8+ APP TẠO VÒNG QUAY MAY MẮN tốt nhất 2022

Bạn đang tìm kiếm app tạo vòng quay may mắn tổ chức mini game random tăng tương tác trên livestream, hoặc đơn giản để chơi cùng bạn bè? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số app trên điện thoại và máy tính cực xịn để giúp bạn tạo trò chơi thư giãn dễ dàng nhé.

TOP app tạo vòng quay may mắn trên điện thoại

1. Spin The Wheel – Random Picker

Ứng dụng Spin The Wheel – Random Picker giúp bạn tạo nên bánh xe với những lựa chọn ngẫu nhiên do bạn đặt ra. App Spin The Wheel có giao diện khá dễ sử dụng, người dùng chỉ cần nhập yêu cầu vào bảng, sau đó lựa chọn kiểu hình hay màu sắc bạn muốn. Random Picker cho phép bạn trò chuyện với người đang chơi giống mình. Bạn cũng dễ dàng chia sẻ, mời bạn bè cùng tham gia chơi.

App Spin The Wheel có giao diện khá dễ sử dụng
App Spin The Wheel có giao diện khá dễ sử dụng

2. Decide now

Decide now là một ứng dụng tạo vòng quay may mắn random miễn phí trên điện thoại. Hơn một triệu lượt tải về cùng đánh giá 5 sao cho thấy sức hút to lớn của ứng dụng này trong kinh doanh. Decide now có giao diện đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Bạn chỉ cần nhập tên người chơi hay câu hỏi vào trong bánh xe, sau đó nhấn vào màn hình là bắt đầu trò chơi.

Decide now
App tạo vòng quay may mắn Decide now

App tạo vòng quay may mắn Decide now

3. Vòng xoay may mắn

Vòng xoay may mắn là app tạo vòng quay may mắn online được nhiều người sử dụng để quay số random trúng thưởng, tặng quà trong livestream cho khách hàng. Bạn chỉ cần tải app về di động, sau đó nhập tên, con số hay là một lựa chọn bất kì để ứng dụng giúp bạn tạo vòng xoay hoàn chỉnh. Để chơi Vòng xoay may mắn, bạn tiến hành bấm vào vòng, sau đó hệ thống sẽ tự quay và cho ra kết quả ngẫu nhiên.

Vòng xoay may mắn được nhiều người sử dụng trong livestream
Vòng xoay may mắn được nhiều người sử dụng trong livestream

4. Pretty Random – Random Number

Pretty Random- Random Number là ứng dụng di động dành cho nền tảng Android với hơn 100.000 lượt tải về trên ứng dụng CH Play. Giao diện của app được thiết kế bắt mắt, thân thiện với người dùng.  Tốc độ quay số và xử lý của Pretty Random – Random Number rất nhanh, giúp người chơi tiết kiệm được thời gian.

Pretty Random - Random Number
Pretty Random – Random Number

5. Wheel of names

Wheel of names được dùng cho trò chơi về tên, bạn có thể nhập tên của thành viên vào bảng và hệ thống tiến hành quay để tự chọn ra tên một người. Giao diện Wheel of names được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Wheel of names còn có màu sắc đa dạng, hiệu ứng âm thanh cho bạn thỏa sức lựa chọn.

 Giao diện Wheel of names được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
Giao diện Wheel of names được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

APP tạo vòng quay may mắn trên máy tính 2022

Còn với các thiết bị máy tính, mọi người có thể tham khảo một số app, trang web tạo vòng quay may mắn được đánh giá tốt nhất 2022 dưới đây.

1. WheelDecide.com

WheelDecide.com là một trong những web tạo vòng quay may mắn đơn giản, nhanh chóng và dễ thao tác. Ứng dụng này khá phù hợp để sử dụng làm trò chơi trong lớp học hoặc tổ chức sự kiện, vì vậy được nhiều người lựa chọn. Đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào website wheeldecide.com, sau đó gõ vào các lựa chọn trúng thưởng. Tiếp đến bạn sử dụng Wheel Builder để điều chỉnh màu sắc và nội dung. Sau đó ứng dụng sẽ hiện ra một đoạn mã, và bạn chỉ cần copy mã này vào nơi bạn muốn hiển thị vòng quay.

WheelDecide phù hợp để tạo trò chơi trong lớp học
WheelDecide phù hợp để tạo trò chơi trong lớp học

2. Pickerwheel.com

Pickerwheel cho phép chia sẻ link game để mọi người chơi có thể chơi ở bất kỳ đâu nếu muốn. Giao diện của ứng dụng này khá đơn giản, cài đặt dễ dàng. Mặc dù người chơi không được tùy chỉnh font chữ hay màu sắc hoặc màu sắc trên Pickerwheel.com, tuy nhiên công cụ này có ưu điểm là tùy chỉnh được tốc độ vòng quay, có list tên, vật phẩm hiển thị trên vòng quay để không phải gõ lại nhiều lần.

Pickerwheel có thể tùy chỉnh được tốc độ vòng quay
Pickerwheel có thể tùy chỉnh được tốc độ vòng quay

3. Woay.vn

Vòng quay may mắn của Woay.vn là một trong những nền tảng thiết kế minigame giúp doanh nghiệp tăng doanh số. Ứng dụng này được tích hợp tính năng tùy chỉnh nội dung, chọn màu sắc cho vòng quay, tạo âm thanh sau khi trúng thưởng,…

Điểm nổi bật của ứng dụng tạo vòng quay may mắn tự ghi là cho phép người chơi tự sáng tạo kịch bản, lựa chọn kênh phát hành, có thể thu thập data người chơi và kho phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra Woay.vn cho phép tích hợp với các giao diện khác và giúp doanh nghiệp tăng tương tác, tăng nhận diện thương hiệu.

Woay.vn có thể thu thập data người chơi
Woay.vn có thể thu thập data người chơi

4. Quay số ngẫu nhiên

Quay số ngẫu nhiên là một app được sử dụng để tạo vòng quay may mắn trên điện thoại. Tuy nhiên phần mềm này cũng được hỗ trợ trên máy tính, do đó bạn chỉ cần thao search Quay số ngẫu nhiên trên Google là sẽ hiện ra website. Chơi trên website có ưu điểm là bạn không cần tải phần mềm về di động của mình.

Quay số ngẫu nhiên nghiêng về số nhiều hơn là đưa ra lựa chọn về thử thách hay câu hỏi. Ứng dụng này sẽ tự random quay số ngẫu nhiên và đưa ra con số, đảm bảo độ công bằng, chính xác tuyệt đối cho người chơi.

Những những hình thức bốc thăm trúng thưởng bằng giấy hay các trò chơi quay số truyền thống thường khá rườm rà phức tạp vì phải chuẩn bị đạo cụ. Do đó tạo vòng quay may mắn với thao tác nhanh hơn, công bằng hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong công việc.