Cách lấy voucher Shopee thời trang không phải ai cũng biết

Cách lấy voucher Shopee

Bạn muốn mua các sản phẩm thời trang, nhưng đang băn khoăn chưa biết nên lấy Voucher, mã giảm giá Shopee cho ngành hàng thời trang ở đâu? Vậy thì theo dõi ngay bài viết dưới đây để được mình bật mí nơi lấy, cách lấy voucher, mã giảm giá Shopee thời trang không phải ai cũng biết nè!

Voucher Shopee thời trang là gì? 

“Voucher Shopee thời trang chính là những Voucher, mã giảm giá Shopee chỉ áp dụng được cho các sản phẩm thuộc ngành hàng thời trang”. 

Như vậy chúng ta có thể hiểu đơn giản là những sản phẩm thuộc ngành hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách… mới áp dụng được Voucher Shopee thời trang. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm thuộc ngành hàng gia dụng hay bách hóa thì rất tiếc bạn sẽ không áp dụng được Voucher Shopee thời trang vào đơn hàng của mình được rồi nhé.

Lấy Voucher Shopee thời trang ở đâu? 

Bạn có thể lấy Voucher Shopee thời trang ngay trên ứng dụng Shopee. Tuy nhiên để đỡ mất công tìm kiếm cũng như để dễ dàng cập nhật kịp thời voucher Shopee thời trang ngon mình khuyên bạn nên đến và lấy Voucher shopee tại trang Magiamgiashopee.vn. 

Magiamgiashppee.vn là địa chỉ uy tín chuyên tổng hợp và chia sẻ miễn phí đến bạn các voucher, mã giảm giá, coupon Shopee. Ghé Magiamgiashopee.vn bạn sẽ cập nhật đầy đủ các mã giảm giá Shopee trước ngày khuyến mãi tầm 1 giờ. Hơn thế nữa ghé trang này bạn còn có thể trau dồi thêm rất nhiều kinh nghiệm vàng trong làng mua hàng online tại Shopee. 

Cách lấy voucher Shopee thời trang nhờ Magiamgiashopee.vn

Như mình có nói ở trên thì khi ghé Magiamgiashopee.vn bạn sẽ có cơ hội để cập nhật đầy đủ các voucher, mã giảm giá Shopee. Và đương nhiên trong đó sẽ có Voucher Shopee thời trang. Để lấy được Voucher thời trang nhờ Magiamgiashopee.vn bạn có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách dưới đây nè: 

Cách 1: Lấy trước voucher Shopee thời trang

Để lấy trước voucher thời trang theo khung giờ và ngày hôm sau bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây nè: 

Bước 1: Truy cập vào Magiamgiashopee.vn

 • Đương nhiên muốn lấy được voucher thời trang tại Magiamgiashopee.vn thì bạn cần truy cập vào link này: https://magiamgiashopee.vn/

Bước 2: Bấm vào mục “Mã + Deal Hot Shopee“

 • Đến bước này bạn hãy bấm vào mục “Mã + Deal Hot Shopee” 

Cách 1: Lấy trước voucher Shopee thời trang

Bước 3: Lấy Voucher Shopee cho ngành hàng thời trang 

 • Khi bấm vào mục  “Mã + Deal Hot Shopee” hệ thống sẽ chuyển bạn tới 1 giao diện mới. Tại đây bạn hãy kéo màn hình xuống phía dưới bạn sẽ thấy mục Thời Trang
 • Bên dưới mục thời trang sẽ có 1 link cho sẵn. Bạn bấm vào link này để được chuyển tới giao diện lưu voucher thời trang nhé. 
 • Thấy voucher thời trang nào bấm Lưu luôn nhé. 

Cách 1: Lấy trước voucher Shopee thời trang

Lưu xong voucher Shopee rồi, bạn chỉ cần tiến hành mua hàng trên Shopee như thông thường là đã có thể áp được voucher rồi nhé.

Cách 2: Lấy voucher Shopee thời trang bằng link sản phẩm

Để lấy voucher Shopee thời trang bằng link sản phẩm bạn cần làm như sau: 

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua thuộc ngành hàng thời trang 

 • Voucher Shopee thời trang chỉ áp dụng được cho các sản phẩm thuộc ngành thời trang. Chính vì thế muốn áp dụng được voucher này bạn cần tìm mua các sản phẩm thuộc ngành hàng thời trang nhé. 
 • Các sản phẩm thuộc ngành hàng thời trang có thể là: quần áo, giày dép, túi xách, khăn,…

Bước 2: Copy link sản phẩm>>Dán link vào công cụ 

 • Sau khi chọn được sản phẩm thời trang cần mua bạn hãy bấm vào trang chi tiết sản phẩm. Tại đây bạn hãy tìm và bấm vào hình mũi tên. 
 • Tiếp theo hãy bấm tiếp vào mục Sao chép đường dẫn để tiến hành sao chép đường link sản phẩm vào bộ nhớ tạm. 
 • Truy cập vào trang Magiamgiashopee.vn sau đó hãy tiến hành dán link sản phẩm đã copy vào ô như hình dưới >> Bấm tìm kiếm. 

Cách 2: Lấy voucher Shopee thời trang bằng link sản phẩm

Bước 3: Lưu voucher Shopee thời trang 

 • Khi bạn bấm vào biểu tượng tìm kiếm hệ thống sẽ hiển thị cho bạn tất cả các voucher áp dụng cho sản phẩm của bạn trong đó cả voucher thời trang. 
 • Lúc này muốn lấy voucher nào bạn hãy tiến hành lưu voucher đó nhé. 

Cách 2: Lấy voucher Shopee thời trang bằng link sản phẩm (1)

 • Nếu mã là dạng ký tự (mã nhập tay): Thấy mã này bạn hãy bấm Copy mã là đã được lưu vào bộ nhớ tạm rồi. Mã nhập tay bạn không lưu trước vào Kho voucher. Vì thế hãy chờ đến giờ mã có hiệu lực rồi vào dán ký tự mã vào ô Nhập mã shopee voucher để áp được mã nhé.
 • Mã lưu Banner. Đối với mã này bạn chỉ cần bấm vào nút Đến banner để được chuyển bạn tới trang có chứa banner lưu mã. Thấy mã rồi thì bấm lưu để cho mã vào Kho voucher thì mới dùng được nhé.
 • Mã cho sẵn trong Kho voucher (có sẵn trong ví): Thấy mã này bạn chỉ cần bấm vào nút Mở App Ngay để mở Kho voucher Shopee và tiến hành chốt đơn khi mã có hiệu lực là ok. 

Cách 3: Lấy voucher shopee thời trang theo ngành hàng

 • Để lấy được voucher thời trang theo ngành hàng thì thay vì dán link sản phẩm theo cách ở trên. Bạn chỉ cần kéo màn hình xuống phía dưới một chút để tìm thấy Danh mục Voucher
 • Tại mục danh mục voucher bạn chỉ cần bấm vào mục danh mục Thời Trang là bạn đã có thể thấy được tất cả các voucher áp dụng cho ngành hàng thời trang rồi. 
 • Thấy mã rồi thì bạn chỉ cần tiến hành lưu mã theo cách trên là ok nhé.

Cách 3: Lấy voucher shopee thời trang theo ngành hàng

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn chi tiết đến bạn nơi lấy cũng như cách lấy Voucher Shopee thời trang rồi. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ lấy được voucher thời trang 1 cách dễ dàng giúp tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua các sản phẩm thuộc ngành hàng thời trang nhé.