BingX Evolution: Đánh Dấu 5 Năm Trở Thành Nền Tảng Giao Dịch Hàng Đầu

Chuỗi sự kiện Offline “BingX Evolution” nhằm kỷ niệm 5 năm hoạt động của BingX diễn ra tại Tp.HCM đã diễn ra thành công vượt mong đợi.

Ngày 20/5 vừa qua, BingX đánh dấu cột mốc tròn 5 năm hoạt động với chuỗi sự kiện Offline “BingX Evolution” được tổ chức tại Tp.HCM. BingX Evolution với hai sự kiện lớn vào buổi sáng –  offline lần đầu tiên do BingX tổ chức đón chào người dùng tại Việt Nam và Private Night – dành riêng cho đối tác đồng hành. Chuỗi kiện diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự góp mặt của hơn 300 khách tham dự. Hơn thế nữa còn có sự góp mặt của các đại diện đến từ hơn 100 cộng đồng crypto và các trader của lĩnh vực tiền số blockchain.

BingX Evolution: Đánh Dấu 5 Năm Trở Thành Nền Tảng Giao Dịch Hàng Đầu

Lấy chủ đề “BingX Evolution, celebrating 5 years”, qua đó nhấn mạnh về hành trình phát triển đầy ấn tượng của BingX ngay từ thời điểm 2018 cho đến nay. Từ BingBon cho đến BingX, với tôn chỉ Trading Made Easy, BingX đã luôn lấy người dùng làm trọng tâm phát triển, đề cao sự minh bạch, tiện lợi, dễ sử dụng cũng như thiết lập một hàng rào bảo mật vượt trội. Sau 5 năm, nền tảng giao dịch tiền điện tử này đã vươn lên vị trí hàng đầu với hơn 5 triệu người dùng trên hơn 100 quốc gia cùng 2 danh hiệu quý giá “Sàn giao dịch crypto xuất sắc nhất 2021 & 2022” do Tradingview trao tặng. 

Điểm nhấn ấn tượng tại sự kiện tại sự kiện Offline là buổi talkshow chia sẻ những “góc khuất” của nghề trader, với sự góp mặt của các khách mời nổi bật như Mr. Ruslan -Founder/Trader của Nga Ngố Trading, Mr. Bảo Châu -Trading Leader của HC Capital, Mr. Chánh Trần – CEO của Black Mamba Ventures. Đây cũng là cơ hội để người dùng BingX có thể giao lưu, trao đổi và học hỏi những kinh nghiệm xương máu trong “cuộc chơi” trading đầy khốc liệt hiện nay.

Chưa dừng lại, cùng ngày, BingX tổ chức buổi private party dành riêng cho đối tác đồng hành. Đêm tiệc diễn ra ấm cúng nhưng không kém phần sôi nổi với sự quy tụ của hầu hết cái tên “sừng sỏ” trong ngành.

BingX Evolution: Đánh Dấu 5 Năm Trở Thành Nền Tảng Giao Dịch Hàng Đầu (1)

Là một trong những nền tảng cung cấp thị trường, BingX đặc biệt quan tâm đến mục tiêu đáp ứng một môi trường thuận lợi, thân thiện và an toàn hơn, cho phép người dùng Việt tiếp cận dễ dàng hơn với các tài sản công nghệ số. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu trong quá trình đưa BingX vươn lên vị dẫn đầu những nền tảng giao dịch xã hội về tiền điện tử tốt nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

BingX Evolution: Đánh Dấu 5 Năm Trở Thành Nền Tảng Giao Dịch Hàng Đầu (2)

Trong không khí vui vẻ và bùng nổ với chương trình được lên kế hoạch bài bản đến từng chi tiết, nổi bật là các hoạt động trải nghiệm rinh thưởng với nhiều quà tặng giá trị và thiết thực dành cho khách mời tham dự sự kiện như vàng chỉ SJC cùng Iphone 14 Promax, cùng hàng trăm các loại voucher USDT v.v…. 

BingX Evolution: Đánh Dấu 5 Năm Trở Thành Nền Tảng Giao Dịch Hàng Đầu (3)

Anh Alex Nguyễn – đại diện từ BingX cho biết: “Sự kiện này sẽ là một đánh dấu cho những bước chuyển mình mạnh mẽ của BingX. Nhìn lại chặng hành trình 5 năm này, chúng tôi cảm thấy tự hào và sự phát triển này có sự góp sức rất lớn đến từ người dùng và các đối tác thân thiết của chúng tôi.”

BingX đang tập trung vào việc hỗ trợ cộng đồng người Việt bằng cách phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầu đa dạng. Nhiều kỳ vọng trong tương lai, BingX khẳng định nỗ lực phát triển tại Việt Nam và sẽ đồng hành cùng người dùng Việt trong hành trình phát triển của thị trường crypto.

 

Về BingX

BingX đang tập trung vào việc hỗ trợ cộng đồng người Việt bằng cách phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầu đa dạng. Nhiều kỳ vọng trong tương lai, BingX sẽ trở thành nền tảng hỗ trợ cộng đồng Việt Nam lớn mạnh và sẽ đồng hành cùng người Việt trong hành trình phát triển của thị trường crypto.

Tìm hiểu BingX tại: ​https://bingx.com