TOP 6 app chuyển ảnh thành anime dành cho tín đồ truyện tranh

Mỗi ứng dụng chuyển ảnh thành anime sẽ mang một phong cách khác nhau. Người dùng hãy lựa chọn cho mình công cụ chuyển ảnh thành anime phù hợp để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp ưng ý nhất. Các ứng dụng cũng cần lựa chọn tương thích với hệ điều hành iOS hoặc Android thiết bị đang hoạt động nhé!

TOP 6 ứng dụng chuyển ảnh thành Anime đẹp nhất

Để biến những bức ảnh của bạn thành những bức ảnh Anime tuyệt đẹp, hãy tham khảo những ứng dụng chuyển ảnh thành Anime trên Android và iPhone được liệt kê dưới đây.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chụp ảnh Selfie trên iPhone không bị ngược

1. MomentCam

Ứng dụng MomentCam cho phép người dùng dễ dàng chuyển ảnh chụp thành tranh anime. Người dùng chỉ cần thêm hình ảnh có sẵn trên điện thoại hoặc chụp trực tiếp bằng ứng dụng và chọn chính sửa theo mẫu có sẵn trên app. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu bức hình bằng cách thêm ảnh chụp hoặc sticker vui nhộn. Người dùng cũng có thể thay đổi hình nền và nét mặt trên ảnh. 

Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime MomentCam
Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime MomentCam

Tuy nhiên MomentCam có một nhược điểm chính là dấu watermark mặc định trên hình ảnh với phần mềm miễn phí. Để xóa xóa watermark, bạn cần sử dụng bản trả phí. Do đó, hãy cân nhắc điều này nhé.

2. ToonCamera

App chuyển ảnh thành anime ToonCamera dùng được cả cho iPhone và iPad, cho phép áp dụng hiệu ứng hình động cả trên ảnh hoặc video trong thời gian thực. Người dùng có thể chỉnh sửa cắt ảnh và áp dụng các bộ lọc khác nhau có sẵn trên ToonCamera để biến những hình ảnh hay video thành đoạn phim hoạt hình vô cùng thú vị.

Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại ToonCamera
Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại ToonCamera

Ứng dụng ToonCamera hiện có sẵn rất nhiều hiệu ứng khác nhau như: Bút chì, mực, stipple và phim hoạt hình. Lưu ý, để sử dụng ToonCamera yêu cầu điện thoại phải hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.1 trở lên và trả phí để sử dụng (1,99 USD).

3. Moment Cartoon Caricature Cam

Ứng dụng này cho phép dễ dàng chỉnh một bức ảnh bình thường trở nên đầy màu sắc và vui nhộn bằng cách chuyển ảnh thành anime. Người dùng có thể sử dụng các chức năng nâng cao có sẵn trên ứng dụng như chỉnh độ sáng, độ bão hòa, xóa khiếm khuyết, đánh bóng, tăng sáng… cùng nhiều thao tác chỉnh sửa khác.

Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime Moment Cartoon Caricature Cam
Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime Moment Cartoon Caricature Cam

Ngoài ra phần mềm Moment Cartoon Caricature Cam còn cung cấp rất nhiều bộ sticker vui nhộn và khung hình lung linh để người dùng thoải mái lựa chọn. 

4. Cartoon Photo Editor – Pictures Cartoon Drawing

Ứng dụng Cartoon Photo Editor sở hữu gần 30 hiệu ứng nghệ thuật, và bộ lọc camera selfie độc đáo, giúp biến hình ảnh của bạn trở nên không đụng hàng. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với các hiệu ứng hoạt hình vui nhộn.

Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime Cartoon Photo Editor – Pictures Cartoon Drawing

5. Sketch Me! Sketch&Cartoon

App chuyển ảnh thành anime Sketch Me! Sketch & Cartoon là lựa chọn tuyệt vời để chỉnh sửa các bức hình với hiệu ứng độc đáo. Ứng dụng chuyển ảnh thành anime này cung cấp các hiệu ứng thú vị như Pastel, Cartoon hay Strokes.

Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime Sketch Me! Sketch&Cartoon
Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime Sketch Me! Sketch&Cartoon

Người dùng có thể điều chỉnh từng hiệu ứng bằng cách thủ công và điều chỉnh hình ảnh từ góc cạnh, độ mờ để làm nổi bật hình ảnh, tạo hiệu ứng ấn tượng.

6. Pencil Sketch Art – Cartoon Photo Editor

Cartoon Photo Editor cho phép dễ dàng chuyển ảnh thành anime nghệ thuật. Những bộ lọc tuyệt vời giúp tạo hiệu ứng biếm họa, phác thảo và vẽ tranh cho tấm ảnh yêu thích của bạn. Với ứng dụng biến hình ảnh thành phim hoạt hình này, bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc ngoại tuyến và xem trước hình ảnh trên camera trực tiếp ở chế độ offline.

Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime Pencil Sketch Art – Cartoon Photo Editor
Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime Pencil Sketch Art – Cartoon Photo Editor

Trên đây là gợi ý 6 app chuyển ảnh thành anime dành cho người dùng tham khảo và lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Lưu ý, hãy lựa chọn phần mềm tương thích với hệ điều hành điện thoại đang sử dụng nhé!