TOP 8+ app thử kính cận cho khuôn mặt Online miễn phí

Người dùng đang tìm kiếm một app thử kính và kiểm tra kính online tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính? Vậy hãy thử khám phá ngay cách app thử kính cận miễn phí được chia sẻ dưới đây nhé!

8+ app thử kính cận Online miễn phí cho khuôn mặt

Việc thử kính cận cho khuôn mặt phù hợp online giúp cho bạn có những trải nghiệm khi đeo kính, liệu bạn có hợp với việc đeo kính cận hay không?.

1. App iGlasses

iGlasse là một app thử kính cho khuôn mặt cực kỳ thú vị, được nhiều người yêu thích sử dụng. Ứng dụng cung cấp hơn 100 mẫu kính mắt khác nhau, bạn có thể lựa chọn kiểu kính phù hợp với gương mặt trước khi ra cửa hàng chọn mua kính.

App iGlasses

Đặc biệt, iGlasses cho phép người dùng tự điều chỉnh kích thước kính phù hợp với khuôn mặt thông qua hình ảnh được chụp lại bằng camera. Hiện người dùng có thể sử dụng được ứng dụng trên hệ điều hành iOS hoàn toàn miễn phí.

2. App Virtry

App thử kính Virtry được đông đảo người dùng đánh giá cao bởi bạn có thể thể trải nghiệm miễn phí tất cả các kiểu gọng kính mới nhất, liên tục được cập nhật trên ứng dụng. Từ kiểu kính viền trong suốt, viền màu, hay các kiểu dáng đa dạng đề có sẵn trên Virtry.

App Virtry

Ngoài ra, phần mềm còn ứng dụng công nghệ 3D cho phép người dùng lựa chọn và khi ướm thử kính lên mặt trông rất tự nhiên. Gương mặt có thể xoay, di chuyển nhiều góc với kính trên mặt để người dùng có thể xem xét và đưa ra lựa chọn mua kính chuẩn nhất.

3. Website glassesusa.com

Đây không phải là một app thử kính online mà sẽ là một website hỗ trợ người dùng lựa chọn kính chống nắng phù hợp với gương mặt. Hơn 100 mẫu kính mát được cung cấp sẵn trên website cho phép bạn chọn được kiểu dáng và màu sắc kính ưng ý.

Website glassesusa.com

Ngoài ra, glassesusa.com còn trang bị tính năng thử kính thông minh, người dùng sẽ tùy chỉnh được các thông số mong muốn như khoảng cách 2 tròng tử để khi thử kính đạt hiệu quả tốt nhất.

4. Glassify – TryOn Virtual Glass

Ppp thử kính cận Online này cho phép người dùng lựa chọn và thử nghiệm với hơn 100 gọng kính đa dạng về kiểu dáng, màu sắc hay cả thương hiệu nổi tiếng. Người dùng chỉ cần chụp ảnh gương mặt của mình bằng điện thoại và ứng dụng sẽ giúp bạn nhận diện, phân tích và xác định điểm mốc trên khuôn mặt để dễ dàng đưa ra lựa chọn kiểu kính phù hợp với gương mặt nhất.

Glassify – TryOn Virtual Glass

Ngoài ra, ứng dụng cũng có tính năng tự lựa chọn kiểu kính yêu thích và đeo thử chiếc kính đó có hợp với gương mặt của bạn không.

5. SmartBuyGlasses

Những tín đồ đam mê kính mặt thời trang chắc đã quá quen thuộc với phần mềm SmartBuyGlasses. Phần mềm có ưu điểm thao tác đơn giản và cung cấp nhiều tùy chọn mẫu kính lựa chọn hợp với gương mặt.

SmartBuyGlasses

Người dùng có thể sử dụng điện thoại để chụp ảnh trực tiếp hoặc sử dụng ảnh có sẵn trong thư viện máy để thử những mẫu kính yêu thích. Ứng dụng tích hợp công nghệ AI giúp phân tích gương mặt, hỗ trợ hình ảnh hiển thị chân thực và sắc nét nhất. Đặc biệt hình ảnh bạn cùng mẫu kính được lựa chọn có thể tải về máy để chia sẻ cùng bạn bè hoặc người thân để tham khảo ý kiến.

6. matnai.vn

Thêm một lựa chọn website thử kính online chính là Matnai.vn. Công cụ này được rất nhiều người yêu thích bởi tính năng thử kính áp tròng miễn phí và cùng nhiều tính năng ưu việt khác. Từ đó, giúp bạn chọn được cặp kính phù hợp nhất với khuôn mặt và tính cách.

matnai.vn

Ngoài ra, trang web này còn cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin bổ ích như các hướng dẫn sử dụng, bảo quản kính mắt chi tiết, các điều cần biết khi sử dụng kính áp tròng… và nhiều thông tin khác khi sử dụng kính mắt.

>> ỨNG DỤNG HAY: TOP 8+ app thay đổi màu tóc Online trên điện thoại 2022

7. App GlassOn

GlassOn không chỉ là app thử kính cận mà còn cho phép thử nhiều loại kính khác như kính râm, kính cận, có kiểu dáng và họa tiết bắt mắt để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn kiểu kính phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hình ảnh thử kính trên công cụ này được đánh giá rất chân thực khi có cả gọng kính đi kèm.

App GlassOn

Cách sử dụng công cụ GlassOn rất đơn giản, tương tự như nhiều ứng dụng thử kính khác, cho phép người dùng chụp ảnh trực tiếp hoặc chọn một hình bất kỳ trong thư viện ảnh để thử kính. Sau khi chọn được kiểu kính yêu thích, người dùng có thể lưu về máy và tham khảo giá bán kèm theo để có căn cứ khi lựa chọn phù hợp.

8. App GlassiFy

Người dùng sẽ được trải nghiệm tùy chọn với hơn 100 mẫu kính được cung cấp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể thay vì phải ra tiệm và thử kinh theo cách truyền thống.

App GlassiFy

Phần mềm này có thao tác sử dụng đơn giản. Người dùng chỉ cần dùng camera điện thoại thông minh để chụp ảnh gương mặt của mình. Sau đó, ứng dụng sẽ dựa vào công nghệ hiện đại để nhận diện và chọn giúp bạn kiểu kính phù hợp nhất với gương mặt, hoặc bạn có thể tùy chọn kính theo sở thích.

9. Lenskart: Eyeglasses & more

Lenskart: Eyeglasses & more thực chất là một ứng dụng mua sắm kính trực tuyến dành cho mọi người dùng với lứa tuổi và giới tính khác nhau. Sau khi tải ứng dụng về máy, người dùng có thể trải nghiệm thử mang kính giống như ở tiệm, với tùy chọn đa dạng mẫu mã và nhiều hãng kính khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.

Lenskart: Eyeglasses & more

Lenskart: Eyeglasses & more còn cho phép người dùng thử nghiệm với những mẫu kính thời thượng, đa dạng kích thước, hình dáng và màu sắc phù hợp với gương mặt thông qua sự hỗ trợ của công nghệ phân tích gương mặt hiện đại nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp TOP 8+ app thử kính cận Online miễn phí và thú vị nhất dành cho người dùng trên di động. Với thao tác sử dụng đơn giản và các tính năng hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc kính mắt ưng ý như khi mua ngoài tiệm nhé!