TOP 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone chưa Jailbreak miễn phí

Nhu cầu ghi âm cuộc gọi điện thoại ngày càng trở nên phổ biến. Với những người sử dụng iPhone thì tính năng ghi âm cuộc gọi chưa được tích hợp sẵn trên máy. Do vậy người dùng có thể tham khảo sử dụng một trong những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone chưa jailbreak tốt nhất hiện nay.

TOP 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone miễn phí không cần Jailbreak

Không giống như các thiết bị Android hỗ trợ ghi âm cuộc gọi mặc định trên thiết bị, iPhone hiện chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi mặc định trên iPhone. Và để ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn sẽ cần tới những phần ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí dưới đây.

1. Phần mềm Voicemail

Voicemail được biết đến là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí được sử dụng nhiều nhất. Người dùng chỉ cần kích hoạt chức năng này trên điện thoại và khi có cuộc gọi đến, chỉ cần sau 4 tiếng chuông thì iPhone sẽ tự động chuyển qua tin nhắn thoại. 

Hiểu một cách đơn giản, phần mềm hoạt động với tính năng chính là ghi âm cuộc gọi vừa thực hiện. Sau khi kết thúc cuộc gọi, phần mềm Voicemail sẽ lưu file dữ liệu trên hộp thư thoại của bạn. 

Thông qua đánh giá của người dùng, đây là một trong những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone chưa jailbreak tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng bạn nên kích hoạt tính năng Visual Voicemail trên iPhone để lưu giữ và gửi file nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn ghi âm nhanh: Thực hiện cuộc gọi thông thường > khởi động Voicemail > Nhấn nút Add Call rồi nhập số điện thoại của mình vào > Nhấn nút Merge Calls để trộn lời nhắn với nội dung cuộc gọi. File ghi âm sẽ được lưu trong tài khoản Voicemail.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone Voicemail

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện cách này nhiều sẽ khá tốn dung lượng bộ nhớ thiết bị.

2. Phần mềm TapeACall

Người dùng có thể lựa một trong 2 phiên bản phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí cho iPhone TapeACall Lite hoặc phiên bản TapeACall Pro trả phí. Điểm khác biệt chính giữa hai phiên bản chính là giới hạn thời gian ghi âm cuộc gọi với bản miễn phí, còn bản trả phí thì không. 

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone TapeACall

TapeACall không chỉ đem đến những trải nghiệm ghi âm tuyệt vời mà còn có tính năng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Twitter. 

3. Phần mềm Recorder Mini

Một trong những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone chưa jailbreak tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua Recorder Mini. Bên cạnh tính năng chính là ghi âm cuộc gọi, phần mềm còn tích hợp nhiều chức năng hiện đại, rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần vài thao tác để ghi âm và chia sẻ nội dung cuộc gọi ghi âm qua: Email. Facebook, Twitter hoặc Dropbox,…

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone Recorder Mini

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Recorder Mini vô cùng chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo và tải phần mềm về điện thoại iPhone để trải nghiệm những tính năng hữu ích. Hãy dành chút thời gian để tìm hiểm và khám phá toàn bộ chức năng thú vị trên phần mềm này nhé! 

4. Phần mềm Call Record Free

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Record Free dành cho iPhone chưa jailbreak được cung cấp hoàn toàn miễn phí, được sử dụng phổ biến hiện nay. Cũng giống các phần mềm trên, Call Record Free cho phép ghi âm cuộc gọi đến iPhone đơn giản mà không cần sử dụng biểu tượng ghi âm. 

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone Call Record Free

Sau khi hoàn tất ghi âm cuộc gọi, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên nhiều nền tảng truyền dữ liệu khác nhau như: iMessage, Dropbox, Facebook,… Các bước tải và lưu dữ liệu cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

5. Phần mềm Edigin Call Recorder

Edigin Call Recorder là lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ thường xuyên lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây trên iCloud của iPhone. Trước khi sử dụng công cụ ghi âm cuộc gọi này, người dùng cần tạo một tài khoản miễn phí. 

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone Edigin Call Recorder

Với cuộc gọi sau khi ghi âm và hoàn tất thì file ghi âm sẽ tự động được lưu trữ trên dịch vụ đám mây của điện thoại. Lưu ý là ứng dụng Edigin Call Recorder chỉ hỗ trợ cho phiên bản hệ điều hành từ iOS 7 trở lên.

6. Sử dụng Call Recorder & Voice Memo

Ứng dụng cung cấp dịch vụ ghi âm cuộc gọi 2 chiều chất lượng cao. Ứng dụng sử dụng hệ thống cuộc gọi hội thảo để thu âm cuộc gọi thoại. Yêu cầu bạn phải liên hệ với một người từ app này rồi mới tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ từ iOS 13.

Sử dụng Call Recorder & Voice Memo

Ngoài những ứng dụng ghi âm cuộc gọi kể trên, mọi người có thể tham khảo một số ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều trên iPhone khác như Recorder Plus, Voice Recorder, Voice Record Pro, Call Recorder – IntCall, iRev Call Recorder…cũng rất hiệu quả.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone chưa jailbreak miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng với sự hỗ trợ của những ứng dụng gợi ý trên đây, người dùng có thể nhanh chóng lưu giữ những nội dung hội thoại dễ dàng hơn, đáp ứng yêu cầu công việc và cuộc sống.