3 cách xuống dòng trong Zalo trên điện thoại và máy tính

Cách xuống dòng trong Zalo trên điện thoại và máy tính cực kỳ dễ dàng và đơn giản với những mẹo hướng dẫn hữu ích dưới đây. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách xuống dòng trong Zalo dưới đây nhé.

Cách xuống dòng Zalo trên iPhone

Trên dòng điện thoại iPhone, cách xuống dòng trong tin nhắn Zalo cực kỳ dễ dàng. Người dùng sẽ không cần thiết lập bất kỳ thay đổi hay cài đặt nào để xuống dòng trong Zalo. Tại khung chat để nhập tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, người dùng soạn tin nhắn bình thường và khi muốn xuống dòng, bạn nhấn vào nút Nhập để xuống dòng là được.

Cách xuống dòng Zalo trên điện thoại iPhone
Cách xuống dòng Zalo trên điện thoại iPhone

Cách xuống dòng Zalo trên Android

Trên các dòng điện thoại Android như Samsung, Xiaomi, Oppo,… để xuống dòng trong Zalo, người dùng có thể thực hiện bằng các thao tác sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Sau đó bạn chọn mục Thêm rồi chọn biểu tượng Cài đặt hình răng cưa tại góc trên bên phải màn hình.

Cách xuống dòng Zalo trên Android

Bước 3: Chọn tiếp dòng Tin nhắn.

Cách xuống dòng Zalo trên Android (1)

Bước 4: Tại màn hình ứng dụng Zalo, bạn chọn mục Đổi phím Enter thành Gửi và gạt thanh trạng thái sang trái. 

Cách xuống dòng Zalo trên Android (2)

Bước 5: Sau đó, bạn quay lại giao diện tin nhắn Zalo và mở khung tin nhắn để nhập tin nhắn như bình thường. Khi đó trên bàn phím nhắn tin đã thay thế nút Gửi bằng nút mũi tên. Nếu muốn xuống dòng, người dùng chỉ cần nhấn nút mũi tên này để xuống dòng khi nhắn tin Zalo bằng điện thoại Android dễ dàng.

Cách xuống dòng Zalo trên Android (3)

Cách xuống dòng Zalo trên máy tính

Khi sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc Zalo web, thao tác xuống dòng sẽ thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn trên điện thoại. Người dùng chỉ cần soạn tin nhắn bình thường và khi muốn xuống dòng, bạn nhấn tổ hợp phím Shift + Enter hoặc Alt + Enter là được. Ngay sau đó, tin nhắn sẽ được tách xuống dòng mới dễ dàng. 

Nhấn tổ hợp phím Shift + Enter hoặc Alt + Enter trên Zalo máy tính
Nhấn tổ hợp phím Shift + Enter hoặc Alt + Enter trên Zalo máy tính

Cách xuống dòng bằng tổ hợp phím này có thể áp dụng cả khi nhắn tin qua Facebook Messenger, Instagram,… hay một số ứng dụng nhắn tin khác.

Trên đây là những chia sẻ về cách xuống dòng trong Zalo trên máy tính và điện thoại, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được người dùng trong quá trình sử dụng ứng dụng tin nhắn Zalo đơn giản và nhanh chóng.