Cách khắc phục khi không thể áp dụng được voucher Shopee

Bạn đang sử dụng voucher Shopee và gặp phải vấn đề không thể áp dụng được mã giảm giá? Đừng lo, trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khắc phục để bạn có thể sử dụng voucher một cách hiệu quả trên Shopee. Đồng thời mình sẽ giải thích nguyên nhân của vấn đề, giúp bạn hạn chế gặp phải tình trạng này để có thể áp dụng mã giảm giá thành công. 

Cách khắc phục khi không thể áp dụng được voucher Shopee

Nếu thường xuyên mua sắm trên Shopee mà không biết lấy mã giảm giá Shopee ở đâu, thì bạn có thể truy cập trang tổng hợp mã giảm giá Shopee của Magiamgia.com tại link này. Tất cả các mã giảm giá tại trang web này đều được chia sẻ miễn phí, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng!  Ngay bây giờ cùng mình tìm hiểu cách khắc phục khi không thể áp dụng được voucher Shopee trong bài viết này nhé!

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể áp dụng được voucher Shopee. Nếu gặp phải tình trạng trên, bạn hãy thực hiện kiểm tra xem đơn hàng của bạn có thỏa các điều kiện và thời hạn sử dụng của Voucher/Mã giảm giá không. Tiếp theo xem mình có nhận được các thông báo của Shopee về các lỗi mà tài khoản bạn đang gặp phải không. Dưới đây là các nguyên nhân và cách khắc phục khi bạn không thể áp dụng được voucher khi mua hàng trên Shopee:

1. Lỗi (M02/D02) hoặc (M03/D03): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé!

Lỗi (M02/D02) hoặc (M03/D03)

Khi bạn nhận được thông báo “(M02/D02) hoặc (M03/D03) Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé!” khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee. Điều này có nghĩa là ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng và bạn cần phải chọn ưu đãi khác để tiết kiệm chi phí mua sắm.

Nguyên nhân của lỗi này là do Shopee ghi nhận trước đó, bạn đã sử dụng ưu đãi tương tự trên tài khoản hoặc tài khoản liên kết của mình. Vì vậy, bạn không thể sử dụng mã giảm giá này lần nữa.

Bạn hãy thử lại với các mã giảm giá khác của Shopee khi mua sắm, để tiết kiệm chi phí mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng từ Shopee.

2. Lỗi (D07): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé!

Khi bạn nhận được thông báo “(D07) : Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé!” khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee. Điều này có nghĩa là ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng và bạn cần phải chọn ưu đãi khác để tiết kiệm chi phí mua sắm.

Nguyên nhân của lỗi này là Shopee ghi nhận trước đó, bạn đã sử dụng ưu đãi tương tự trên tài khoản hoặc tài khoản liên kết của mình. Vì vậy, bạn không thể sử dụng mã giảm giá này lần nữa.

Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy thử lại với các mã giảm giá khác tại Shopee để tiết kiệm chi phí mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng từ Shopee.

Lỗi (D07)

3. “Rất tiếc! Voucher này đã hết hạn sử dụng”

Khi bạn nhận được thông báo “Rất tiếc! Voucher này đã hết hạn sử dụng” khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee. Nguyên nhân của lỗi này là mã giảm giá chỉ dành cho khách hàng mới hoàn toàn, tức là những người chưa từng đăng ký hoặc sử dụng Shopee trước đây. Vì vậy, bạn không thể sử dụng mã giảm giá này nữa.

Để khắc phục vấn đề này, hãy thu thập thêm nhiều mã giảm giá khác từ Shopee và sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí mua sắm.

4. “Đã hết hạn”

Khi bạn nhận được thông báo “Đã hết hạn” khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee. Nguyên nhân của lỗi này là mã giảm giá đã quá hạn sử dụng và không còn có hiệu lực nữa.

Bởi vì mã giảm giá bạn áp dụng không thể sử dụng được nữa, nên bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách truy cập ứng dụng Shopee và lưu lại những mã giảm giá khác để sử dụng cho các lần mua sắm tiếp theo.

5. “Đã sử dụng”

Khi bạn nhận được thông báo “Đã sử dụng” khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee. Nguyên nhân là mã giảm giá này bạn đã từng sử dụng trước đó và không còn có hiệu lực nữa.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể truy cập ứng dụng Shopee và lưu lại những mã giảm giá khác để sử dụng cho các lần mua sắm tiếp theo.

6. “Sản phẩm đã chọn không đủ điều kiện của Voucher…”

Khi bạn nhận được thông báo “Sản phẩm đã chọn không đủ điều kiện của Voucher…” khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee. Nguyên nhân của lỗi này là sản phẩm bạn đã chọn không đáp ứng điều kiện và điều khoản sử dụng của mã giảm giá.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể chọn lại sản phẩm phù hợp với điều kiện sử dụng của mã giảm giá hoặc thử lại với các mã giảm giá khác trên Shopee. Bạn nên xem kỹ điều kiện và điều khoản của mã giảm giá trước khi áp dụng để tránh gặp phải các vấn đề tương tự.

“Sản phẩm đã chọn không đủ điều kiện của Voucher…”

7. “Hãy chọn hình thức thanh toán phù hợp để sử dụng mã miễn phí vận chuyển. Phương thức thanh toán đã chọn không đạt đủ điều kiện để sử dụng voucher này”

Khi bạn nhận được thông báo “Hãy chọn hình thức thanh toán phù hợp để sử dụng mã miễn phí vận chuyển. Phương thức thanh toán đã chọn không đạt đủ điều kiện để sử dụng voucher này” khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee. Nguyên nhân của lỗi này là phương thức thanh toán bạn đã chọn không đủ điều kiện để sử dụng mã giảm giá.

Để khắc phục vấn đề này, bạn cần xem lại điều kiện sử dụng mã giảm giá và chọn đúng phương thức thanh toán được áp dụng. 

8.“Uiiii, có lỗi rồi! Bạn hãy xóa bớt dung lượng bộ nhớ trong điện thoại để tiếp tục nhé”

Khi bạn nhận được thông báo “Uiiii, có lỗi rồi! Bạn hãy xóa bớt dung lượng bộ nhớ trong điện thoại để tiếp tục nhé” khi sử dụng ứng dụng trên điện thoại. Nguyên nhân của lỗi này là do điện thoại của bạn bị hết dung lượng bộ nhớ.

Để khắc phục vấn đề này, bạn cần xóa bớt bộ nhớ trên điện thoại và thử lại. Bạn có thể xóa các ứng dụng không cần thiết, các tập tin không cần thiết hoặc sao lưu chúng lên đám mây để giải phóng dung lượng bộ nhớ trên điện thoại.

9. “Shop này đã bị xóa/bị khóa/bị giới hạn bở Shopee”

Khi bạn nhận được thông báo “Shop này đã bị xóa/bị khóa/bị giới hạn bởi Shopee” khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee. Nguyên nhân của lỗi này là shop bị khóa do vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng, hoặc tạm nghỉ bán.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể sử dụng một mã giảm giá khác hoặc lựa chọn sản phẩm tại shop khác. 

10. Lỗi mạng

Khi bạn gặp phải tình trạng lỗi kết nối mạng khi sử dụng mã giảm giá trên ứng dụng Shopee. Nguyên nhân là do mạng bị lỗi, bạn có thể kiểm tra lại kết nối mạng của điện thoại hoặc sử dụng một mạng wifi ổn định hơn để có thể sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Shopee.

Để khắc phục vấn đề này, bạn cần thay đổi đường truyền để có một kết nối mạng ổn định hơn.Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã tìm thấy cách khắc phục khi không thể áp dụng được voucher Shopee. Những giải pháp mà mình đã cung cấp, sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến liên quan đến voucher trên Shopee một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn đừng quên kiểm tra lại các điều kiện và điều khoản của mã giảm giá, trước khi áp dụng để tránh gặp phải các vấn đề tương tự. Hãy nhớ thường xuyên truy cập Magiamgia.com để được cập nhật thêm cách săn sale, và cách sử dụng voucher Shopee bạn nhé! Chúc bạn có một trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời trên Shopee!