin về vị trí lắp đặt sản phẩm và mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty sẽ tiến hành thi công lắp đặt màn hình LED hiển thị.
  • Bước 4: Sau khi nhân viên kỹ thuật lắp đặt xong sẽ tiến hành cho chạy thử màn hình hiển thị để đảm bảo tất cả đều diễn ra bình thường và ổn định.
  • Bước 5: Bảo trì và hỗ trợ khách hàng kiểm tra trước và sau khi lắp đặt màn hình hiển thị.

Với toàn bộ những ưu điểm trên, hy vọng Công ty Đức Tùng chuyên thi công màn hình LED tại Hà Nội sẽ là lựa chọn ưu tiên số 1 hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu. Liên hệ ngay với Đức Tùng LED để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về dịch vụ.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 15, Ngõ 3 Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • VPGD : 3/20 ngõ 278 đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • Email : ductungled@gmail.com
  • Website: https://manhinhledductung.com/
  • Số điện thoại: 0977.48.1505 (Mr. Tùng)