Tổng hợp những cách cách active win 11 đơn giản hiệu quả

Mặc dù đã ra mắt từ lâu nhưng đến nay Windows 11 vẫn luôn là một trong những hệ điều hành sở hữu số lượt tải về lớn nhất của Microsoft. Thông thường sau khi download, bạn cần tiến hành cách active win 11 để sử dụng đầy đủ chức năng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn nếu đang thực sự quan tâm đến điều này.

Tổng hợp những cách cách active win 11 đơn giản hiệu quả
Tổng hợp những cách cách active win 11 đơn giản hiệu quả

Active Win 11 là gì?

Cách active win 11 được hiểu đơn giản là việc người dùng kích hoạt đầy đủ các tính năng sau khi tải hệ điều hành về máy. Hiểu theo nghĩa khác thì đây chính là quá trình crack để bẻ khóa bằng những đoạn mã Product Key nếu windows 11 cần gia hạn hoặc download lần đầu. 

Tại sao cần thực hiện active Win 11?

Trường hợp thiết chưa được active win 11, thiết bị của bạn sẽ bị giới hạn một số chức năng như:

  • Ở góc bên phải của màn hình desktop sẽ luôn xuất hiện dòng chữ Activate Windows. Đồng thời, hệ thống cũng thường xuyên gửi yêu cầu kích hoạt đến người dùng.
  • Trong thư mục cài đặt – setting luôn xuất hiện dòng trạng thái Windows isn’t active. Điều đó cho biết rằng bản win 11 mà bạn đang sử dụng chưa kích hoạt và cần thực hiện ngay.
  • Những thiết bị này sẽ không được hỗ trợ một số chức năng như thay đổi background, màu sắc hay khóa màn hình… Nói chung đa phần các tùy chọn liên quan đến Personalization đều bị giới hạn.
  • Một số cập nhật mới từ nhà phát triển Microsoft sẽ không thể thực hiện nếu chưa active win 11.
  • Các ứng dụng trong Microsoft Store cũng có thể bị tạm khóa hoặc hạn chế truy cập khi thiết bị chưa kích hoạt.

Các cách active Win 11 vĩnh viễn thành công 100% 

Chính bởi nhu cầu sử dụng Windows 11 ngày càng tăng nên các nhà phát triển phần mềm đã tung ra rất nhiều cách active Win 11 để bạn lựa chọn. Trong khuôn khổ bài viết, mình xin giới thiệu đến người dùng 5 phương pháp thông dụng giúp kích hoạt hệ điều hành vĩnh viễn với tỷ lệ thành công 100%.

Download các công cụ active miễn phí dưới đây tại: Cách active win 11 tốt nhất hiện nay

Crack Win 11 bằng KMSpico

Kmspico hay Key Management Service là phần mềm được sử dụng cho mục đích kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows Vista, 7/8/8.1/10/11. Ngoài ra, công cụ này còn dùng để crack Office với những phiên bản từ cũ đến đời mới nhất. 

Kmspico được sử dụng cho mục đích kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows
Kmspico được sử dụng cho mục đích kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows

Cách active win 11 bằng Kmspico cũng tương đối đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Đồng thời, phần mềm này có dung lượng khá nhẹ nên không tốn quá nhiều tài nguyên thiết bị. Mặt khác, sau khi đã kích hoạt xong, bạn cũng có thể xóa ngay nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp.

Active Win 11 bằng KEY bản quyền

Cách active win 11 thủ công bằng bộ key bản quyền là phương pháp đơn giản nhất khi không cần sử dụng đến phần mềm trung gian. Bạn cần giữ lại mã code mà nhà phát hành đã cung cấp sẵn trên vỏ DVD hoặc USB có chứa bản Windows đã mua. Sau đó, người dùng chỉ cần nhập đúng key thì ngay lập tức hệ điều hành Win 11 sẽ được kích hoạt với đầy đủ chức năng. 

Cách active win 11 thủ công bằng bộ key bản quyền là phương pháp đơn giản nhất 
Cách active win 11 thủ công bằng bộ key bản quyền là phương pháp đơn giản nhất

Crack Win 11 bằng AIO Tool

AIO Tool là bộ công cụ tiện ích do Dominic Savio nghiên cứu và sáng tạo nên. Ứng dụng này sử dụng kỹ thuật script thông minh giúp tệp tin thực hiện theo đúng công việc đã cài đặt của người phát triển.

AIO Tool sử dụng kỹ thuật script thông minh giúp tệp tin thực hiện theo đúng công việc
AIO Tool sử dụng kỹ thuật script thông minh giúp tệp tin thực hiện theo đúng công việc

Chức năng chính của AIO Tool là hỗ trợ người dùng kích hoạt bản quyền thành công cho Windows 7, 8, 10 và bao gồm cả cách active win 11. Ngoài ra, phần mềm này cũng dễ dàng bẻ khóa thành công bộ ứng dụng Office với phiên bản 2010 – 2019 một cách nhanh chóng.

Crack Win 11 với MAS

Microsoft Activation Scripts hay MAS là ứng dụng được tạo ra nhằm mục đích kích hoạt bản quyền cho Windows và Office đơn giản, nhanh chóng. Sử dụng chương trình cấp phép kỹ thuật số HWID, phần mềm sẽ giúp ổ cứng được active vĩnh viễn. Theo đó, ngay khi kích hoạt xong hệ thống, thiết bị sẽ tự động nhận giấy phép kỹ thuật số này.

MAS được tạo ra nhằm mục đích kích hoạt bản quyền cho Windows và Office
MAS được tạo ra nhằm mục đích kích hoạt bản quyền cho Windows và Office

Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập HWID dễ dàng bằng cách tùy chỉnh thay đổi ở phiên bản hệ điều hành Win 11. Về cơ bản thì MAS hoạt động tương tự HWIDGen nhưng dựa trên script. Bởi vậy, các chương trình như AntiVirus, Windows Defender sẽ không thể nhận biết đây là virus gây hại cho thiết bị được.

Crack Active Win 11 bằng CMD

Ngoài các cách active win 11 kể trên thì bạn cũng có thể kích hoạt Windows bằng sự kết hợp giữa CMD và tool. CMD hay Command Prompt là một ứng dụng được phát triển để thực hiện các lệnh trong hệ điều hành. 

 CMD là một ứng dụng được phát triển để thực hiện các lệnh trong hệ điều hành
CMD là một ứng dụng được phát triển để thực hiện các lệnh trong hệ điều hành

Phần mềm này đã được trang bị sẵn một số câu lệnh phù hợp giúp hệ thống hoạt động ổn định và trơn tru hơn. Với CMD, bạn sẽ không mất quá nhiều thao tác thực hiện trên Windows như trước.

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây đã giới thiệu đến người dùng 5 cách active Win 11 đơn giản, nhanh chóng với tỷ lệ thành công 100%. Mong rằng phần hướng dẫn này của mình sẽ giúp bạn thực hiện việc kích hoạt Windows khi cần thiết. 

Nếu bạn đang tìm kiếm các phần mềm thông dụng hay các thủ thuật máy tính giúp bạn sử dụng máy tính 1 cách hiệu quả thì mình xin chia sẻ đến bạn 1 trang web hàng đầu chuyên chia sẻ các phần mềm máy tính và thủ thuật máy tính tốt nhất hiện nay đó là Congngheaz.com .

Đây là 1 trang web mà mình thường xuyên truy cập để tải các ứng dụng cần thiết cho máy tính của mình và cập nhật thêm các thủ thuật bổ ích khi sử dụng máy tính.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Công Nghệ AZ bên dưới nhé!

Công Nghệ AZ – Tổng hợp tin tức chia sẻ kiến thức công nghệ, khoa học, đời sống, thủ thuật máy tính hay và những phần mềm hữu ích khi sử dụng máy tính laptop.

Website: https://congngheaz.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ctycongngheaz/

Email: Congngheaz.com@gmail.com

Địa chỉ: 16 Ngõ 11 Phường Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội