TOP 6 ứng dụng vẽ miễn phí trên điện thoại cho người mới

Bạn là một người có niềm đam mê lớn với hội họa và muốn được thỏa sức vẽ tranh mọi lúc mọi nơi. Vậy, hãy cùng tìm hiểu các ứng dụng vẽ miễn phí trên điện thoại với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng dưới đây.

TOP 6 ứng dụng vẽ miễn phí trên điện thoại cho người mới

Đừng lo lắng, hãy để Vuivuicongnghe.com giới thiệu đến bạn 6 ứng dụng vẽ trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Các ứng dụng này tương thích trên cả 2 hệ điều hành android và ios nên bạn có thể thoải mái cài đặt và sử dụng trên thiết bị của mình.

1. Ứng dụng vẽ trên điện thoại Infinite Painter

Infinite Painter là lựa chọn hàng đầu trong danh sách các ứng dụng vẽ tốt nhất cho điện thoại hiện nay.

Ứng dụng này đi kèm với hơn 160 bút vẽ và cho phép bạn tạo ra những bức vẽ của riêng mình. Nó cung cấp cơ hội để điều chỉnh các bàn chải hiện có và điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn.

Các công cụ vẽ của ứng dụng được thiết kế để giống với bức vẽ trên các kết cấu trên giấy thật. Tính năng này cho phép người dùng vẽ chân thực bằng thiết bị kỹ thuật số. Nó là thực tế nếu bạn thích vẽ tranh truyền thống, nhưng bạn không thể vận chuyển vải của mình đi khắp nơi.

Ứng dụng vẽ trên điện thoại Infinite Painter
Ứng dụng vẽ trên điện thoại Infinite Painter

Infinite Painter đi kèm với một số công cụ hữu ích. Bạn có thể vẽ trong các lớp , sử dụng các chế độ hòa trộn của Photoshop , hoặc thậm chí vẽ phong cảnh thành phố 3D với các hướng dẫn phối cảnh.

Infinite Painter có giao diện thân thiện với người dùng. Tất cả các công cụ và quy trình làm việc được tổ chức tốt. Bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng, ngay cả khi bạn không quen thuộc với các ứng dụng này.

Ứng dụng này là miễn phí. Nhưng nhiều tính năng chỉ có sẵn thông qua mua hàng trong ứng dụng.

2. App vẽ cho điện thoại Simple Draw Pro: Sketchbook

Simple Draw là một trong những app vẽ tốt nhất cho người mới bắt đầu. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho trẻ em, vì nó rất dễ sử dụng.

Ứng dụng trả phí này đi kèm với các kích cỡ bút và sơn khác nhau. Nó cho phép bạn đặt các màu nền khác nhau hoặc sử dụng ảnh làm nền.

Simple Draw cho phép bạn chia sẻ bản phác thảo của mình một cách dễ dàng thông qua mạng xã hội hoặc tin nhắn. Nó hỗ trợ các vectơ JPG, PNG hoặc SVG.

Ứng dụng này không phù hợp với nghệ thuật kỹ thuật số tiên tiến. Nó không đi kèm với bàn chải không khí, mặt nạ hoặc lớp. Tuy nhiên, nó là một ứng dụng tốt nếu bạn đang muốn có một số hình tượng trưng vẽ vui nhộn.

3. Phần mềm vẽ trên điện thoại Sketchbook

Sketchbook là một trong những ứng dụng vẽ tất cả trong một rất đáng để thử. Ứng dụng cho phép mọi thứ, từ bản phác thảo đơn giản đến tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp.

Ứng dụng từng đoạt giải thưởng này cung cấp các công cụ có thể tùy chỉnh, rất phù hợp cho các nghệ sĩ và họa sĩ minh họa chuyên nghiệp. Sketchbook có các loại cọ vẽ , lớp và chế độ hòa trộn khác nhau. Tất cả các bàn chải đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Phần mềm vẽ trên điện thoại Sketchbook
Phần mềm vẽ trên điện thoại Sketchbook

Ứng dụng vẽ này cũng cung cấp các hướng dẫn và thước kẻ mang lại độ chính xác cho một công việc chuyên nghiệp. Giao diện của nó là thanh lịch và đơn giản. Và nó không đi kèm với quảng cáo!

Ứng dụng cung cấp một nơi hoàn hảo để tập trung vào công việc của bạn. Sketchbook là một ứng dụng miễn phí và nó tương thích với Android 5.0.

4. Ứng dụng vẽ cho smartphone ArtFlow

Artflow là một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất hiện có để tải xuống. Nó đi kèm với hơn 100 bàn chải và công cụ. Và nó hỗ trợ bút cảm ứng áp lực và mô phỏng áp suất. Những tính năng này sẽ làm cho trải nghiệm vẽ tranh của bạn thực tế hơn.

Ứng dụng vẽ cho smartphone ArtFlow
Ứng dụng vẽ cho smartphone ArtFlow

Ứng dụng vẽ này đi kèm với một số tính năng hữu ích như các công cụ Smudge, Fill và Eraser. Nó cũng có tính năng cắt lớp và chọn mặt nạ.

Giao diện của ArtFlow trực quan và dễ tiếp cận. Mặc dù ứng dụng dành cho người dùng nâng cao, nhưng giao diện của nó giúp mọi người dễ dàng sử dụng.

Artflow là một ứng dụng trả phí. Nhưng nó cung cấp một phiên bản miễn phí chỉ với 20 công cụ cơ bản và 3 lớp.

5. Ứng dụng vẽ ArtRage

ArtRage là một ứng dụng trả phí mang đến trải nghiệm vẽ tranh chân thực. Nó có các kết cấu và hiệu ứng sơn giống như sơn vật lý.

ArtRage là một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất dành cho Android. Nó có các công cụ tiên tiến cho phép bạn đo lượng sơn bạn đã sử dụng hoặc độ ướt của sơn. Nhờ những công cụ này, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng chân thực với màu nước và cọ dầu.

Ứng dụng vẽ ArtRage
Ứng dụng vẽ ArtRage

Nó cũng cung cấp các lớp, các chế độ hòa trộn trong Photoshop, một công cụ Fill và các tính năng tuyệt vời khác.

ArtRage cũng có phiên bản dành cho máy tính để bàn, tương thích với ứng dụng dành cho Android. Phần mềm cho phép bạn xuất các bức tranh của mình dưới dạng tệp PNG và JPG.

6. Ứng dụng vẽ Dotpict

Dotpict là một trong những ứng dụng vẽ kỳ lạ nhất dành cho Android. Nó được thiết kế để tạo ra các bản vẽ pixelated.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn một màu từ bảng màu được đặt ở cuối màn hình và bắt đầu vẽ. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình với những người dùng khác hoặc xuất bản vẽ của bạn ở định dạng PNG.

Ứng dụng vẽ Dotpict
Ứng dụng vẽ Dotpict

Bạn cũng có thể tìm cảm hứng trong thư viện của ứng dụng, nơi những người dùng khác đăng tác phẩm của họ.

Trên đây là 6 ứng dụng vẽ hàng đầu hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bài viết được tham khảo từ website https://gametechz.com/.