TOP app tải video Tiktok không logo trên iPhone, iOS

Giờ đây cách tải video trên TikTok về điện thoại không có logo có thể thực hiện cực kì đơn giản với sự hỗ trợ của những app tải video TikTok không logo trên iPhone hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tham khảo và thực hiện nhanh chóng bằng những ứng dụng dưới đây.  

Tại sao tải TikTok bị dính logo?

1. Tại sao tải TikTok bị dính logo?

Hiện nay, ứng dụng TikTok đã cho phép cũng đã cho phép người dùng có thể tải video về điện thoại iPhone nhanh chóng. Tuy nhiên, các video tải về điện thoại theo phương pháp truyền thống sẽ bị dính logo TikTok và ID của người dùng vì lý do bản quyền nội dung và hình ảnh.

Tại sao tải TikTok bị dính logo?

2. Có tải được video TikTok không bị dính logo bằng điện thoại không?

Nhiều người dùng thắc mắc “Có cách tải video tiktok không có logo trên iOS không?” và câu trả lời là “Có”. Người dùng có thể sử dụng một trong những ứng dụng được chia sẻ dưới đây, kèm theo hướng dẫn cách thực hiện để tiến hành tải video TikTok về điện thoại iPhone mà không dính logo.

TOP 6 app tải video Tiktok không logo trên iPhone, iOS

1. Tải video TikTok trên iPhone bằng Shortcuts

TikTok vẫn luôn có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tải video về điện thoại khá thuận tiện. Tuy nhiên, nếu người dùng tải trực tiếp video từ TikTok về iPhone thì sẽ bị dính logo ứng dụng và ID người dùng. Do vây, trên điện thoại iPhone, người dùng có thể sử dụng phần mềm Shortcuts để tải video về máy mà không bị dính logo.Phần mềm Shortcuts hiện hỗ trợ sử dụng trên điện thoại iPhone hoặc iPad chạy trên hệ điều hành iOS 12 trở lên.

Tải video TikTok trên iPhone bằng Shortcuts

Chi tiết cách tải video TikTok làm nhạc chuông iPhone hoặc chỉ tải video về máy bằng Shortcuts thực hiện như sau:

Bước 1: Mở App Store trên iPhone để tìm kiếm và tải, cài đặt miễn phí Ứng dụng Phím tắt (Shortcut Application).

Bước 2: Tiếp theo bạn mở trình duyệt Chrome trên iPhone và truy cập đường link TẠI ĐÂY cho iOS 12 hoặc TẠI ĐÂY trên iOS 13  > nhấn chọn Nhận Shortcut > sau đó, liên kết này sẽ chuyển hướng sang ứng dụng Phím tắt > nhấn chọn Lấy phím tắt là được

Bước 4: Tại ứng dụng Phím tắt, bạn chọn phím tắt TikTok Pro iOS 12 và đợi Phím tắt hoàn tất tải và tự động lưu lưu video TikTok trong Camera Roll của iPhone.

Bước 3: Mở ứng dụng TikTok lên và bạn đi tới video muốn tải về điện thoại >> nhấn chọn vào biểu tượng Chia sẻ trên Video >> chọn biểu tượng dấu khác >> chọn vào Phím tắt để tiến hành tải video về iPhone bằng công cụ Shortcut mà không bị dính logo.

2. Tải video tiktok trên iOS bằng SSSTtiktok

App tải video TikTok không logo trên iPhone tiếp theo được giới thiệu chính là SSSTikTok. Ứng dụng này cho phép người dùng tải video bằng cách trực tuyến mà không cần tải và cài đặt công cụ về máy. Ngoài ra, người dùng cũng không cần chọn chất lượng video ưu tiên trước khi tải xuống, vì độ phân giải HD của video sẽ được đặt theo mặc định, giúp tải video nhanh và rõ nét hơn. 

Tải video tiktok trên iOS bằng SSSTtiktok
Tải video tiktok trên iOS bằng SSSTtiktok

Lưu ý: Người dùng sử dụng từ phiên bản iOS 12 trở lên không thể tải video trực tiếp từ trình duyệt mà phải cài đặt ứng dụng thông qua App Store về iPhone để sử dụng.

Bước 1: Truy cập trang web SSStiktok tại đây.

Bước 2: Sao link video TikTok muốn tải và dán vào mục yêu cầu trên web.

Bước 3: Nhấn chọn Tải xuống >> chọn mục không có logo.

Tải video TikTok không logo bằng Tik Tok Downloader

TikTok Downloader thực chất là một nền tảng online cho phép người dùng tải video trên TikTok về điện thoại không có logo. Ưu điểm của công cụ này chính là sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải video TikTok không logo bằng Tik Tok Downloader

Các bước thực hiện tải video TikTok đơn giản như sau: 

Bước 1: Truy cập trang chủ TikTok Downloader tại đây.

Bước 2: Sao chép và dán liên kết video TikTok vào mục yêu cầu rồi chọn Download

Bước 3: Chọn mục Without Watermark để tải xuống video không logo về máy.

Tải video TikTok trên iPhone bằng SnapTik

SnapTik là một trong những app tải video Tiktok không logo trên iPhone được sử dụng phổ biến hiện nay. Trước đây công cụ này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu sử dụng của người dùng iOS ngày tăng nên ứng dụng SnapTik cũng đã phát triển phiên bản cho iOS. 

Người dùng có thể sử dụng công cụ này để tải video về iPhone đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok >> chọn Chia sẻ video muốn tải về >> Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập công cụ SnapTik trên Safari >> chọn Dán link và dán liên kết đã sao chép ở trên vào ô yêu cầu >> chọn Tải video/

Bước 3: Chọn mục Download Server 1 >> chọn Tải về.

Bước 4: Video TikTok sau khi tải về sẽ được lưu trữ tại thư mục SnapTik trên điện thoại iPhone. Người dùng có thể mở mục Tải về hoặc nhấn chọn biểu tượng kính lúp để xem.

Tải video TikTok trên iOS bằng x2convert.com

X2convert.com là một website hỗ trợ lưu video TikTok hoặc YouTube không logo trên iPhone được sử dụng phổ biến. Trang web có giao diện thân thiện và thao tác dễ sử dụng, tốc độ tải về cao. Công cụ này tương thích cho cả thiết bị iOS, Android và máy tính. 

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok >> Sao chép liên kết của video TikTok muốn tải về.

Bước 2: Truy cập trang web X2convert >> dán link video vào ô >> chọn Lấy link video.

Bước 3: Nhấn chọn Tải video tại phần Without Watermark.

Bước 4: Chọn Tải về để tải video Tik Tok không có logo về điện thoại là xong.

Hy vọng, với những app tải video TikTok không logo trên iPhone được chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng dễ dàng download video mình yêu thích về điện thoại để có thể dễ dàng thưởng thức mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có kết nối mạng Internet.